19 LANDING PAGE TUYỆT VỜI NHẤT MÀ BẠN CẦN XEM NĂM 2019

19 LANDING PAGE TUYỆT VỜI NHẤT MÀ BẠN CẦN XEM NĂM 2019

Marketing automation là một thuật ngữ mới trong marketing hiện đại. Mà trong đó Landing Page là một yếu tố không thể nào thiếu trong các chiến dịch quảng cáo. Landing Page sử dụng hiệu quả nhất với các  ngành nghề dịch vụ hoặc sản phẩm hữu hình cụ thể, giúp tự động hóa doanh nghiệp không những trong khâu bán hàng mà cả trong khâu Marketing. Năm 2019, Landing Page đã phát triển mạnh mẽ với nhiều mẫu mã mới. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 19 mẫu landing page đẹp ấn tượng nhất trong năm vừa qua.

Landing Page – công cụ Marketing Automation hiệu quả

19 mẫu Landing giúp tự động hóa doanh nghiệp hot nhất năm 2019:

 1. Shapely (WordPress): Đây là công cụ có đầy đủ các tính năng giúp bạn có thể thiết kế nên một không gian web hoàn hảo. Công cụ này phù hợp cho việc tiếp thị mọi sản phẩm với chi phí hầu như bằng 0.
 2. Comodo: Đây là một mẫu Landing Page có màu sắc thu hút, phù hợp cho việc tiếp thị các trò chơi, video mới. Comodo còn có thể đồng điệu với tất cả các trình duyệt website hiện đại. Chất lượng hình ảnh ổn định khi chiếu tất cả các thiết bị điện tử, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 3. Educature: Đây là chương trình đào tạo trực tuyến, cho phép sử dụng và thiết lập Landing Page đơn giản mà hiệu quả.
 4. Glint: Với Glint, bạn sẽ xây dựng được mẫu Landing Page một cách dễ dàng như khi học đếm chữ số vậy. Glint giúp web của bạn làm marketing automation hiệu quả, giúp khách hàng chia sẻ dự án, và nhiều chức năng thú vị khác.
 5. Halo: Với chức năng cho thiết kế tự do như các công cụ vẽ đồ họa, Halo phù hợp với các đơn vị thuộc lĩnh vực sáng tạo.
 6. Transcend: Với nhiều công cụ hỗ trợ, Transcend cho phép bạn tạo ra những trang web đẹp mờ ảo, thu hút. Mẫu Landing Page này phù hợp với nhiều đơn vị từ studio thiết kế, cơ quan web hiện đại, giúp tự động hóa doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.
 7. Dinomuz: Landing này nổi bật với những gam màu tươi sáng, như những tia nắng, đem tới cảm giác thành công khi sử dụng nó. Mặt khác, mẫu Landing này cũng giúp bạn thu thập lượng lớn thông tin về khách hàng cùng nút kêu gọi hành động, giúp công việc marketing automation thành công.

Dinomuz –  Landing Page có giao diện bắt mắt

 1. Massive: Điều đặc biệt ở landing Page này là dù chỉ là ứng dụng di động bạn vẫn có thể dễ dàng xây dựng được trang đích của mình. Với tính năng đơn giản và dễ sử dụng, đây là công cụ có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
 2. MobApp – Đây là mẫu landing sử dụng cho thiết bị điện thoại di động. MobApp có thể sử dụng được cả trên cấu hình Android, IOS, …

Mobapp –  Cho phép tạo Landing trên thiết bị di động

 1. Creative Agency: Có lợi thế tuyệt vời từ các tính năng hữu ích, bố cục thiết kế đẹp, tối ưu hóa cho màn hình võng mạc. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra còn một số các mẫu landing cũng đang thịnh hành năm 2019 mà bạn có thể ứng dụng như: ATPWEB, Ezimar, GetResponse, Hubspot, Wishpond, LeadPages, Ladipage, Weebly, Sites.google.

Một số lưu ý khi tạo để có mẫu landing page để tự động hóa doanh nghiệp:

 1. Tiêu đề ngắn gọn: Tiêu đề cần truyền tải được đầy đủ thông điệp Marketing. Đặc biệt phải nêu được điểm nổi trội trong sản phẩm của bạn.
 2. Kêu gọi hành động: Các nút kêu gọi mua hàng, nhắn tin,… phải đặt ở những vị trí dễ thấy. Tuy nhiên không được lạm dụng đặt quá nhiều button cùng một lúc, điều đó gây rối cho bố cục cũng như gây khó chịu cho khách hàng.
 3. Mẫu đăng ký email: Chỉ hiển thị mẫu email nếu cần thiết. Hãy thiết kế nó một cách đơn giản, nên sử dụng nút truyền thống dễ nhận biết.
 4. Ảnh & video: Làm phong phú trang đích bằng hình ảnh và video, tuy nhiên cần phải chọn lọc và tiết chế vừa đủ. Hình ảnh và video sống động có thể Automation Marketing hiệu quả hơn văn bản gấp nhiều lần.

Hi vọng với những gợi ý về mẫu landing page đẹp nhất ở trên sẽ giúp bạn tự động hóa doanh nghiệp hiệu quả thông qua quá trình thiết kế và xây dựng trang đích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *