5 Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Dự Án Miễn Phí Tốt Nhất

“Không có kế hoạch thì dự án sẽ thất bại” – đây là một câu châm ngôn cũ. Ngoài ra, thành công còn phụ thuộc vào việc bạn quản lý tài nguyên. Đó là lý do tại sao lập kế hoạch dự án và có phần mềm quản lý là điều bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Có rất nhiều phần mềm quản lý dự án miễn phí. Không có lý do gì để không chọn một phần mềm để lên kế hoạch và quản lý dự án của mình.

Tại sao chỉ chọn ra 5 giải pháp cho phần mềm quản lý dự án miễn phí. Trong khi có vô số công cụ được cung cấp trực tuyến?

Vâng, có hai lý do

Việc đầu tiên là chúng tôi muốn chúng thật sự hữu ích. Thứ hai, hãy nhớ rằng càng có nhiều lựa chọn thì bạn lại khó để lựa chọn hơn?

Nếu chúng tôi đưa ra 10, 20 công cụ, bạn sẽ khó có thể chọn lựa cái tốt nhất cho mình. Vì vậy, chúng tôi đã thu hẹp danh sách xuống thành 5 giải pháp.

Hãy xem qua các gợi ý và bạn có thể quyết định chọn công cụ phù hợp

Phần mềm quản lý dự án Teamweek

Lý do chọn: Teamweek rất dễ sử dụng. Ứng dụng này có sẵn dưới dạng ứng dụng trực tuyến, trình duyệt. Và dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động cho cả Android và iOS. Bạn có thể tạo các dự án, nhiệm vụ. Và gán chúng cho các thành viên trong nhóm của bạn bằng cách kéo và thả. Hình ảnh biểu đồ Gantt cho phép bạn dễ dàng theo dõi các mốc quan trọng, thời hạn và dự án.

Hơn nữa, nó khá linh hoạt. Teamweek có thể được sử dụng như một giải pháp quản lý dự án. Và là công cụ lập kế hoạch tài nguyên. Nó cũng tích hợp với một số công cụ: Slack, Github, Evernote và nhiều công cụ khác. Teamweek cũng cho phép thảo luận nhóm thông qua các chia sẻ trong group, ghi chú công việc và tài liệu. Đây quả là điều tuyệt vời cho việc lập kế hoạch và quản lý các dự án.

Gói miễn phí bao gồm: Số lượng dự án không hạn chế. Và số nhiệm vụ không giới hạn cho tối đa 5 thành viên trong nhóm.

Nâng cấp: Bạn có một nhóm lớn hơn 5 người. Đối với nhóm tối đa 10 người, giá bắt đầu từ $ 34/tháng cho toàn bộ nhóm của bạn. Các gói đều bao gồm quyền truy cập vào các tính năng như chế độ xem dự án.

Phần mềm quản lý dự án Zoho Projects

Lý do chọn: Zoho Projects là một phần mềm quản lý dự án miễn phí  dễ sử dụng. Nó cho phép bạn lập kế hoạch dự án. Và phác thảo các nhiệm vụ quan trọng và theo dõi thời gian. Dự án Zoho cho phép bạn xem mỗi dự án mất bao lâu nếu bạn không đính kèm với ngân sách và hiệu suất cá nhân.

Hơn nữa, nó tích hợp với Slack, Google Apps và Dropbox. Giúp bạn và các thành viên trong nhóm của bạn cộng tác dễ dàng hơn. Dự án Zoho còn đi kèm với các ứng dụng dành cho thiết bị di động cho iOS và Android.

Gói miễn phí: gói miễn phí cho phép bạn tạo một dự án với nhiều người dùng. Nó cũng cung cấp lưu trữ tài liệu lên đến 10GB. Vạn có thể tạo và quản lý các tác vụ, chia sẻ và cộng tác trên các tài liệu. Và theo dõi tiến trình dự án tổng thể.

Nâng cấp: Cho trường hợp quản lý nhiều dự án. Doặc nếu bạn cần các tính năng nâng cao như lập hóa đơn và theo dõi chi phí, quản lý, lặp lại hoặc lời nhắc. Gói đặc biệt cho phép bạn tạo tối đa 20 dự án mỗi tháng và bắt đầu với mức giá 29 đô la/tháng.

Phần mềm quản lý dự án MeisterTask

Lý do chọn: MeisterTask là một lựa chọn tuyệt vời. Dễ sử dụng cho các nhóm sử dụng phương pháp quản lý dự án Agile hoặc Kanban. Nó cho phép bạn cộng tác với các thành viên trong nhóm để tạo ra sơ đồ tư duy. Khi bạn đã hoàn thành sơ đồ, bạn có thể dễ dàng chỉ định nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm thông qua thao tác kéo và thả.

MeisterTask cũng hỗ trợ cộng tác. Nó cho phép người dùng thảo luận các tác vụ và chia sẻ tài liệu bên trong ứng dụng. Nó có tính năng theo dõi thời gian, cùng với các nhiệm vụ phụ thuộc. Có sẵn cả trực tuyến và thông qua ứng dụng iPhone và iPad. MeisterTask tích hợp với Slack, Github, Zendesk, Google Drive và các ứng dụng phổ biến khác. Tuy nhiên, công cụ này không có biểu đồ Gantt.

Dùng thử miễn phí bao gồm: Các dự án và nhiệm vụ không giới hạn, cùng với số lượng thành viên nhóm không giới hạn. Gói miễn phí cho phép tối đa 2 tích hợp với các công cụ khác. Ngoài ra, với gói miễn phí, bạn có thể chia sẻ tài liệu tối đa 20MB.

Nâng cấp: Bạn cần tích hợp nhiều hơn cho dự án của mình. Gói cao cấp có tích hợp không giới hạn. Chia sẻ tệp tối đa 250MB, nhóm dự án, thống kê và báo cáo. Chúng cũng bao gồm tự động hóa quy trình làm việc. Một tính năng cho phép bạn tự động hóa các bước lặp lại trong luồng công việc quản lý tác vụ.

Phần mềm quản lý dự án Asana

Lý do chọn: Hiện nay Asana có  hơn 1,4 triệu người dùng. Đây quả là một trong những giải pháp quản lý dự án phổ biến nhất từ trước tới nay. Nó được thiết kế vào năm 2008 bởi người đồng sáng lập Facebook là Dustin Moskovitz và Justin Rosenstein. Cả hai đều chịu trách nhiệm cải thiện năng suất tại Facebook.

Asana đi kèm với các tính năng cơ bản cho phần mềm quản lý dự án. Bao gồm lập kế hoạch nhiệm vụ và lên lịch, các cuộc trò chuyện / nhiệm vụ trong ứng dụng, chia sẻ tài liệu, lọc nhiệm vụ, ngày bắt đầu / ngày kết thúc. Nó cũng có tính năng phụ, nhiệm vụ phụ thuộc, dự án tùy chỉnh và mẫu dự án. Ngoài ra, Asana có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Gói miễn phí bao gồm: Các dự án, nhiệm vụ. Và cuộc trò chuyện không giới hạn dành cho các nhóm có tối đa 15 người. Gói miễn phí cũng hỗ trợ lọc cơ bản. Do đó bạn sẽ không bị lạc thông tin nếu bạn thêm nhiều công việc.

Nâng cấp: Bạn muốn có một nhóm lớn hơn 15 người. Hoặc nếu bạn muốn/cần quyền truy cập vào các tính năng cao cấp như nhiệm vụ, lọc nâng cao và báo cáo, tùy chỉnh hoặc dự án riêng tư. Bạn có thể trả mức giá 9,99 đô la / tháng / người dùng cho các nhóm từ 15 người trở lên. Nhưng giá của Asana có thể được tùy chỉnh theo quy mô nhóm.

Bitrix 24

Lý do chọn: Bitrix là một công cụ quyền lực có thể được điều chỉnh cho các phòng ban khác nhau trên toàn công ty của bạn. Marketing, nhân sự, pháp lí, mua lại – bất kỳ bộ phận nào cũng có thể sử dụng nó để tổ chức và hợp lý hóa quy trình làm việc của họ. Nó cũng có thể được sử dụng để bán và phát triển như CRM.

Bitrix24 đi kèm với các tính năng quản lý dự án tiêu chuẩn như quản lý tác vụ và phân công, hợp tác nhóm, chia sẻ tài liệu, lịch làm việc và hơn thế nữa. Người dùng có thể theo dõi thời gian của họ và tạo lịch được chia sẻ và cá nhân. Bitrix24 cũng có tính năng phụ thuộc nhiệm vụ và người dùng chính có thể đặt mức độ riêng tư trên các dự án và nhiệm vụ. Tuy nhiên, vì nó là một công cụ với rất nhiều tính năng, Bitrix24 có thể ban đầu có hơi khó sử dụng.

Gói miễn phí bao gồm: Các dự án không giới hạn cho tối đa 12 người dùng, 1 quản trị viên và tối đa 5 GB bộ nhớ.

Nâng cấp nếu: Bạn cần nhiều người dùng hơn, nhiều nhiệm vụ hơn hoặc quyền truy cập vào các tính năng như khóa tài liệu, báo cáo công việc. Gói đặc biệt có thể lưu trữ tối đa 24 thành viên và bắt đầu với mức giá 39 đô la / tháng.

>>Xem thêm: Khả năng bán hàng tiềm năng của Bitrix24 CRM

Phần mềm Bitrix24 tại TAKA

Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý dự án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai Bitrix24 để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đăng ký tại đây hoặc liên hệ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TAKA

Thảo luận đã bị khóa.