5 Xu Hướng Tối Ưu Hóa Tỷ Lệ Chuyển Đổi Đáng Quan Tâm Trong Năm 2019 (P1)

5 Xu Hướng Tối Ưu Hóa Tỷ Lệ Chuyển Đổi Đáng Quan Tâm Trong Năm 2019 (P1)

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) xuất hiện vào đầu những năm 2000 sau sự cố bong bóng dot-com và đã trải qua những thay đổi căn bản trong thập kỷ qua. Hơn bao giờ hết, các nhà tiếp thị đang tập trung vào CRO để giúp khách hàng tiềm năng và khách mua hàng di chuyển dọc theo kênh bán hàng – và tối đa hóa lợi nhuận của họ cho các khoản đầu tư kỹ thuật số.

CRO tiếp tục phát triển. Các cơ quan và khách hàng cũng cần phải biết không chỉ những gì hiện có, mà còn để xem những gì sắp xảy ra tiếp theo. Trong blog này, chúng tôi nhấn mạnh năm xu hướng mà chúng tôi tin rằng sẽ có khả năng tác động đến các chiến lược CRO nhất trong năm 2019.

1. Để cải thiện CRO, các nhà tiếp thị sẽ tập trung hơn nữa vào các phương pháp định lượng cũng như hợp tác

Các phương pháp định lượng

Dữ liệu cứng đã thúc đẩy kinh doanh và tiếp thị thông minh trong nhiều thập kỷ, nhưng nhiều điều phức tạp của nó đã trở nên khó thực hiện khi nói đến thiết kế web và các thị trường kỹ thuật số khác.

Chúng tôi đã thấy A / B Testing ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua và chúng tôi hy vọng nó sẽ trở nên phổ biến hơn vào năm 2019. Điều tương tự cũng đúng với các cuộc khảo sát, vấn đề do tỷ lệ phản hồi thấp và gây thất vọng cho người dùng. Rất may, các thử nghiệm và khảo sát A / B Testing thậm chí còn trở nên tùy biến hơn, dễ thực hiện, đáp ứng và thích ứng bất kể được sử dụng trên thiết bị nào.

Quan trọng hơn, chúng tôi dự đoán rằng các phương pháp thử nghiệm và nghiên cứu thống nhất, cũng như các thực tiễn tốt nhất của CRO, sẽ có được lực kéo quyết định. Khi nhiều nghiên cứu chuyển đổi xuất hiện và ngành công nghiệp trở nên thông minh hơn, các chuyên gia bắt đầu đồng ý về những gì hoạt động và những gì không có giá trị và cách tiến hành từ đó.

Các chuyên gia của CRO sẽ làm việc để làm cho dữ liệu của họ trở nên dễ hiểu và dễ hành động hơn. Các công cụ phát hiện và hiển thị dữ liệu tốt hơn sẽ là chìa khóa ở đây, nhưng chúng tôi cũng tin rằng Quản lý chất lượng dữ liệu (ưu tiên cho các quy trình nhất định thay vì xem tất cả dữ liệu có liên quan như nhau) sẽ ra đời. Hơn nữa, dữ liệu CRO sẽ ngày càng được chia sẻ trên toàn tổ chức, cho phép sự hợp tác tốt hơn và nhiều hơn giữa các bên liên quan bán hàng / tiếp thị và các học viên CRO.

2. Tương tác nhiều hơn với người dùng và trải nghiệm cá nhân hóa sẽ giúp cải thiện CRO

Cá nhân hóa các trải nghiệm người dùng

Các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Tumblr là những phần không thể tránh khỏi trong bối cảnh kỹ thuật số, nhưng gần đây họ đã cho thấy gợi ý rằng họ có thể bị mất khách hàng từ nó. Do đó, các nhà tiếp thị đã nhận ra rằng các công ty cũng cần phải tham gia trực tiếp với người dùng của họ thay vì chủ yếu thông qua các nền tảng của bên thứ ba.

Không chỉ nhận dạng thương hiệu và nội dung ngày càng được chia sẻ bởi phản hồi của người dùng, chúng tôi cũng tin rằng năm 2019 sẽ tập trung vào việc gắn kết với người dùng với tư cách cá nhân và thực hiện theo cách một đối một. Tìm kiếm những cách mới để tạo cuộc trò chuyện giữa các thương hiệu và người tiêu dùng, hiểu về vòng đời của khách hàng và cung cấp cho họ những lý do thuyết phục để quay lại các nền tảng cụ thể.

3. AI và tự động hóa

Trí tuệ nhân tạo

Có rất nhiều người nói về AI và học máy (Machine Learning), và vì lý do chính đáng. Tuy nhiên, khi chúng ta nghĩ về AI, chúng ta có xu hướng tập trung vào các khía cạnh khoa học viễn tưởng hơn là những gì nó sẽ thực sự trông như thế nào vào năm 2019: các quy trình nền sẽ lại trở nên thông minh hơn theo cấp số nhân và giải quyết các vấn đề thực tế cho chúng ta.

Năm 2018 đã chứng kiến ​​hàng chục trang web lớn triển khai các chatbot để cải thiện dịch vụ khách hàng. Những chatbot này sẽ trở nên thông minh hơn, phản ứng nhanh hơn và hữu ích hơn vào năm tương lai. Nhưng chúng tôi cũng sẽ thấy sự phụ thuộc ngày càng tăng vào phân tích dự đoán và nhắm mục tiêu và mô hình hóa dự đoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *