7 Cách Quản Lý Có Thể Cải Thiện Năng Suất Nhân Viên

Tất cả các công ty đều muốn cải thiện năng suất của nhân viên. Nhưng họ có thường xuyên kiểm tra cách quản lý của mình xem nó có đạt yêu cầu không? Các nghiên cứu liên tục chỉ ra rằng số lượng lớn các nhân viên không bị quản lí giám sát chặt chẽ thì không hoạt động hết công suất. Sau đây là 7 đề xuất các bước quản lý có thể cải thiện năng suất bằng cách đưa nhân viên vào tư duy hiệu quả.

Năng Suất Nhân Viên

Đưa ra các phần thưởng

Việc đưa ra các phần thưởng giúp các nhân viên ở mọi cấp có thể cảm nhận họ đang có quyền lợi.

Điều này hoàn toàn có thể hiểu được, tốt nhất là không nên bỏ qua các phần thưởng cho nhân viên cấp thấp. Nếu bạn mong đợi họ đang cố gắng cho sự thành công của doanh nghiệp. Nếu cho rằng điều này sẽ cực kỳ tốn kém, phần thưởng phải được tính toán cẩn thận. Vì vậy các khoản thanh toán bổ sung phải xác định theo mục tiêu doanh thu hoặc thu nhập một cách rõ ràng.

Cung cấp phản hồi một cách thường xuyên

Phản hồi là một kỹ năng quản lý cơ bản. Khả năng cung cấp phản hồi thường xuyên, hữu ích cho nhân viên là nền tảng của quản lý hiệu quả. Đó không hẳn là các phản hồi tích cực. Nhưng việc giao tiếp nên cẩn thận. Cho dù đó là khuyến khích cho một công việc được thực hiện tốt hay cần sửa đổi.

Năng Suất Nhân Viên

Tôn trọng nhân viên

Tôn trọng có thể là một động lực đơn giản nhưng mạnh mẽ. Thiếu sự tôn trọng sẽ có tác dụng ngược lại. Khi nhân viên cảm thấy thực sự được tôn trọng, họ sẽ có nhiều động lực ​​để giúp công ty thành công.

Hãy chắc chắn quản lý ở tất cả các cấp của một tổ chức được đào tạo đầy đủ về năng suất nhân viên

Có một xu hướng cho các công ty đầu tư mạnh vào “Đào tạo lãnh đạo”. Trong khi họ ít tập trung  hơn vào các giám sát viên và người quản lý cấp trung. Theo kinh nghiệm của tôi, việc đào tạo giúp tôi phát triển đáng kể hơn trong giai đoạn sau của sự nghiệp hơn là trong giai đoạn đầu.

Hỗ trợ cho nhân viên khi thực sự cần thiết.

Hỗ trợ có nhiều hình thức. Thiết bị tồn tại đã lỗi thời hoặc không hiệu quả. Hỗ trợ tình cảm khi những lời chỉ trích không công bằng. Hỗ trợ linh hoạt cho sự cân bằng trong công việc. Hỗ trợ quản lý trong những lúc cần thiết giúp nhân viên sẽ không bị lãng quên. Nó xây dựng thiện chí và lòng trung thành của nhân viên.

Năng Suất Nhân Viên

Hãy trao tình cảm chân thành đến nhân viên

Bạn nên biết cách khen ngợi và công nhận khi nhân viên đạt kết quả tốt. Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng sự công nhận thường là một động lực mạnh mẽ hơn tiền. Mặc dù điều này có thể ít đúng ở cấp cao hơn vì phần thưởng tài chính vẫn tốt hơn. Bài viết này chỉ tập trung vào năng suất của nhân viên nói chung.

Đảm bảo hành vi của các lãnh đạo cấp cao

Không có gì tệ hơn là nhìn thấy các nhà lãnh đạo cấp cao hành động theo cách không tôn trọng nhân viên của họ. Và không có gì để nhân viên của họ ngưỡng mộ về đội ngũ cấp cao.

Năng Suất Nhân Viên

Lời Kết

Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý dự án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai Bitrix24 để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đăng ký hoặc liên hệ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *