7 phần mềm nhân sự miễn phí dành cho Doanh nghiệp nhỏ

Chúng ta đang sống trong thời đại kinh tế toàn cầu và điểm mấu chốt cho tất cả các công ty muốn tồn tại và phát triển trong cuộc chiến khốc liệt này chính là nắm giữ tài sản sống còn: nguồn nhân lực.

Vì sao thế?

Thành công trong kinh doanh là kết quả của các chiến lược nhân sự, sản phẩm và công nghệ, tuy nhiên mở rộng ra thì thành công phụ thuộc vào cách công ty quản lý lực lượng lao động. Đó là lý do tại sao các nhà tuyển dụng cần phải quản lý và sử dụng nguồn nhân lực một cách hiệu quả, giữ chân nhân viên và giữ cho họ luôn có động lực làm việc.

Để đạt được hiệu suất làm việc tối đa, các công ty cần cân nhắc sử dụng công nghệ phần mềm hiện đại, chất lượng cao để quản lý nhân sự có hiệu quả. Rất nhiều phần mềm mã nguồn mở đã được phát triển phục vụ mục đích này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao chúng ta cần sử dụng phần mềm quản lý nguồn nhân lực và sử dụng thế nào cho hiệu quả?

 

Sentrifugo

phần mềm nhân sự Sentrifugo

 

Phần mềm tuyệt vời này đáp ứng hầu hết các nhu cầu nhân sự hoàn toàn miễn phí. Đây là một phần mềm nhân sự mã nguồn mở miễn phí. Nó rất dễ thiết lập và có thể dễ dàng tùy biến để phù hợp với bất kỳ cấu trúc tổ chức nào. Đây là một giải pháp hàng đầu để hài hoà các hoạt động nguồn nhân lực.

Các tính năng của Sentrifugo bao gồm đánh giá hiệu suất làm việc, tương tác nhân viên với hệ thống, báo cáo phân tích, kiểm tra lý lịch, quản lý lịch nghỉ phép, lịch phỏng vấn, bảng điều khiển, quản lý tiến độ…

WebHR

phần mềm nhân sự webHR

 

WebHR là phần mềm nhân sự miễn phí. Phần mềm này giúp quản lý bằng cách đơn giản hoá cách sắp xếp công việc hàng ngày không chỉ với tài sản quan trọng nhất- nhân viên mà còn cho toàn bộ tổ chức công ty. Phần mềm này cơ bản là cầu nối giữa hai lĩnh vực Quản lý nguồn nhân lực và Công nghệ thông tin.

WebHR cũng cung cấp tính năng mạng xã hội nội bộ, giải pháp tuyển dụng hoàn chỉnh, tương tác nhân viên với hệ thống, quản lý bảng lương, quản lý chi phí, tạo báo cáo và biểu đồ, cổng thông tin trực tuyến và quản lý hồ sơ nhân viên. WebHR hiện chỉ cung cấp phiên bản miễn phí cho 5 người dùng.

OrangeHRM

phần mềm nhân sự Orange HR

 

OrangeHRM là phần mềm nhân sự mã nguồn mở cung cấp một nền tảng quản lý nguồn nhân lực cho phép truy cập vào một cộng đồng người sử dụng. Hệ thống nhân sự này phù hợp với các hệ điều hành windows, linux, android và IOS. Các tính năng phần mềm cung cấp bao gồm quản trị hệ thống, quản lý thông tin nhân sự, quản lý lịch nghỉ phép, tuyển dụng, hiệu suất, tương tác nhân viên với hệ thống.

FreeHR

phần mềm nhân sự FreeHR

 

FreeHR là hệ thống nhân sự trên nền tảng điện toán đám mây. Hệ thống quản trị nhân sự này giúp bạn lưu trữ các tài liệu và hồ sơ có liên quan theo trật tự hoàn hảo. Thông tin cá nhân của nhân viên được sắp xếp và tổ chức khoa học giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng. FreeHR là phần mềm quản lý nhân sự hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm FreeHR đi kèm với các tính năng rất hữu ích như khả năng lưu trữ thông tin cá nhân, hồ sơ có liên quan và tài liệu. Người dùng có thể truy cập từ bất cứ nơi nào nhờ lưu trữ điện toán đám mây. Phần mềm cũng cho phép tạo và xuất các báo cáo sang PDF, CSV, email hoặc in.

Zenefits

phần mềm nhân sự Zenefits

 

Zenefits cung cấp giải pháp cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ với nhiều sản phẩm phục vụ mục đích quản trị nguồn nhân lực. Giải pháp nhân sự trực tuyến cốt lõi được Zenefits cung  cấp miễn phí.

Các tính năng chính của nó bao gồm quản lý bảng lương và thuế, lợi ích và bảo hiểm, quản lý nhân lực thuê ngoài và hoạt động công đoàn. Phần mềm cũng cung cấp nền tảng quản lý nhân sự điện toán đám mây, các báo cáo và phân tích, quản lý nhân sự mới và nhân sự đã thôi việc, quản lý phúc lợi, quản lý thời gian làm việc và chấm công, theo dõi lịch nghỉ phép.

IceHRM

phần mềm nhân sự IceHRM

 

IceHrm là phần mềm nhân sự trực tuyến miễn phí. Đây là một công cụ quản lý nguồn nhân lực hiệu quả và dễ sử dụng. Phần mềm đảm bảo sự an toàn của thông tin nhân viên trong một tổ chức bằng cách phân quyền truy cập thông tin.

Các tính năng đặc trưng bao gồm quản lý thông tin công ty, quản lý nhân viên từ cơ bản đến nâng cao, quản lý thời gian làm việc, bảng chấm công, đào tạo, quản lý công tác, quản lý tài liệu…

Bitrix24

phần mềm nhân sự bitrix24

 

Bitrix24 cung cấp hơn 35 công cụ kết hợp miễn phí trên cùng một nền tảng giao tiếp và làm việc. Phiên bản miễn phí của Bitrix24 sử dụng trên nền tảng điện toán đám mây cho phép tối đa 12 người dùng, rất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bitrix24 cung cấp các tính năng tuyệt vời như mạng xã hội nội bộ, quản lý giao tiếp nội bộ, quản lý quy trình công việc (yêu cầu nghỉ, chi phí đi công tác và yêu cầu chung) và quản lý hiệu suất làm việc.

Một ưu điểm nữa là với Bitrix24 bạn có thể dễ dàng truy cập trên điện thoại, laptop, máy tính để bàn… giúp bạn luôn được cập nhật được tình hình hoạt động của công ty ngay cả khi bạn đang đi công tác.

Nhìn chung các phần mềm quản lý nhân sự hiện nay cung cấp đa dạng các tính năng từ cơ bản đến phức tạp. Tuỳ theo nhu cầu quản lý, sử dụng mà bạn có thể tìm cho mình một phần mềm phù hợp dùng công ty bạn có quy mô như thế nào chăng nữa.

Tuy nhiên, với một sản phẩm mang tính quyết định bước nhảy vọt của công ty thì việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín là vô cùng quan trọng. TAKA là một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 8 năm thành lập và phát triển đã mang hệ thống Bitrix24 về Việt Nam với mong muốn mang lại giải pháp đột phá cho doanh nghiệp.

Hãy liên lạc với đội ngũ phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi tại [email protected] hoặc 093 999 6465 (Mr Tuấn) để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *