8 Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

Scott Gerber là một người sử dụng công nghệ và phần mềm mỗi ngày để làm việc, giao tiếp và giám sát doanh nghiệp. Ông có thể chứng minh rằng các phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp đáng giá gấp mười lần chi phí bỏ ra. Các công cụ phù hợp có thể giúp các chủ doanh nghiệp cắt giảm chi phí, tự động hóa hệ thống. Và quan trọng nhất là tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.
Nhưng đừng quên điều quan trọng là các công cụ phải phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tìm kiếm công nghệ tốt nhất trong bối cảnh có rất nhiều ứng dụng như hiện nay khá khó khăn. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm, ứng dụng và phần mềm công nghệ yêu thích nhất năm 2018. Cách lựa chọn ứng dụng tốt nhất để có thể giúp các doanh nhân xây dựng, vận hành và phát triển cho doanh nghiệp của họ.

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Quản lý Danh bạ

Tôi thực sự thích Hashable 2.0. Ứng dụng (iPhone & Android) cho phép bạn chuyển tiếp thông tin liên lạc của bạn, đặt lời nhắc, ghi chép và giới thiệu địa chỉ liên lạc của mọi người với nhau. Sử dụng Hashable 2.0 sẽ là phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả dành cho bạn.
-Theo Bruny, ambassadorbruny.com

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp nào để theo dõi chi phí

Tôi thích bất cứ thứ gì có tính năng tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
Expensify và các ứng dụng tương tự giúp các doanh nhân tổ chức và tiết kiệm thời gian vào cuối tháng và tại thời điểm tính thuế.
– Theo Lisa Nicole Bell, Inspired Life Media Group

Sử dụng phần mềm chia sẻ tập tin

Dropbox đã là một trợ giúp lớn với doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi có thể dễ dàng gửi tệp tin cho nhau và cho khách hàng của chúng tôi. Sử dụng Dropbox bạn không phải sử dụng USB hoặc Email và bạn chỉ sử dụng máy tính để chỉnh sửa tệp.
– Theo Ashley Bodi, Business Beware

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm quản lý thanh toán đúng hạn

Một trong những thách thức lớn nhất khi điều hành doanh nghiệp của bạn là gì? Trả tiền đúng hạn. Square, một ứng dụng dễ sử dụng để thanh toán qua thẻ tín dụng. Không chỉ nhanh chóng nhận được thanh toán từ khách hàng mà phí thấp hơn PayPal. Tải ứng dụng về ngay bây giờ để có thể tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của mình.
– Theo Matt Cheuvront, Proof Branding

Sử dụng phần mềm bảo vệ máy chủ của bạn

Đối với tất cả các doanh nghiệp sử dụng Internet, bảo mật trang Web và giữ 100% thời gian hoạt động cho trang Web của bạn là điều bắt buộc. Với CodeGuard, bạn có thể tự động sao lưu máy chủ của mình từ bất kỳ thời điểm nào trước đó. Hàng tháng bạn sẽ không quá tốn kém về nó.
– Theo Logan Lenz, Endagon

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm để thu thập thông tin phản hồi và thông tin

Ra mắt vào cuối năm 2010, nhưng Quora đã rất hữu ích với tôi trong năm nay. Đó là một cách tuyệt vời để tập hợp nhiều thông tin khác nhau, cũng như tìm các chuyên gia trong các lĩnh vực mới.
– Theo Bram, Hyper Modern Consulting

Theo dõi những điều cần làm

Là một CEO, tôi có rất nhiều việc cần làm và Wunderlist cho phép tôi theo dõi tất cả những điều này từ máy tính, iPhone hoặc iPad của tôi. Với thiết kế mới mẻ, bạn có thể tổ chức các việc cần làm theo danh mục, chẳng hạn như cá nhân, doanh nghiệp. Đây là ứng dụng phải có cho bất kỳ doanh nhân nào.
– Theo Derek Johnson, Tatango

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp nào để quản lý truyền thông xã hội

Tôi sử dụng Arkli, một công cụ quản lý chiến dịch truyền thông xã hội và tôi đã làm việc với người sáng lập Mike Potter về khả năng sử dụng của nó. Arkli cho phép bạn lên lịch các bài đăng trên Blog, Tweet, Video trên YouTube và chia sẻ toàn bộ chiến dịch với các đồng nghiệp, đối tác liên doanh. Qủa là tuyện vời.
– Theo Erin Blaskie, BSETC

Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý dự án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai Bitrix24 để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đăng ký hoặc liên hệ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *