Tùy chọn ẩn nhiệm vụ trên Bitrix24 Activity Stream (Dòng thời gian) cho phép bạn ẩn các thông báo về nhiệm vụ. Khi tùy chọn này được bật, bạn sẽ thấy trên Dòng thời gian chỉ còn các thông báo, các đề tài thảo luận,… Bây giờ, bạn sẽ chỉ quản lý các tác vụ này trong My Workspace > Tasks.

 

ẩn nhiệm vụ trên bitrix24

 

Tùy chọn này được tích hợp sẵn với mọi người dùng trong hệ thống và được cài đặt tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người.

TAKA nghĩ rằng những thông tin trên sẽ mang lại những kiến thức hữu ích với công việc của bạn. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *