Ba Tùy Chỉnh Nhỏ Có Thể Nâng Cao Đáng Kể Hiệu Quả Của Bitrix24

Lưu ý rằng các chức năng này hiện chỉ khả dụng cho Bitrix24 phiên bản tự lưu trữ. Một vài tính năng bổ sung cho Bitrix24 để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động chính mà công ty của bạn thực hiện và có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong việc chấp nhận đầu tư vào mạng nội bộ.

Dưới đây là một số điều chỉnh nhỏ đã được đặt vào mạng nội bộ Bitrix24 tuy có phạm vi nhỏ nhưng hiệu quả rất lớn. Các ví dụ cụ thể sau đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp kích hoạt các ý tưởng cải tiến trong Bitrix24 của bạn.

Hỗ trợ ticket

Tại một công ty dịch vụ CNTT, phần lớn nhân viên tương tác với khách hàng cần sử dụng hệ thống bán ticket. Điều đó có nghĩa nên đặt nó lên đầu tiên và khiến cho nó trông lôi cuốn.

 1. Đặt cạnh phần Activity Stream trên trang chính
 2. Lên danh sách các chức năng của từng loại ticket
 3. Liên kết đến chế độ xem danh sách vé được chọn lọc
 4. Chế độ tùy chỉnh trên danh sách ticket

 

Menu cấp 3

Sửa đổi menu bên phải trong Bitrix24 hơi phức tạp. Vì các mục menu được tạo từ nhiều nguồn khác nhau, được hiển thị theo các quyền truy cập khác nhau và tùy chọn người dùng. Tuy nhiên, menu có thể được thao tác và sắp xếp lại theo bất kỳ cách nào bạn cần. Một số khách hàng đã thay thế menu bên phải bằng menu dọc để tiết kiệm không gian trên trang.

Trong trường hợp này, công ty cần bao gồm một số lượng lớn các trang nội dung trong mạng nội bộ của họ và yêu cầu cấp độ khác. Kết quả là cấp độ 3 của các mục menu bị sập như cấp độ thứ hai.

 1. Tính năng này không ảnh hưởng tới không gian làm việc của tôi
 2. Việc triển khai không yêu cầu các phần menu phụ hỗ trợ công cụ trình đơn được cá nhân hóa (công cụ cài đặt).
 3. Nó hỗ trợ chức năng Tạo Trang và tạo mục menu tự động.

Biểu đồ Gantt với các kết nối.

Một biểu đồ Gantt cụ thể hơn các yêu cầu của khách hàng.

 1. Mở rộng chức năng biểu đồ Gantt và cải thiện cấu trúc hình ảnh.
 2. Liên kết trực quan giữa các tác vụ
 3. Các tùy chọn sắp xếp trường bổ sung trong màn hình nhiệm vụ.
 4. Giao diện bộ lọc dễ dàng hoạt động như bộ lọc danh sách và CRM.

Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý dự án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai Bitrix24 để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đăng ký hoặc liên hệ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *