Lợi ích của Bitrix24 chatbot với doanh nghiệp

Bitrix24 Chatbot là một tính năng nhắn tin nâng cao và trả lời tự động được tích hợp trên nền tảng Bitrix24. Ứng dụng này cho phép bạn tương tác với khách hàng 24/7 ngay cả online và offline theo một list câu hỏi và câu trả lời có sẵn. Tức là khách hàng thay vì chat với bạn thì chat với con BOT được cài đặt sẵn các câu hỏi và câu trả lời phù hợp.

Hệ thống hoàn toàn tích hợp được với CRM Bitrix24 nhằm quản lý khách hàng 2 chiều 1 cách bài bản chuyên nghiệp, chặt chẽ.

Bitrix24 chatbot giúp doanh nghiệp đồng bộ được thông tin khách hàng trên hệ thống CRM.

Bitrix24 chatbot giúp doanh nghiệp đồng bộ được thông tin khách hàng trên hệ thống CRM.

Lợi ích khi tích hợp chatbot với Bitrix24 CRM

Việc tích hợp Chatbot với Bitrix24 CRM sẽ mang lại hiệu quả vượt trội giúp tiếp cận khách hàng mới và chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Tự động thao tác thay thế được nhiều nghiệp vụ của nhân viên CSKH, từ đó giảm thiểu khối lượng công việc & chi phí cho doanh nghiệp

  • Tự động đồng bộ các trường thông tin mới số điện thoại, họ tên, email giữa 2 hệ thống giúp theo dõi toàn bộ thông tin khách hàng.
  • Tự động đồng bộ thông tin từ con bot sang Bitrix24 để bộ phận chăm sóc và nhân viên kinh doanh có thể quản lý tập trung trên hệ thống Bitrix24 và ngược lại.
  • Gửi kịch bản chăm sóc đến khách hàng mỗi khi Lead/Deal thay đổi trạng thái.
  • Chatbot có khả năng ghi nhớ mọi thông tin của khách hàng như tên tuổi nghề nghiệp sở thích, dựa trên việc thu nhập dữ liệu từ các giao dịch trước đó của khách hàng. Từ đó chatbot đưa ra những tư vấn phù hợp cho từng cá nhân.
Chatbot giúp người dùng chăm sóc khách hàng một cách đồng bộ nhất.

Chatbot giúp người dùng chăm sóc khách hàng một cách đồng bộ nhất.

Các bước để tích hợp Bitrix24 chatbot

  • Bước 1: Đăng nhập và tích hợp Fanpage của mình vào chatbot
  • Bước 2: Tạo tài khoản trên
  • Bước 3: Tích hợp Bitrix24với chatbot
  • Bước 4: Đồng bộ thông tin khách hàng (Lead) và triển khai Bitrix24.

Lưu ý: trước khi tích hợp Bitrix24 chatbot doanh nghiệp và người dùng cần chọn một bên thứ ba để cung cấp một con bot thích hợp.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có nhiều doanh nghiên cứu và tích hợp thành công chatbot với Bitrix24 người dùng có thể tham khảo.

Bitrix24 chatbot là Giải pháp ứng dụng và đào tạo chatbot trả lời tự động Inbox và comment trên Facebook và website kèm theo ứng dụng Remarketing, xây dựng trên nền tảng Bitrix24. Đặc biệt chỉ với một kịch bản được dựng sẵn giúp cho doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc, nuôi dưỡng khách hàng hàng loạt, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng và khách hàng trung thành.

Tìm hiểu thêm: Bitrix24 Open Source: Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất hiện nay

Nhằm giảm chi phí nhân sự, khi cùng 1 lúc Bitrix24 chatbot sẽ tự động phản hồi cùng lúc cho nhiều thắc mắc khác nhau của khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để triển khai Bitrix24 ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *