Bitrix24 Cloud là gì? Tại sao bạn nên sử dụng phiên bản đám mây?

Bitrix24 Cloud hay còn gọi là Bitrix24 phiên bản internet lưu trữ đám mây. Giống như Google, sever của Bitrix để ở khắp mọi nơi để bạn dễ dàng truy cập nhanh nhất. Đây là phiên bản mà được các doanh nghiệp ở các nước ưu tiên lựa chọn vì sự tinh gọn, tiết kiệm chi phí và dễ dàng triển khai.

Tuỳ thuộc vào quy mô và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn mà bạn cho thể lựa chọn các gói Bitrix Cloud phù hợp, các gói Bitrix Cloud khác nhau nổi bật về: số user sử dụng, dung lượng lưu trữ và bộ tính năng.

Ngoài Bitrix24 Cloud thì hãng còn cung cấp Bitrix24 On-Premise (bản sở hữu source code lưu trữ trên sever của bạn, theo dõi chúng tôi để hiểu thêm về phiên bản này). Bitrix24 là một công cụ quản lý được xây dựng và phát triển trên nền tảng trang web quản lý bởi doanh nghiệp và được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay, với hơn 35 công cụ được tích hợp sẵn trên một phần mềm, giờ đây bạn không phải lo lắng khi phải quản lý và trả chi phí trên quá nhiều công cụ phần mềm nữa, Bitrix24 là cơ hội để tối ưu hoá doanh nghiệp bạn và đồng nhất giữ liệu của bạn là một.

Các đặc điểm của phiên bản Bitrix24 Cloud

Bitrix24 Cloud tối ưu, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và dễ triển khai cụ thể như sau:

 • Có nhiều Gói để lựa chọn phù hợp với quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp, nếu bạn chưa rõ hãy liên hệ TAKA, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho bạn.
 • Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng, thuận lợi đưa vào sử dụng ngay khi bạn bắt đầu triển khai.
 • Không tốn dung lượng lưu trữ của công ty bạn (rất tốt cho những công ty không có sever riêng hoặc sever chưa đáp ứng  được dung lượng doanh nghiệp bạn sử dụng).
 • Luôn được cập nhật những nâng cấp tính năng từ hãng một cách miễn phí.
 • Có hướng dẫn sử dụng chi tiết từ Hãng và Bitrix24 TAKA.
 • ….

Cài đặt và triển khai

Để triển khai gói Bitrix24 Cloud bạn chỉ cần đăng ký bản quyền với một tài khoản email hoặc số điện thoại, sau đó  cài đặt một số thông tin bản quyền của doanh nghiệp và sau đó là mời nhân viên vào sử dụng. Trong quá trình sử dụng bạn có thể có những tuỳ chỉnh cho phù hợp riêng doanh nghiệp mình, ví dụ các phòng ban, quy trình bán hàng, các báo cáo… (Chúng tôi đều có hướng dẫn cho những cài đặt này)

Thật thuận lợi khi bạn sự dụng hệ thống mà không cần can thiệp về cơ sở hạ tầng hay máy móc, bạn có thể dễ dàng truy cập sử dụng trên trình duyệt web, desktop, ipap hay điện thoại của bạn, dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Bạn hoàn toàn có thể mở rộng tính năng, số lượng nhân viên hay dung lượng lưu trữ bằng cách nâng cấp gói sử dụng mà không bị thay  đổi bất cứ gì về cài đặt và giữ liệu thông tin của mình (nếu bạn đang sử dụng một phiên bản cloud và có mong muốn nâng cấp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn)

Triển khai Bitrix24 Cloud cho các doanh nghiệp một cách đơn giản và nhanh chóng.

Triển khai Bitrix24 Cloud cho các doanh nghiệp một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bảo mật

Bitrix24 Cloud Chỉ có thể truy cập thông qua giao thức SSL, một giao tiêu chuẩn công nghệ bảo mật, truyền thông mã hóa giữa máy chủ Web server và trình duyệt.

Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn. SSL hiện tại cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới, nó bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường internet được an toàn.

Bitrix24 Cloud đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời.

 • Hai trung tâm dữ liệu độc lập cung cấp tính sẵn sàng cao
 • Bảo vệ chủ động bao gồm tường lửa ứng dụng web.

 

Bảo mật dữ liệu truyền đi trên môi trường internet.iêng bạn

Bảo mật dữ liệu truyền đi trên môi trường internet.

Bảng giá gói Bitrix24 Cloud

Bảng giá gói Cloud cung cấp nhiều gói với mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu và chi phí của doanh nghiệp như:

 • Gói Free: Phù hợp với cá nhân hay công ty muốn trải nghiệm hệ thống để xem xét sự phù hợp, dung lượng lưu trữ dừng  ở 5GB, hiện đang không giới hạn người dùng cho gói này theo chính sách hỗ trợ Covid, và có thể quay trở lại 12 người  dùng theo quy định của hãng bất cứ lúc nào
 • Gói Basic: 49$/tháng phù hợp với những các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ hay một nhóm làm việc, đáp ứng cho  5 user và tập trung cho quản lý khách hàng và nội bộ, dung lượng sử dụng là 24GB.
 • Gói Standard: 99$/tháng gói cước này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ và tầm trung, nhận sự từ 5 – 50 người, lượng lưu trữ khủng đến 100GB, hỗ trợ trên 35 tool làm việc. Bạn được phép mời các đối tác ngoài công ty cùng tham gia làm việc mà các thông tin trong hệ thống hoàn toàn được bảo mật. Đây cũng là gói được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất ở thị trường Việt Nam vì sự phù hợp về nhu cầu cũng như chi phí.
 • Gói Professional: 199$/tháng gói cước phù hợp với tập đoàn và công ty lớn. Đầy đủ tính năng cơ bản và nâng cao để vận hành một doanh nghiệp, một trong những tính năng nổi bật đó là có thể cài đặt sâu vào quy trình làm việc và chăm sóc khách hàng để vận hành một cách tự động, bên cạnh đó số người sử dụng là không giới hạn, dung lượng sử dụng là 1.024GB (1T).

Lưu ý

Bạn hoàn toàn có thể mở dụng dung lượng gói của mình bằng cách nâng cấp lên gói hơn, đối với gói Professional bạn để để mua thêm dung lượng lưu trữ (cách thức mua thêm xin vui lòng liên hệ TAKA hỗ trợ).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn triển khai Bitrix24

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *