Bitrix24 CRM hỗ trợ gì cho marketing doanh nghiệp?

Nếu bạn đang thắc mắc liệu Bitrix24 CRM có giúp ích gì cho công việc truyền thông cho marketing doanh nghiệp không thì câu trả lời là có. Cụ thể là ở những công đoạn nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau

Bitrix24 CRM hỗ trợ gì cho marketing doanh nghiệp?

Bitrix24 CRM hỗ trợ gì cho marketing doanh nghiệp?

Bitrix24 CRM hỗ trợ gì cho marketing doanh nghiệp?

Tạo chiến dịch tiếp thị

Đầu tiên bạn hãy khởi động CRM marketing và tạo chiến dịch tiếp thị. Việc này được thực hiện đơn giản với vài lần click chuột. Bạn có thể lựa chọn chiến dịch sau để phù hợp với đặc điểm và mục đích marketing của mình:

  • Chiến dịch email
  • Chiến dịch tin nhắn
  • Tin nhắn trực tuyến
  • Phát thanh  giọng nói

Với mỗi chiến dịch bạn có thể lựa chọn cấu hình khác nhau đồng thời thêm phân đoạn người nhận, nội dung…. các chiến dịch trên chính là các công cụ marketing online quan trọng được áp dụng  phổ biến hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể định hình lại cấu hình trong mạng quảng cáo facebook hoặc google hoặc thậm chí tạo một danh sách đen cho bản thân.

Như vậy với sự hỗ trợ của Bitrix24 các công việc truyền thông marketing online có thể được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng, có hệ thống, khoa học. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thực hiện marketing mà lại nâng cao hiệu quả.  Thử tưởng tượng nếu bạn thực hiện các kênh marketing này riêng lẻ bạn sẽ vừa tốn thêm nhiều công sức lại nhân chi phí lên nhiều lần. 

Lựa chọn chiến dịch phù hợp

Lựa chọn chiến dịch phù hợp

Làm thế nào để khai thác Bitrix24 CRM marketing doanh nghiệp hiệu quả nhất

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay việc ứng dụng CRM là điều tất yếu phục vụ cho mọi khía cạnh trong đó có marketing doanh nghiệp.

Chúng ta không thể phủ nhận sự giúp ích của Bitrix24 CRM trong marketing? Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để khai thác công cụ này hiệu quả nhất giúp hoạt động marketing đạt được kết quả như ý muốn.

Để làm được điều này đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức, kinh nghiệm về marketing hơn thế cần sử dụng và khai thác Bitrix24 thật thành thạo. Việc tìm hiểu thông tin sản phẩm sẽ không dễ dàng nếu bạn tự mò mẫm vì thế hãy đến với Taka.

Cần có kiến thức và kinh nghiệp về marketing

Cần có kiến thức và kinh nghiệp về marketing

CÔNG TY TNHH TAKA

Bitrix24 TAKA là đơn vị cung cấp ứng dụng Bitrix24 CRM uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay. Cái chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ là một ứng dụng mà còn là cách thức, phương pháp khai thác sử dụng nó hiệu quả nhất để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Taka luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng vì thế nếu những thức mắc khi khai thác CRM marketing doanh nghiệp hay những thông tin khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *