Bitrix24 CRM Review: Có nên sử dụng phần mềm Bitrix24 cho doanh nghiệp?

Bài viết về Bitrix24 CRM Review này giúp cho các Doanh nghiệp nhìn ra đây có phải là phần mềm phù hợp với mình hay không. Nó có những tính năng gì, ưu nhược điểm ra sao và có thể giúp cho doanh nghiệp đó phát triển ra sao khi quyết định triển khai nó

Bitrix24 là dịch vụ thông minh nhất mà bạn có thể nhận được bao gồm CRM, bán hàng thông minh, thậm chí cả hoạt động tiếp thị, ngoài ra nó còn dễ dàng khi tích hợp với phần mềm khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Bitrix24 CRM nhé.

Bitrix24 CRM Review: Hiểu hơn về các tính năng và chi phí triển khai

Bitrix24 CRM Review: Hiểu hơn về các tính năng và chi phí triển khai

Bitrix24 CRM Review: Đánh giá chi tiết về phần mềm Bitrix24

Bitrix24 là phần mềm CRM có khả năng vượt xa các phần mềm cùng thế hệ về quản lý khách hàng tiềm năng khác. Với một nền tảng CRM tất cả trong một cho phép bạn tạo và quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý dự án, hỗ trợ khách hàng, truyền thông nội bộ và thậm chí là xây dựng trang web.

Mặc dù cung cấp một loạt các tính năng như vậy nhưng Bitrix24 có phí cực kỳ phải chăng và cung cấp một mức giá cố định hàng tháng cho số lượng người dùng không giới hạn.

Với giao diện dễ sử dụng giống như phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Khi bạn đăng ký với Bitrix24 CRM, bặn đặt tên cho doanh nghiệp của mình và ngay lập tức thấy luồng hoạt động (Activity Stream) – tính năng này như giao diện Facebook chúng ta dùng. Bạn có thể tải tệp lên, sự kiện, quy trình và hơn thế nữa để chia sẻ với đồng nghiệp của mình.

Thêm vào đó, gói Professional hỗ trợ số lượng người dùng không giới hạn, có nghĩa là Bitrix24 CRM có thể dễ dàng đáp ứng các doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng.

Theo đó, Bitrix24 phù hợp nhất với các công ty quy mô vừa sẵn sàng đầu tư nhiều thời gian vào việc tìm hiểu cách thức hoạt động của phần mềm và đào tạo nhân viên về cách sử dụng nó.

Nhược điểm của Bitrix24 là sử dụng nhiều bước hơn so với các nền tảng CRM tương đương như Zendesk và Freshworks nhưng bù lại chi phí lợi hơn nhiều.

Một số tính năng chung được hệ thống Bitrix24 cung cấp 

Một số tính năng chung được hệ thống Bitrix24 cung cấp

Bitrix24 CRM Review: Về tính năng 

Bitrix24 CRM được thiết kế để cho phép các tổ chức sắp xếp hợp lý các thông tin liên lạc, nhiệm vụ và dự án, báo cáo bán hàng và chiến dịch tiếp thị của họ trong một nền tảng thuận tiện. Dưới đây là một số tính năng nổi bật về Bitrix24.

Tạo và quản lý khách hàng tiềm năng

Tính năng quản lý khách hàng tiềm năng của Bitrix24 giúp người dùng tăng cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ tạo nhu cầu. Chẳng hạn như tiếp thị nội dung, quảng cáo truyền thông, biểu mẫu trang web và tiện ích trò chuyện trực tiếp. Nó giúp họ xác định khách hàng tiềm năng và có tiềm năng chuyển đổi cao hay không.

Bitrix24 cũng có thể xác định bao nhiêu khách hàng tiềm năng mới đến và bao nhiêu phần trăm khách hàng tiềm năng mới trở thành khách hàng trả tiền.

Bitrix24 CRM hiển thị bảng phân tích chi tiết về kênh dẫn và các nguồn của nó

Bitrix24 CRM hiển thị bảng phân tích chi tiết về kênh dẫn và các nguồn của nó

Quản lý cửa hàng thương mại điện tử

Một trong những tính năng chính của Bitrix24 CRM là nó cung cấp các công cụ thương mại điện tử cho phép chủ cửa hàng trực tuyến quản lý doanh nghiệp của họ trực tiếp từ phần mềm.

Nó cho phép họ thiết kế cửa hàng của mình thông qua công cụ xây dựng trang web, tải lên sản phẩm, xử lý số lượng đơn đặt hàng không giới hạn cho các gói trả phí, quản lý hàng tồn kho và tính toán giao hàng.

Phân tích dữ liệu bán hàng

Công cụ phân tích CRM của Bitrix24 cho phép người dùng hình dung xu hướng bán hàng, phân tích tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng và dự báo chính xác doanh số.

Các tính năng phân tích nguồn khách hàng tiềm năng cung cấp cho người dùng cái nhìn về kênh nào họ đang sử dụng mang lại cho họ lợi nhuận tốt nhất khi nói đến nguồn cung ứng khách hàng tiềm năng. Giúp họ có ý tưởng về kênh nào họ nên đầu tư nhiều hơn đối với chi tiêu tiếp thị hoặc quảng cáo của họ.

Các kênh nguồn khách hàng tiềm năng có thể bao gồm trang web của họ, quảng cáo trên mạng xã hội, sự kiện thực tế hoặc quảng cáo Google.

Bitrix24 CRM Review: Phân tích dữ liệu bán hàng là một trong những tính năng tuyệt vời của Bitrix

Bitrix24 CRM Review: Phân tích dữ liệu bán hàng là một trong những tính năng tuyệt vời của Bitrix

Tích hợp của bên thứ ba

Bitrix24 có khả năng tích hợp với nhiều ứng dụng của bên thứ ba, mang đến cho người dùng khả năng đồng bộ hóa tất cả dữ liệu khách hàng của họ vào nền tảng, quản lý các tài khoản và dự án trên mạng xã hội, theo dõi xu hướng hiểu biết sâu sắc và nâng cao mức năng suất tổng thể của nhóm của họ.

Một số tích hợp phổ biến nhất của Bitrix24 bao gồm: Zapier, Quickbooks, Facebook, Freshbooks, Xero, Dropbox, Box, G Suite, Microsoft office 365, Asana, Zoho và hầu hết tất cả các sản phẩm SaaS phổ biến khác.

Quản lý nhiệm vụ và dự án

Các tính năng quản lý nhiệm vụ của Bitrix24 cho phép người quản lý phân công và ủy quyền nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm của họ. Có thể theo dõi các nhiệm vụ này bằng cách sử dụng biểu đồ Gantt hoặc bảng Kanban.

Tính năng quản lý dự án của Bitrix24 cho phép người dùng tạo một không gian ảo, dành riêng cho từng dự án nơi tất cả các tệp, thảo luận và nhiệm vụ liên quan đến dự án đó được người tham gia dự án lưu trữ và truy cập.

Quản lý tác vụ của Bitrix24 bằng biểu đồ Gantt theo dõi tiến độ dễ dàng hơn

Quản lý tác vụ của Bitrix24 bằng biểu đồ Gantt theo dõi tiến độ dễ dàng hơn

Bitrix24 CRM Review: Chi phí triển khai 

Bitrix24 cung cấp 4 gói: Miễn phí, Nền tảng, Tiêu chuẩn và Cao thủ.

Các kế hoạch được định giá cho toàn bộ nhóm của bạn thay vì cho mỗi người dùng, điều này làm cho nền tảng này có giá cả phải chăng hơn nhiều so với phần mềm CRM cạnh tranh. Bạn có thể thanh toán hàng tháng, nhưng Bitrix24 cung cấp chiết khấu 20% nếu bạn thanh toán hàng năm.

Chi phí triển khai Bitrix24 CRM được đánh giá rẻ hơn so với các CRM khác

Chi phí triển khai Bitrix24 CRM được đánh giá rẻ hơn so với các CRM khác

Bitrix24 CRM Review: Bitrix24 có phù hợp với doanh nghiệp bạn không?

Bitrix24 là một phần mềm CRM đầy đủ tính năng giúp quản lý các hoạt động bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp. Nó cung cấp các tính năng cần thiết, cho phép người dùng theo dõi, quản lý khách hàng tiềm năng, nguồn gốc, phân khúc khách hàng và quản lý các hoạt động kinh doanh online của họ.

Bitrix24 phù hợp với những doanh nghiệp nào?

  • Các nhóm điều hành doanh nghiệp thương mại điện tử: Bitrix24 cung cấp các công cụ kinh doanh toàn diện để quản lý bán hàng, tiếp thị, dự án, nguồn nhân lực và các công cụ dành riêng cho trang web bao gồm quản lý cửa hàng trực tuyến, xử lý đơn đặt hàng và thanh toán cũng như theo dõi hàng tồn kho. Người dùng có đăng ký trả phí có thể quản lý các đơn đặt hàng và sản phẩm không giới hạn trực tiếp từ trình quản lý quan hệ khách hàng (CRM).
  • Các doanh nghiệp với nhân sự ở nhiều địa điểm: Bitrix24 có một hệ thống tích hợp điện thoại đáng tin cậy cho các cuộc gọi đến hoặc đi. Các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể truy cập các số điện thoại địa phương ở hơn 50 quốc gia và gọi điện video để liên lạc với nhân viên và khách hàng từ xa từ mọi nơi trên thế giới. Do đó, nó là một trong những lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp nhỏ
  • Kế toán viên: Bitrix24 lý tưởng cho các kế toán viên, người ghi chép và các doanh nghiệp cần một nền tảng để quản lý hóa đơn, báo giá và theo dõi thời gian. Nó cũng cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu tài chính tự động với phần mềm kế toán hiện có của họ.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sử dụng Bitrix24 CRM hiệu quả

Bitrix24 phù hợp với hầu hết mọi loại hình doanh nghiệp

Bitrix24 phù hợp với hầu hết mọi loại hình doanh nghiệp

Theo Bitrix24 CRM review, những doanh nghiệp không phù hợp bao gồm

  • Những người cần một CRM đơn giản: Bitrix24 yêu cầu kỹ năng kỹ thuật để thiết lập, đăng ký và cấu hình trái ngược với các CRM đơn giản hơn nhiều
  • Sử dụng CRM để theo dõi hoa hồng: Nền tảng này không phải là giải pháp tốt nhất để theo dõi hoa hồng và quản lý kế hoạch trả thưởng.

Vì vậy, bạn có thể kết hợp thêm công cụ khác song song Bitrix24 để đạt hiệu suất tối ưu

Bitrix24 CRM Review là bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý doanh nghiệp Bitrix24. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm một giải pháp lớn như CRM với mức giá tầm trung thì Bitrix24 là một lựa chọn lý tưởng. Nó có thể không phải là một hệ thống CRM hoàn hảo nhất, nhưng với hệ thống tính năng của mình chắc chắn sẽ giúp ích khá nhiều trong quá trình quản lý và vận hành của một doanh nghiệp

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm và demo sử dụng miễn phí

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *