Tại sao nên đăng ký phiên bản Bitrix24 Demo?

Bitrix24 Demo là phiên bản dùng thử được nhà cung cấp Bitrix24 chuẩn bị cho các doanh nghiệp và người dùng đăng ký khi muốn tìm hiểutrải nghiệm miễn phí trước khi đăng ký triển khai Bitrix24 bản quyền.
Trong phiên bản Bitrix24 Demo, nhà cung cấp đã đề cập hầu hết các tính năng và ưu điểm, nó như là phiên bản hoàn hảo của Bitrix24.

Bitrix24 demo phiên bản nhà cung cấp chuẩn bị cho người dùng trải nghiệm trước.

Bitrix24 Demo phiên bản nhà cung cấp chuẩn bị cho người dùng trải nghiệm trước.

Lợi ích việc dùng bản Demo Bitrix24

Bitrix24 cho phép người dùng sử dụng thử một số tính năng nhất định, và trong giới hạn một khoảng thời gian nào đó.

Người dùng sẽ phải trả một khoản phí để mua phần mềm bản quyền nếu muốn sử dụng toàn diện đầy đủ và vận hành lâu dài hơn.

Bitrix24 Demo cho phép người dùng sử dụng một số tính năng nhất địnhBitrix24 Demo cho phép người dùng sử dụng một số tính năng nhất định

Bitrix24 Demo cho phép người dùng sử dụng một số tính năng nhất định.

Khi đăng ký Bitrix24 người dùng sẽ có một số lợi ích như sau:

 • một tài khoản của riêng mình.
 • Được làm quen với một hệ thống quản lý doanh nghiệp miễn phí trong vòng một tháng. Biết được giao diện phần mềm như thế nào, có những công cụ và tính năng ra sao.
 • Có cơ hội trải nghiệm trực tiếp trên phần mềm, có cái nhìn trực quan nhất và từ đó xác định được mục đích có phù hợp hay không, trước khi quyết định đăng ký sử dụng phần mềm bản quyền.
 • Khi sử dụng bản Demo Bitrix24, người dùng không cần phải lo lắng việc hệ thống sẽ bị ảnh hưởng, bị sai thiết kế.
 • Ngoài ra người dùng sẽ được nhà phân phối, hay những Bitrix24 Partner tư vấn, đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp của mình một cách miễn phí.
Lợi ích khi đăng ký Bitrix24 demo

Lợi ích khi đăng ký Bitrix24 demo.

Lý do bạn nên đăng ký Bitrix24 Demo tại Taka

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển đến một mức độ nào đó, bạn không thể quản lý doanh nghiệp theo thói quen hay theo phương pháp truyền thống, mà thay vào đó bạn cần sử dụng đến những phần mềm quản lý thông minh và hiệu quả hơn để giúp cho doanh nghiệp mình tự động hóa các quy trình, tiết kiệm thời gian công sức hơn.

Đó là lý do mà hiện này có rất nhiều doanh nghiệp tìm đến phần mềm quản lý Bitrix24, một trong những phần mềm quản lý hệ thống của Mỹ tốt nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên Taka

Đội ngũ nhân viên Taka

Lý do chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký sử dụng Bitrix24 Demo tại Taka là vì:

 • Taka là một trong những Gold Partners lâu năm của Bitrix24 tại Việt Nam
 • Được thành lập từ năm 2009 với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, thiết kế website, Marketing, cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp thông qua công cụ Bitrix24 với hơn 500 dự án Bitrix24 được triển khai mang đến giải pháp đột phá cho các doanh nghiệp.
 • Là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và triển khai thành công hệ thống Marketing Automation 10.1 dựa trên nền tảng Bitrix24.
 • Có đội ngũ Support am hiểu kỹ thuật và văn hóa doanh nghiệp Việt Nam.
 • kinh nghiệm hợp tác và tạo được niềm tin với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như F1 Vingroup, Trung Nguyên, Bách Khoa…
 • Đặc biệt Taka luôn sẵn sàng tư vấn, và Demo Bitrix24 miễn phí cho doanh nghiệp của bạn mà không yêu cầu bạn phải đăng ký bản quyền hay không.
Chứng nhận Gold Partner Bitrix24 của Taka

Chứng nhận Gold Partner Bitrix24 của Taka

Sau khi Taka Demo Bitrix24 bạn đạt được gì?

Demo tức là sẽ tiến hành giới thiệu về phần mềm Bitrix24 một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp cho doanh nghiệp của bạn nắm và hiểu được:

 • Hiểu được về tổng quan Bitrix24, nó sẽ giúp được gì cho doanh nghiệp của bạn, có phù hợp với mục đích doanh nghiệp bạn đang hướng tới hay không.
 • Hiểu được trong phần mềm Bitrix24 có những công cụ, những tính năng gì?
 • Hiểu được cách vận hành của hệ thống, cách thiết kế quy trình chăm sóc khách hàng, cách lưu trữ dữ liệu, cách quản lý giao tiếp nhân viên.
 • Ngoài ra bạn sẽ biết được những ưu điểm của Bitrix24 như giao tiếp nội bộ, lập kế hoạch công việc dự án, gọi điện, hay lưu trữ .
Những gì bạn đạt được khi đăng ký Demo Bitrix24 tại Taka

Những gì bạn đạt được khi đăng ký Demo Bitrix24 tại Taka.

Hướng dẫn đăng ký Bitrix24 Demo

Bạn có thể tự đăng ký tài khoản của riêng mình bằng cách truy cập vào link https://www.bitrix24.net/ sau đó tạo tài khoản của mình bằng Gmail, số điện thoại hoặc các tài khoản mạng xã hội và chọn nút Create New Bitrix24 (tạo tài khoản Bitrix24 mới) và màn hình sẽ hiện ra giao diện của Bitrix24 đăng nhập, bạn có thể trải nghiệm hệ thống trên đó.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Bitrix24 Demo của riêng mình.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Bitrix24 Demo của riêng mình.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký tài khoản Bitrix24 Demo cho doanh nghiệp của bạn bằng một tài khoản Admin và có tên miền đăng nhập riêng. Hãy để lại thông tin vào link https://giaiphaphotrodn.com/lien-he/  Taka sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản dùng thử cho cả doanh nghiệp của mình.

Bitrix24 Demo giúp cho người dùng hiểu được phương thức vận hành,các thao tác và một phần về tính năng của phần mềm, để từ đó họ có những cảm nhận và phản hồi trước khi quyết định đăng ký bản quyền, hay đưa ra những góp ý giúp cho nhà sản xuất có những cải tiến tốt hơn cho phần mềm.

Tìm hiểu thêm: Đào tạo vận hành Bitrix24

Nếu bạn muốn được hướng dẫn đăng ký Bitrix24 Demo hay muốn được Taka Demo về phần mềm Bitrix24 hãy liên hệ với ngay chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *