Bitrix24 Download – Hướng dẫn tải Bitrix24 về Điện thoại, Máy tính

Bitrix24 Download là cụm từ được rất nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay bởi tính hiệu quả của Bitrix cho doanh nghiệp. Hiện tại Bitrix24 có rất nhiều phiên bản, ngoài phiên bản dành cho trình duyệt Web, Bitrix24 còn thiết kế phiên bản dành cho máy tính hay phiên bản dành cho điện thoại. Nó giúp cho các doanh nghiệp có thể sử dụng Bitrix24 mọi lúc mọi nơi và mọi nền tảng.

Taka sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Btrix24 cho máy tính và điện thoại, các bạn theo dõi để có thể thao tác trên hệ thống Bitrix24 một cách dể dàng và thành thạo nhất.

Bitrix24 Download - Hướng dẫn tải Bitrix24 về máy tính.

Bitrix24 Download – Hướng dẫn tải Bitrix24 về máy tính.

Hướng dẫn tải Bitrix24 về máy tính

Ứng dụng máy tính để bàn cho bạn một trải nghiệm quen thuộc và thoải mái, nó sẽ phát huy tác dụng khi làm việc với nhiều dự án hoặc tổ chức video hội nghị, với chất lượng video HD và lên tới 24 người tham gia cùng lúc.

Để tải Bitrix24 cho máy tính, các bạn truy cập vào đường link https://www.bitrix24.com/apps/desktop.php để tải ứng dụng về. Trước khi tải Bitrix24 về máy tính các bạn có thể kiểm tra xem máy tính mình đang sử dụng là hệ điều hành Window hay Mac OS để chọn phiên bản cho phù hợp nhất.

Bitrix24 Download cho máy tính.

Bitrix24 Download cho máy tính. trên máy tính.

Sau khi download Bitrix24 xong các bạn có thể tiến hành cài đặt lên máy tính của mình bằng cách click vào biểu tượng phần mềm Bitrix24 Download vừa xong.

Màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ bạn chỉ cần chọn Install.

Các bước cài đặt phần mềm Bitrix24

Các bước cài đặt phần mềm Bitrix24

Và sau đó chọn Finish

Các bước cài đặt phần mềm Bitrix24

Các bước cài đặt phần mềm Bitrix24

Chỉ cần thao tác như vậy là bạn đã cài đặt xong được phần mềm Bitrix24 cho máy tính của mình.

Hướng dẫn tải phần mềm Bitrix24 về điện thoại

Ứng dụng di động Bitrix24 đưa mọi người và thông tin đến gần nhau hơn để bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn. Bạn có thể làm việc bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu dù đang ở bàn làm việc hay đang di chuyển.

Để Bitrix24 Download trên nền tảng di động bạn có thể truy cập vào CH Play (điện thoại hệ điều hành Android) hoặc App store (điện thoại hệ điều hành IOS) sau đó bạn gõ Bitrix24 và tải về điện thoại.

Cách bạn tải phần mềm Bitrix24 về ứng dụng di đông.

Cách bạn tải phần mềm Bitrix24 về ứng dụng di đông.

Sau khi Download Bitrix24 về điện thoại xong các bạn có thể tiến hành sử dụng bằng cách click vào biểu tượng phần mềm Bitrix24.

Màn hình chính của hệ thống hiện lên các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Bitrix24 và sử dụng.

Tải phần mềm Bitrix24 và cài đặt trên điện thoại.

Tải phần mềm Bitrix24 và cài đặt trên điện thoại.

Bitrix24 dễ dàng trên ngay cả trên ứng dụng máy tính ứng dụng di động.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập Bitrix24 trên máy tính, điện thoại

Bitrix24 hiện là phần mềm quản lý khách hàng được đánh giá tốt nhất hiện nay, phần mềm thiết kế để giúp các doanh nghiệp kết nối với nhân viên và khách hàng của họ.

Phần mềm tích hợp tới 35 công cụ khác nhau chăm sóc tất cả các khía cạnh của một doanh nghiệp, từ việc giúp tạo khách hàng tiềm năng, theo dõi, chăm sóc và quản lý tất cả hoạt động liên quan tới khách hàng.

Nếu bạn thấy bài viết Bitrix24 Download – Hướng dẫn tải Bitrix24 cho phiên bản Cloud hữu ích có thể để lại Bình luận hoặc đánh giá bên dưới.

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *