Hướng dẫn tích hợp Bitrix24 Google Drive chi tiết

Bitrix24 Google drive là hệ thống Bitrix24 liên kết với Google Drive cho phép người dùng lưu trữ trực tuyến tất cả các tệp của mình cùng với các tài liệu Google Documents và giúp chúng đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị của người dùng trên nền tảng Bitrix24.

Bitrix24 được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay, với hơn 35 công cụ được tích hợp sẵn trên một phần mềm. Hiện tại Bitrix24 đang cung cấp 2 phiên bản: là phiên bản đám mây (Cloud) và phiên bản tại chỗ (Bitrix24 Self-Hosted), bạn có thể lựa chọn phiên bản Bitrix24 phù hợp với doanh nghiệp để có thể triển khai.

Việc tích hợp Bitrix24 Google Drive giúp làm việc hiệu quả hơn

Việc tích hợp Bitrix24 Google Drive giúp làm việc hiệu quả hơn

Tổng quan về Bitrix24 Drive

Bitrix24 Drive là một phần không thể thiếu của hệ thống quản lý Bitrix24. My Drive là nơi người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bất kỳ tệp nào liên quan đến công việc. Dễ dàng truy cập từ mọi thiết bị, quyền truy cập có thể tùy chỉnh.

Tính năng của Bitrix24 Drive

Cộng tác mọi nơi, mọi lúc

Sử dụng Bitrix24 Drive, người dùng có thể lưu trữ các tài liệu quan trọng, chỉnh sửa chúng trực tuyến cùng nhau và nhanh chóng chia sẻ chúng trong nhóm và người dùng bên ngoài. Tạo một thư mục nhóm cho bộ phận hoặc dự án của bạn và mời các đồng nghiệp của bạn cộng tác trực tuyến.

Quyền truy cập: người dùng luôn nắm quyền kiểm soát

Một số tệp và thư mục nhất định trong công ty của bạn không được phép cho tất cả mọi người truy cập (ví dụ: thông tin kế toán hoặc dữ liệu dự án tối mật của bạn). Với Bitrix24 Drive, bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào các tệp đó hoặc khóa chúng để tránh những thay đổi ngẫu nhiên.

Phân quyền truy cập vào dữ liệu

Phân quyền truy cập vào dữ liệu

Tích hợp với các công cụ mà nhóm của bạn đã sử dụng

Bitrix24 Drive cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu trực tuyến thông qua tích hợp gốc với Google Documents, Office 365 hoặc MS Office Online. Nếu bạn đã có một số tệp được lưu trữ trên Google Drive hoặc Dropbox, bạn có thể dễ dàng kết nối tệp đó với Bitrix24 Drive và di chuyển tệp của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Thống kê dễ dàng

Bitrix24 Drive quản lý dung lượng đám mây bạn đang sử dụng, hiển thị cho bạn còn bao nhiêu không gian đám mây còn trống. Bitrix24 Drive cũng cho thấy một danh sách các tập tin gần đây được cập nhật hoặc thay đổi, bao gồm cả ngày tháng và tên của người tạo ra hoặc chỉnh sửa các tài liệu.

Thông báo thay đổi sẽ xuất hiện khi có một tài liệu mới được tải lên bởi bất kỳ thành viên nào.

Dữ liệu của người dùng luôn được bảo mật 100%

Bitrix24.Drive cho phép bạn chia sẻ tập tin với bất kì ai bên trong hay ngoài công ty mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật, nhờ vào mật khẩu và tùy chọn giới hạn thời gian.

Dữ liệu người dùng luôn được bảo mật tại Bitrix24

Dữ liệu người dùng luôn được bảo mật tại Bitrix24

Bitrix24 Google Drive integration

Liên kết Bitrix24 với Google Drive nhằm để nâng cao chức năng của người dùng cho những người sử dụng cả Bitrix24 và các dịch vụ của Google. Giúp người dùng tải tài liệu lên Bitrix24 từ các ổ đĩa bên ngoài như OneDrive, Dropbox, Box và Google Drive.

Để tải tài liệu lên người dùng có thể click vào “Download from external drive

Màn hình tải tài liệu từ các ổ đĩa bên ngoài

Màn hình tải tài liệu từ các ổ đĩa bên ngoài.

Sau đó đăng nhập vào Dropbox, OneDrive hoặc tài khoản Google Drive của mình và chọn tệp cần tải lên.

Đăng nhập vào tài khoản Google Drive chọn tệp cần tải lên.

Đăng nhập vào tài khoản Google Drive chọn tệp cần tải lên.

Bạn vẫn có thể làm việc với các tệp của mình bên trong tài khoản Dropbox, OneDrive hoặc Google Drive sau khi đã tải chúng lên Bitrix24.

Khi bạn nhấp vào “Get latest version” Bitrix24 sẽ so sánh phiên bản của tài liệu đã tải lên với phiên bản được lưu trữ trong ổ đĩa ngoài và nếu cần bạn có thể tải phiên bản mới hơn lên Bitrix24.

Tải phiên bản mới hơn phiên bản đã tải lên Bitrix24.

Tải phiên bản mới hơn phiên bản đã tải lên Bitrix24.

Xem thêm: Bitrix24 Google Calendar và những tính năng hữu ích nhất cho doanh nghiệp

Lời kết

Bitrix24 Google Drive giúp người dùng có thể lưu trữ các tài liệu quan trọng, chỉnh sửa cùng nhau và có thể giúp cho người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để đăng ký bản dùng thử miễn phí.

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *