Bitrix24 Marketing Automation: Giải pháp tăng trưởng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Bitrix24 Marketing Automation (Tự động hóa tiếp thị trên nền tảng Bitrix24) là một khái niệm đã quen thuộc với nhiều doanh nghiệp tại Việt nam, khi triển khai phần mềm Bitrix24 các doanh nghiệp nếu biết phát huy hết sức mạnh của hệ thống thì kết quả mang lại sẽ vô cùng kinh ngạc.

Với nhiều doanh nghiệp khái niệm Marketing Automation là không thể thiếu trong các chiến dịch giới thiếu sản phẩm của họ, được xem như là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, nhờ vào hệ thống tự động hóa tiếp thị mà doanh nghiệp sẽ giảm được nhiều công sức, thời gian trong việc chăm sóc và phát triển mối quan hệ khách hàng hơn.

Giải pháp Bitrix24 Marketing Automation sẽ giúp cho doanh nghiệp nhiều hơn thế.

Giải pháp Bitrix24 Marketing Automation dành cho doanh nghiệp

Giải pháp Bitrix24 Marketing Automation dành cho doanh nghiệp

Marketing Automation là gì?

Marketing Automation (tự động hóa tiếp thị) là công cụ tự động hóa quy trình tiếp thị, từ việc phân loại phân khúc thị trường, tổng hợp dữ liệu khách hàng, chăm sóc khách hàng cho tới quản lý chiến dịch marketing.

Marketing Automation là việc bạn sử dụng phần mềm để tiến hành các công việc liên quan đến marketing trong một chiến dịch đã được vạch sẵn. Toàn bộ các hoạt động trong chiến dịch từ việc phân tích khách hàng, đến các hoạt động chăm sóc như gửi Email, gửi SMS, gọi điện chăm sóc khách hàng đều được tiến hành tự động.

Sử dụng Marketing Automation trên hệ thống Bitrix24

Sử dụng Marketing Automation trên hệ thống Bitrix24

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng Bitrix24 Marketing Automation

Các doanh nghiệp khi sử dụng đến Marketing Automation thường có mục đích để quản lý, tương tác và thu nhập những thông tin có giá trị từ khách hàng từ đó tiến hành xây dựng thương hiệu.

Với sự phát triển công nghệ, ứng dụng của Marketing Automation luôn mang lại những thông tin, lợi ích lớn cho doanh nghiệp như tiết kiệm thời gian và chi phí, đo lường tối ưu được hiệu quả, đẩy nhanh vòng quay lợi nhuận ngoài ra khi doanh nghiệp sử dung Bitrix24 Marketing Automation còn có thể

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

 • Cá nhân hóa thường xuyên, thúc đẩy được sự trung thành của khách hàng rất nhiều.
 • Thông qua các dữ liêu thu thập được trên các trang web, mạng xã hội sẽ mở rộng được phạm vi khách hàng tiềm năng hơn.
 • Sử dụng Bitrix24 Marketing Automation, bạn có thể gửi các bài viết, chiến dịch cho khách hàng nhanh hơn.

Sau khi chạy chiến dịch bạn có thể lọc ra dữ liệu khách hàng có tiềm năng và chuyển qua giai đoạn chăm sóc.

Quy trình chăm sóc khách hàng trên nền tảng Bitrix24 Marketing Automation

Quy trình chăm sóc khách hàng trên nền tảng Bitrix24 Marketing Automation

Hỗ trợ chiến dịch Marketing tổng thể

Bất kỳ bạn thuộc ngành nào cũng dễ dàng thiết lập Marketing Automation cho mọi tình huống

 • Thiết kế chiến dịch Bitrix24 Marketing Automation bằng các email marketing tự động thành công.
 • Xây dựng tệp khách hàng theo các chiến dịch marketing.

Báo cáo số liệu chiến dịch marketing một cách chính xác.

Chiến dịch Marketing Automation

Chiến dịch Marketing Automation

Nhờ những lợi ích nó mang lại, Marketing Automation đang trở thành xu hướng trong các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp thành công.

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều công cụ Marketing Automation mà bạn có thể sử dụng trong đó có Bitrix24 được xem là công cụ nổi bất nhất.

Bitrix24 CRM giải pháp Marketing Automation hiệu quả

Bitrix 24 được xây dựng trên nền tảng Bitrix Sitemanager với các công cụ quản lý truyền thông nội bộ, quản lý khách hàng có khả năng tùy biến cao.

Với Bitrix24 CRM các hoạt động marketing không chỉ nhanh chóng hơn mà còn hiệu quả cao hơn rất nhiều

 • Bitrix24 Marketing Automation miễn phí nhiều tính năng tự động hóa, không tính thêm phí khi có thêm người dùng, với Bitrix24 chi phí của bạn không bao giờ tăng bất ngờ.
 • Ngoài các công cụ tự động hóa định sẵn trên hệ thống như Email, điện thoại, mạng xã hội Bitrix24 còn có tích hợp nhiều tính năng tự động tiếp thị khác.
 • CRM Bitrix24 có khả năng tự động tạo báo cáo, phân tích đưa vào phễu…điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hiệu quả của chiến lược truyền thông của mình từ đó có những điều chỉnh phù hợp hơn.
 • Thực hiện các hoạt động marketing như gọi điện, nhắn tin, gửi email, hẹn lịch với khách hàng, một cách tự động hoàn toàn.
 • Sử dụng ngân sách marketing hiệu quả hơn bởi Bitrix24 Marketing Automation có khả năng phân loại khách hàng đánh giá khách hàng tiềm năng hay không để doanh nghiệp biết cân đối chi phí sử dụng hợp lý.
 • Thu hút được khách hàng tiềm năng, phân nhóm họ để người làm marketing có chiến lược chăm sóc họ trở thành khách hàng thân thiết của mình.

Tăng lượng truy cập và chuyển đổi trên website, giúp trang web đứng thứ hạng cao hơn khi tìm kiếm, từ đó thúc đấy hiệu quả truyền thông từ kênh này.

Sử dụng Bitrix24 CRM Marketing Automation giúp lợi nhuận doanh nghiệp tăng trưởng hơn

Sử dụng Bitrix24 CRM Marketing Automation giúp lợi nhuận doanh nghiệp tăng trưởng hơn

Các tính năng của Bitrix24 hỗ trợ cho Marketing Automation

Khi doanh nghiệp của bạn triển khai Bitrix Marketing Automation, ngoài những tính năng automation có sẵn như Email, Facebook, Livechat các bạn có thể tham khảo và tích hợp thêm các tính năng như Chatbox, Di động, Tổng đài hay SMS.

Hệ thống Marketing Automation 10.1 được tích hợp trên ứng dụng Bitrix24

Hệ thống Marketing Automation 10.1 được tích hợp trên ứng dụng Bitrix24

Tích hợp Email Marketing, SMS

Khi bạn muốn tương tác với khách hàng ngay trên hệ thống Bitrix24 bạn có thể sử dụng tính năng gửi Email Marketing với các mẫu email có sẵn đến cá nhân hoặc một nhóm khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng email cá nhân hoặc một email định sẵn cho chiến dịch để gửi đi hoặc bạn có thể tạo những chiến dịch Email Marketing Automation khác nhau.

Quy trình gửi Email Marketing cho khách hàng ngay trên hệ thống Bitrix24

Quy trình gửi Email Marketing cho khách hàng ngay trên hệ thống Bitrix24

Tích hợp Tổng đài, Di động

Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi cho khách, nhận cuộc gọi của khách hàng ngày trên hệ thống Bitrix24 Marketing Automation khi sử dụng điện thoại thông qua ứng dụng thứ ba. Ngoài ra bạn cũng có thể ghi âm lại các cuộc gọi điện thoại mà bạn thực hiện từ Bitrix24 CRM

Quy trình tích hợp số điện thoại lên hệ thống Bitrix24

Quy trình tích hợp số điện thoại lên hệ thống Bitrix24

Tạo quy trình kinh doanh tự động với Bitrix 24 Marketing Automation

Trên nền tảng Bitrix Marketing Automation bạn có thể tự động hóa quy trình kinh doanh của mình. Quy tắc hóa tự động giúp bạn xử lý các hành động như gửi email, thực hiện cuộc gọi, tạo ghi chú giao việc cho nhân viên và giao tiếp với khách hàng.

Bạn có thể thiết lập cấu hình quy tắc tự động như chỉnh thời gian cho một số tính năng mà bạn muốn.

Quy trình tạo chiến dịch Marketing Automation trên Bitix24

Quy trình tạo chiến dịch Marketing Automation trên Bitix24

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để đăng ký bản dùng thử và tìm hiểu thêm về những tính năng của Bitrix24 Marketing Automation.

CÔNG TY TNHH TAKA – Gold Partner của Bitrix24 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *