Bitrix24 CRM – Giải pháp cho Marketing automation

Để có một chiến lược marketing hiệu quả người phụ trách cần thấu hiểu khách hàng một cách sâu sắc. Bạn cần biết họ là ai, họ muốn gì, họ thích gì… Đó là lý do Bitrix24 CRM được xem là giải pháp cho Marketing automation.

 

Marketing automation là gì?

Automation chính là tự động hóa hay nói cụ thể là sử dụng máy móc, trí tuệ nhân tạo để thay con người thực hiện các công việc nhằm giúp tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đảm bảo tăng năng suất lao động.

Vậy thì Marketing automation là việc bạn sử dụng phần mềm để tiến hành các công việc liên quan đến marketing trong một chiến dịch đã được vạch sẵn. Toàn bộ các hoạt động từ việc phân tích khách hàng, tích hợp dữ liệu của họ đến các hoạt động chăm sóc như gửi email, gửi sms, gọi điện chăm sóc khách hàng đều được tiên hành tự động.

Bitrix24 CRM giải pháp cho Marketing automation

Với Bitrix24 CRM các hoạt động Marketing không chỉ nhanh chóng hơn mà còn hiệu quả cao hơn rất nhiều:

  • Chỉ ra kênh truyền  thông hiệu quả nhất với doanh nghiệp của bạn. CRM Bitrix24 có khả năng tự động tạo báo cáo, phân tích đưa các các phễu…điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hiệu quả của chiến lược truyền thông của mình từ đó có những điều chỉnh phù hơn. Hơn thế nó còn thống kê, theo dõi hoạt động của khách hàng trên các kênh như website, facebook, saler trực tiếp…giúp doanh nghiệp biết được kênh bán hàng nào hiệu quả và phù hợp nhất.
  • Thực hiện các hoạt động marketing như gọi điện, nhắn tin, gửi mail , hẹn lịch với khách hàng, nhắc nhở thậm chí là báo cáo liên quan đến chiến lược một cách tự động hoàn toàn. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác phần còn lại đã có phần mềm này lo liệu
  • Sử dụng ngân sách marketing hiệu quả hơn bởi CRM Bitrix24 có khả năng phân loại khách hàng đánh giá khách hàng tiềm năng hay không để doanh nghiệp biết cân đối chi phí sử dụng hợp lý.
  • Thu hút được khách hàng tiềm năng, phân nhóm họ để người làm marketing có chiến lược chăm sóc lôi kéo họ trở thành khách hàng thân thiết của mình.
  • Tăng lượng truy cập và chuyển đổi trên website, giúp web đứng thứ hạng cao hơn khi tìm kiếm, từ đó thúc đấy hiệu quả truyền thông từ kênh này.

Bitrix24 CRM thật sự là một giải pháp Marketing automation hoàn hảo cho doanh nghiệp, điều này đã được kiểm chứng bởi thực tế. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Bitrix24 CRM vui lòng liên hệ với Taka để được cung cấp thông tin chi tiết hơn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *