Bitrix24 Self-Hosted là phiên bản tự lưu trữ hay còn gọi là phiên bản On-Premise, một trong hai phiên bản của Bitrix24 cung cấp, đây là phiên bản khách hàng có khả năng tùy chỉnh caokhông bị giới hạn quyền.

Bitrix24 là một công cụ quản lý được xây dựng và phát triển trên nền tảng Bitrix Site Manager. Bitrix24 với các công cụ quản lý truyền thông nội bộ, quản lý công việc và quản lý khách hàng có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp nhỏ, vừa, lớn, cực lớn.

Bitrix24 Self-Hosted là phiên bản tự lưu trữ

Bitrix24 Self-Hosted là phiên bản tự lưu trữ

Các ưu điểm của phiên bản Bitrix24 Self-Hosted

Tự triển khai, quản lý

Bitrix24 Self-Hosted là phiên bản tại chỗ, cài đặt và quản lý trên một máy chủ riêng, nên sử dụng một trong những máy chủ ảo dành cho Windows và Linux. Nếu bạn không sở hữu máy chủ, bạn có thể liên hệ với Taka để lưu trữ, triển khai, quản trị và đào tạo.

Với mức phí một lần, được hỗ trợ cập nhật miễn phí và hỗ trợ trong 12 tháng đầu tiên. Sau 12 tháng nếu bạn cần cập nhật và hỗ trợ, bạn có thể đăng ký cập nhật tính năng với mức phí 25% phí bản quyền/năm. Update phiên bản cao hơn: cần thanh toán 25% Bản cũ + phí chênh lệch giữa 2 phiên bản + Phí khảo sát server.

Trong trường hợp nếu bạn chọn không gia hạn đăng ký bảo trì, phần mềm vẫn sẽ hoạt động đầy đủ, ngoại trừ một số mô-đun dựa vào máy chủ Bitrix24 để hoạt động (ví dụ: điện thoại và REST API yêu cầu đăng ký hoạt động).

Yêu cầu cơ sở hạ tầng phần mềm, phần cứng tương ứng, dung lượng lưu trữ (tùy thuộc vào dung lượng và gói của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn)

Bitrix24 Self-Hosted là phiên bản tại chỗ, cài đặt và quản lý trên một máy chủ riêng.

Bitrix24 Self-Hosted là phiên bản tại chỗ, cài đặt và quản lý trên một máy chủ riêng.

Bảo mật

Bitrix24 Self-Hosted lưu trữ trên các máy chủ của riêng bạn cho phép bạn toàn quyền kiểm soát dữ liệu của mình, không ai có thể truy cập dữ liệu đó.

Việc truyền dữ liệu cho tất cả người dùng được thực hiện thông qua kết nối được mã hóa SSL với khóa 256 bit. Tất cả các phương pháp ủy quyền hai yếu tố phổ biến đều được hỗ trợ.

 • Ủy quyền hai yếu tố: Mã OTP trên điện thoạiGoogle Authenticator cung cấp mã mật khẩu một lần để ủy quyền hai bước trong Bitrix24 và các sản phẩm Bitrix khác. Ngay cả khi mật khẩu của bạn bị đánh cắp, tài khoản của bạn sẽ không thể truy cập được.
 • Bảo vệ chủ động bao gồm tường lửa ứng dụng web.
Dữ liệu lưu trữ trên máy chủ của riêng bạn

Dữ liệu lưu trữ trên máy chủ của riêng bạn

Sao Lưu

 • Sao lưu theo lịch trình thủ công
 • Tùy chọn lưu trữ đám mây để sao lưu
 • Tích hợp các công cụ sao lưu/khôi phục dữ liệu

Tùy chỉnh tích hợp

Bitrix24 tự lưu trữ cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp vào mã nguồn nên nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Tài liệu API và SDK giúp bạn tích hợp Bitrix24 với các dịch vụ khác quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

 • Được cung cấp trong mã nguồn
 • Tích hợp CMS đầy đủ tính năng
 • Logo, tên miền tùy chỉnh
 • Thêm mô-đun, ứng dụng, chatbot của riêng bạn
 • Mô-đun địa phương hóa – dịch Bitrix24 sang bất kỳ ngôn ngữ nào
 • Mẫu cổng thông tin xã hội và cổ điển
 • Tích hợp gốc với danh sách MS Exchange, Office 365, MS SharePoint
 • Dịch vụ web SOAP
 • Dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống ERP nào.
Màn hình tùy chỉnh Bitrix24 tự lưu trữ.

Màn hình tùy chỉnh Bitrix24 tự lưu trữ.

Bảng giá gói Bitrix24 Self-Hosted

Phiên bản Bitrix24 On-Premise lý tưởng cho các tổ chức có quy mô từ 50 đến 50.000 người dùng. Có hai phiên bản Bitrix24 On-Premise: Business và Enterprise.

 • Business: 990$ – 14.990$ gói cước phù hợp với doanh nghiệp tầm trung từ 50 – 500 người dùng.
 • Enterprise: 990$- 59.990$ tháng phù hợp với những doanh nghiệp lớn và tập đoàn với lượt người dùng cho phép từ 1.000 – Không giới hạn người dùng.

Gói Bitrix24 này cho phép những công cụ quản lý hoạt động của doanh nghiệp. Nên sử dụng gói cước này nếu như bạn cần đầu tư bài bản, sở hữu Self-Hosted để phát triển thêm nhiều tính năng khác nhưng vẫn với mức chi phí quản lý tầm trung.

Bảng giá của các gói Bitrix24 Self-Hosted

Bảng giá của các gói Bitrix24 Self-Hosted

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Bitrix24 CRM hiệu quả

Phiên bản Bitrix24 On-Premise lý tưởng cho các tổ chức có quy mô từ 50 đến 50.000 người dùng. Bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô từ bản dùng thử đến việc triển khai trên toàn công ty, xây dựng các cổng doanh nghiệp chuyển đổi dự phòng có tính khả dụng cao. Hoặc triển khai mạng nội bộ độc lập cho từng chi nhánh, phòng ban hoặc công ty con trong công ty của bạn.

Hãy Liên hệ với TAKA khi bạn muốn triển khai Bitrix24 Self-Hosted qua Số hotline: 0938.396.732 hoặc website: https://giaiphaphotrodn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *