Bitrix24 tiếng việt chính thức ra mắt toàn cầu

Các doanh nghiệp sử dụng Bitrix24 đã và đang tiết kiệm hàng trăm triệu khi Bitrix24 giúp thay thế các phần mềm quản lý khác mà họ đang sử dụng như:

  • Hệ thống giao tiếp nội bộ
  • Hệ thống quản lý và chăm sóc KH
  • Marketing
  • Hệ thống quản lý dự án – Công việc
  • Hệ thống quản lý dữ liệu
  • Các hệ thống tự xây dựng cho các Quy trình trong công ty
  • ….

Như vậy từ Bitrix24 là một giải pháp trọn gói từ các tầng MARKETING, SALE, QUY TRÌNH – NỘI BỘ …cho một doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng công cụ này ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết, giờ đây doanh nghiệp Việt Nam càng có nhiều cơ hội sử dụng và khai thác hiệu quả nhiều hơn nữa khi Hãng Bitrix24 chính thức bổ sung ngôn ngữ Tiếng Việt (ngoài ra các ngôn ngữ khác cũng được cập nhật như Thái Lan, Lào, Indonesia…).

BITRIX24

Như vậy Bitrix24 đã phát triển và lên tới 17 ngôn ngữ, đây cũng là hệ thống được tờ báo nổi tiếng FORBES bình chọn là hệ thống tốt thứ 2 trên Thế Giới.

Bitrix24 mở rộng tính năng không ngừng, liên tục thu thập các yêu cầu từ các doanh nghiệp trên Thế Giới để hoàn thiện một các phù hợp nhất với tất cả loại hình kinh doanh và các doanh nghiệp được cập nhật tính năng hoàn toàn miễn phí.

Như vậy với tầm nhìn của Bitrix24 còn vượt xa giá trị kinh doanh thông thường, giúp mọi doanh nghiệp có thể tự động hóa, thúc đẩy sự phát triển và giải phóng thời gian của con người, cống hiến cho nhiều điều ý nghĩa của cuộc sống.

Đây cũng là tầm nhìn mà Bitrix24 TAKA mong muốn đem lại cho doanh nghiệp Việt, bằng ngoài việc hỗ trợ License, TAKA còn đặc biệt tổ chức những lớp đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cho tất cả các tính năng để đem lại hiệu quả cao và nhanh nhất, hàng trăm doanh nghiệp đã có kết quả, bạn cũng muốn mình là người tiếp theo chứ? Hãy khai thác công cụ này một cách tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình nhé.

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *