Tóm tắt bản Bitrix24 update mới nhất

Bitrix24 update liên tục các tính năng và chính sách mới dành cho người dùng. Nó luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng và cập nhật thêm các công cụ để nâng cao năng suất kinh doanh của nhóm và doanh nghiệp

Bitrix24 là một công cụ quản lý được xây dựng và phát triển trên nền tảng Bitrix24 Site manager. Đây là một trong những hệ thống quản trị doanh nghiệp dựa trên tiêu chí Chất Lượng & Giá phù hợp mà không có một hệ thống nào hiện nay có thể theo kịp

Bitrix24 đã chính thức ra mắt với các tùy chọn mới và các công cụ sáng tạo

Bitrix24 đã chính thức ra mắt với các tùy chọn mới và các công cụ sáng tạo

Bitrix24 Update CRM và cửa hàng trực tuyến

CRM và cửa hàng trực tuyến là một công cụ mới cho thương mại điện tử, được thiết kế để quảng bá hàng hóa thông qua tin nhắn và mạng xã hội. Nó phù hợp với các nhóm và doanh nghiệp nhỏ.

Cửa hàng trực tuyến được điều chỉnh cho các thiết bị di động, bạn dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến trong vài phút mà không cần bất kỳ kinh nghiệm phát triển web nào.

Bitrix24 Update giúp bạn có thể tạo cửa hàng trực tuyến ngay trên hệ thống Bitrix24

Bitrix24 Update giúp bạn có thể tạo cửa hàng trực tuyến ngay trên hệ thống Bitrix24

Cửa hàng mới là nơi tuyệt vời để làm việc mà không cần đơn đặt hàng. Bạn có thể thanh toán, gửi đơn đặt hàng và giao tiếp với khách hàng trong CRM

Trong CRM bạn sẽ thấy những sản phẩm mà khách hàng đã xem. Thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra những sản phẩm có thể khiến khách hàng thích thú.

Bạn có thể xem lại giao dịch của khách hàng trên hệ thống CRM

Bạn có thể xem lại giao dịch của khách hàng trên hệ thống CRM

Tự động hóa quy trình một cách thông minh hơn

Trước đây, Bitrix24 chỉ hướng đến quy trình thông minh trong bán hàng. Mỗi doanh nghiệp đều có những quy trình kinh doanh độc đáo của riêng biệt, không có quy trình kinh doanh nào giống nhau.

Và bạn phải điều chỉnh các giao dịch, khách hàng tiềm năng hoặc báo giá của hãng cho phù hợp với quy trình nội bộ của doanh nghiệp bạn. Chính vì sự bất tiện như vậy, nên nhóm phát triển đã đưa quy trình tự động bán hàng lên một tầm cao mới.

Bạn có thể tạo một quy trình tự động hóa tùy chỉnh

Bạn có thể tạo một quy trình tự động hóa tùy chỉnh

Giờ đây bạn có thể tạo cho riêng mình một “quy trình tự động hóa thông minh” (intelligent automation process) có thể tùy chỉnh trong CRM của Bitrix24, cho phép bạn thiết lập:

  • Sale pipeline và funnels
  • Stage và Kanban
  • Các quy tắc và trình kích hoạt tự động hóa
  • Quyền truy cập mặc định cho đường ống

Bạn có thể sử dụng một số mẫu mặc định có sẵn hoặc tạo một quy trình thông minh từ đầu. Bạn cũng có thể liên kết quy trình thông minh của mình với các thực thể CRM khác, lịch, nhiệm vụ và thậm chí cả các mẫu tác vụ.

Và đặc biệt bạn có thể tạo các quy trình khác như tuyển dụng, đại lý chứ không nhất thiết phải quy trình bán hàng

Để tạo quy trình thông minh của riêng mình, bạn hãy chuyển đến CRM và chọn Smart Processes Automation chọn Add. Bạn có thể tham khảo thêm cách tạo quy trình thông minh tại đây.

Giao diện giúp bạn tạo một quy trình thông minh cho riêng mình

Giao diện giúp bạn tạo một quy trình thông minh cho riêng mình

Bitrix24 Documents (tài liệu)

Bitrix24 hiện đã mở rộng khả năng cộng tác và giúp làm việc với các tài liệu dễ dàng hơn. Trong phần Documents, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tài liệu đang hoạt động của mình. Bạn có thể tạo, đồng chỉnh sửa những bảng tính, bản trình bày và làm việc chung với chúng cùng với đồng nghiệp của mình.

Trong phần documents, bạn có thể tạo và mở bất cứ tài liệu nào bạn cần để làm việc. Mỗi tệp tài liệu sẽ có những menu ngữ cảnh giúp bạn có thể

  • Download: Bạn có thể tải xuống bất cứ tệp tài liệu nào
  • Share: Bạn có thể sử dụng tùy chọn này để tạo liên kết công khai, sao chép liên kết tải xuống hoặc thiết lập quyền truy cập vào tài liệu.
  • Rename: Có thể thay đổi tên của tệp tài liệu.

Ngoài ra bạn và đồng nghiệp có thể cùng nhau làm việc trên một tệp tài liệu, có thể chia sẻ và thiết lập quyền công khai cho tệp.

Sau khi Bitrix24 update, bạn và đồng nghiệp có thể cùng nhau làm việc trên một tệp tài liệu.

Sau khi Bitrix24 update, bạn và đồng nghiệp có thể cùng nhau làm việc trên một tệp tài liệu.

Bitrix24 update ở Bitrix Sites

Bitrix24 thêm tính năng Superblock vào Bitrix24 Sites. Các khối dữ liệu mới sẽ giúp bạn thêm các nút và biểu tượng mới hoặc xóa các phần tử bạn không cần.

Superblock giúp bạn thay đổi các yếu tố mặc định trong khối trang web của bạn.

Superblock giúp bạn thay đổi các yếu tố mặc định trong khối trang web của bạn.

Bitrix24 update thêm các tính năng của Projects (Dự án)

Hãng đã thực hiện các thay đổi trong phần Dự án như thêm tính năng, thiết kế lại giao diện, thêm tùy chọn sắp xếp theo hoạt động và loại trừ các nhóm khỏi danh sách dự án.

Trước đây bạn đã thấy thông tin chung về tất cả các nhóm và dự án mà bạn tham gia, rất khó để theo dõi.

Giờ đây, khi làm việc với các dự án, bạn có thể sắp xếp chúng theo hoạt động. Hơn nữa, các dự án được đặt tách biệt với các nhóm.

Bạn cập nhật được thêm chế độ xem dự án

Bạn cập nhật được thêm chế độ xem dự án

Ngoài việc Bitrix24 update dự án còn cập nhật thêm chế độ xem dự án và bộ đếm mới để làm việc theo nhóm và dự án. Bạn có thể theo dõi tiến độ nhiệm vụ qua My TasksOther tasks.

  • My Tasks: bộ đếm hiển thị các nhiệm vụ quá hạn của bạn, cũng như tổng số nhận xét mới.
  • Other tasks: bộ đếm hiển thị các nhiệm vụ quá hạn của dự án, cũng như tổng số nhận xét mới trong tất cả các nhiệm vụ dự án.

Calendar và Task

Bitrix24 update thêm một số thao tác nhanh trong lịch và tác vụ giao việc. Bạn có thể giao tiếp trực tiếp tại một nơi duy nhất với đồng nghiệp của bạn trong một sự kiện hoặc một nhiệm vụ với sự trợ giúp của các hành động nhanh chóng như mở một cuộc trò chuyện, bắt đầu cuộc gọi video, tạo nhiệm vụ.

Tại Calendar: Nhấp vào menu trong biểu mẫu sự kiện và chọn hành động mong muốn. Tất cả những người tham gia sẽ được thêm tự động

Giao diện để bạn thao tác nhanh trong lịch

Giao diện để bạn thao tác nhanh trong lịch

Tại task: nếu bạn cần thảo luận về một nhiệm vụ, chỉ cần bắt đầu cuộc gọi điện video từ nhiệm vụ đó. Tất cả những người tham gia nhiệm vụ sẽ được tự động thêm vào cuộc gọi.

Giao diện để bạn thao tác nhanh trong nhiệm vụ

Giao diện để bạn thao tác nhanh trong nhiệm vụ

Bitrix24 update Mail

Bitrix24 giới thiệu các bản cập nhật cho Bitrix24 Email. Những thay đổi đã ảnh hưởng đến cả giao diện, hoạt động của bộ đếm và hoạt động với các ứng dụng thư Bitrix24.

Giao diện mail mới, các thư mục hộp thư được hiển thị bên trái, ngoài ra, bạn có thể kết nối một hộp thư khác và chuyển đổi giữa các tài khoản thông qua menu.

Bạn có thể mở email theo 3 cách: bấm vào người gửi, bấm vào dòng tiêu đề và bấm đúp vào email. Nếu bạn có nhiều tài khoản thư được kết nối, bộ đếm màu đỏ sẽ xuất hiện phía trên hộp thư và hiển thị riêng thư chưa đọc của nó.

Giao diện của hộp thư sau khi Bitrix24 update

Giao diện của hộp thư sau khi Bitrix24 update

Bitrix24 update phần báo giá CRM

Bitrix24 đã thiết kế lại báo giá trong CRM đáp ứng giao diện thân thiện với người dùng và robot mới hiện đại.

Các báo giá đã trở nên tương tự như khách hàng tiềm năng và giao dịch. Có các trường với thông tin ở bên trái và dòng thời gian ở bên phải. có tính năng tự động hóa quy trình giúp đặt nhiệm vụ hoặc nhắc nhở rằng đã đến lúc gọi cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Bitrix24 Coupon là gì? Làm thế nào để nhận được Bitrix24 Coupon

Báo giá có giao diện tương tự như ở lead và deal trong CRM

Báo giá có giao diện tương tự như ở lead và deal trong CRM

Ngoài ra Bitrix24 update thêm các cuộc trò chuyện, các thay đổi đã ảnh hưởng đến thông báo, danh sách trò chuyện, chia sẻ màn hình, tăng số lượng người tham gia cuộc gọi, hội nghị lên 48 người cải thiện các cuộc trò chuyện và cuộc gọi trong ứng dụng di động Bitrix24. Các tính năng mới đã có sẵn, vì vậy hãy đảm bảo rằng Bitrix24 được cập nhật đang hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *