So sánh phần mềm Bitrix24 và Odoo chi tiết

Bitrix24 và Odoo có tính năng chung là cả 2 đều là những phần mềm CRM, ngoài ra mỗi phần mềm còn có những tính năng nổi bật riêng biệt. Một phần mềm CRM tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn chăm sóc được các mối quan hệ khách hàng một cách tốt nhất từ đó giúp tăng trưởng doanh số, thúc đẩy các chiến lược marketing thành công hơn.

Để có thể xác định được phần mềm nào mới là giải pháp phù hợp, giúp cho doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa được nguồn lực. Hãy cùng Taka so sanh 2 phần mềm Bitrix24 và Odoo qua bài viết dưới đây

So sánh phần mềm Bitrix24 và Odoo

So sánh phần mềm Bitrix24 và Odoo

Tổng quan về Bitrix24

Bitrix24 là một hệ thống quản lý được xây dựng và phát triển trên nền tảng sitemanager với các công cụ như quản lý nội bộ, quản lý mối quan hệ khách hàng, quản lý dữ liệu, quản lý Marketing hay là quản lý công việc. Cùng với khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi loại mô hình kinh doanh từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn.

Bitrix24 được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ lâu đời nên có tính bảo mật cao, ổn định khả năng chịu tải và đặc biệt khả năng phát triển tính năng không giới hạn. Hiện tại với hơn 10 triệu doanh nghiệp sử dụng trên toàn thế giới. Bitrix24 đã chứng minh đây là một hệ thống quản lý tốt và mang lại hiệu quả cao và phổ biến nhất hiện nay.

Với hơn 35 công cụ để hợp tác làm việc nhóm và quản lý dự án. Các tác vụ quản lý dòng công việc, kiểm soát hạn chót, theo dõi KPI và tăng cường hiệu quả làm việc cá nhân và tập thể giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

Bitrix24 là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Bitrix24 là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Một số tính năng nổi bật của Bitrix24

Không giống như hầu hết các dịch vụ tương tự, Bitrix24 có bộ công cụ hoàn toàn dành cho các doanh nghiệp hiện đại với các tính năng nổi trội

 • Bitrix24 cung cấp một mạng xã hội nội bộ với các tinh năng giao tiếp như bảng tin, chat, gọi thoại hay gọi video. Có thể tạo các nhóm riêng biệt và bảo mật.
 • Cung cấp một hệ thống quản lý CRM, giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý, chăm sóc mối quan hệ với khách hàng. Với các tính năng nổi bật của tầng CRM như là Email marketing, Automation, SMS, live chat, di động, CRM Form, chatbot, Facebook, Zalo…
 • Công cụ quản lý dữ liệu, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng bộ và bảo mật.
 • Tích hợp tới 35 công cụ khác nhau để tự động hóa quản lý và vận hành doanh nghiệp trực tuyến.
 • Ngoài ra, Bitrix24 có khả năng kết nối với phần mềm office tạo các báo cáo, hóa đơn chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ.
 • Người dùng có thể dễ dàng sử dụng hệ thống từ nhiều thiết bị như Website, Desktop và ứng dụng di động
 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp.
 Một số tính năng nổi bật của hệ thống Bitrix24

Một số tính năng nổi bật của hệ thống Bitrix24

Ngôn ngữ được hỗ trợ

Bitrix24 là một hệ thống quản lý phổ biến với nhiều người dùng khắp nơi trên thế giới. Nên phần mềm được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như : Tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Mã Lai, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Việt, tiếng Trung (Giản thể)

Chi phí triển khai Bitrix24 là bao nhiêu?

 • Gói Free: Hiện tại không hạn chế người dùng / 1 quản trị viên / Bộ nhớ trực tuyến 5Gb
 • Gói Basic: 49$/1 tháng / 5 người dùng / 2 quản trị viên / Bộ nhớ trực tuyến 24gb
 • Gói Standard: 99$/1 tháng / 50 người dùng / 5 quản trị viên / 100gb Bộ nhớ trực tuyến / 10 site landing page.
 • Gói Professional: 199$/ 1 tháng / Không giới hạn người dùng / Không giới hạn quản trị viên / 1024 gb bộ nhớ trực tuyến / tự động hóa bán hàng
Chi phí để triển khai các gói Bitrix24 phiên bản Cloud

Chi phí để triển khai các gói Bitrix24 phiên bản Cloud

Bitrix24 triển khai hiệu quả nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cũng phù hợp với các nhóm ở xa, những người muốn giữ liên lạc và cộng tác hiệu quả.

Tổng quan phần mềm Odoo

Odoo là phần mềm mã nguồn mở hàng đầu thế giới, được đóng gói với hàng trăm ứng dụng kinh doanh được thiết kế chuyên nghiệp. Phần mềm linh hoạt và có thể được điều chỉnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các tập đoàn lớn.

Odoo là một giải pháp phần mềm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty, bất kể quy mô và ngân sách. Phần mềm Odoo được tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau và có thể tự động hóa được nhiều quy trình, giảm bớt được các quy trình thủ công. Cơ sở dữ liệu trực quan của Odoo có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu kinh doanh, chẳng hạn như: CRM, Bán hàng, Dự án, Sản xuất, Hàng tồn kho và Kế toán…

Odoo giữ tất cả các chức năng kinh doanh ở một nơi, cho phép các nhóm cộng tác với các phòng ban khác từ một nền tảng thống nhất theo cách hiệu quả nhất có thể. Odoo là một phần mềm mã nguồn mở sáng tạo, thân thiện với người dùng, cung cấp các tính năng bảo mật cho các cộng đồng phát triển phần mềm và công nghệ kinh doanh trên toàn thế giới. Thị trường Odoo cung cấp nhiều mô-đun và ứng dụng được thiết kế riêng cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu kinh doanh.

Odoo là phần mềm mã nguồn mở, phát triển đa lĩnh vực với nhiều chức năng

Odoo là phần mềm mã nguồn mở, phát triển đa lĩnh vực với nhiều chức năng

Một số chức năng nổi bật của Odoo

Odoo là phần mềm khá linh hoạt, với nhiều chức năng nổi trội

 • Là phần mềm quản trị toàn diện, phát triển đa lĩnh vực với hơn 10.000 module với nhiều chức năng hỗ trợ nhu cầu kinh doanh của công ty từ kế toán, quản lý dự án, chăm sóc khách hàng,  cho đến quản lý nhà kho, nguyên liệu sản xuất, thiết kế website, kế toán, CRM, ERP, E-Commerce, cung cấp báo cáo kinh doanh, cập nhật lịch, hóa đơn…
 • Module linh hoạt, bạn đầu bạn có thể sử dụng những module có sẵn để quản lý doanh nghiệp, theo thời gian bạn có thể tùy chỉnh và thêm module để phát triển thêm doanh nghiệp
 • Cập nhật liên tục Odoo được phát triển dựa trên việc tích hợp các công nghệ hiện đại và được cập nhật thường xuyên. Các công nghệ này tiếp tục được phát triển và thích nghi với các mô hình mới nhất.
 • Dễ dàng tích hợp Odoo là phần mềm có khả năng tích hợp mạnh mẽ, nó cung cấp API miễn phí, cho phép bạn hoàn toàn có thể tích hợp với bất kỳ một phần mềm nào mà không giới hạn.
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng, với phần mềm Odoo bạn có thể quản lý tất cả các vấn đề của một doanh nghiệp từ chăm sóc khách hàng, thiết kế website, kế toán, marketing ngay trên phần mềm Odoo mà không cần cài đặt các phần mềm khác
 • Không cần trả phí bản quyền, bạn không cần trả chi phí bản quyền để sử dụng phiên bản đầy đủ của phần mềm mã nguồn mở Odoo.
Bitrix24 và Odoo là phần mềm mã nguồn mở với nhiều tính năng khác nhau

Bitrix24 và Odoo là phần mềm mã nguồn mở với nhiều tính năng khác nhau

Ngôn ngữ được hỗ trợ

Phần mềm Odoo hỗ trợ các ngôn ngữ sau: Tiếng Ả Rập, tiếng Bungari, tiếng Catalan, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Basque, tiếng Ba Tư, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Croatia, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Gruzia, tiếng Hàn Quốc, tiếng Latvia, tiếng Litva, người Macedonian, Tiếng Mông Cổ, tiếng Hà Lan, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Slovakia, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Albania, tiếng Serbia, tiếng Thụy Điển, tiếng Telugu, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Việt, tiếng Trung (Giản thể)

Chi phí triển khai Odoo

Mặc dù có nhiều chức năng, cùng với công nghệ hiện đại và được cập nhật thường xuyên nhưng phần mềm Odoo lại không mất phí bản quyền và chi phí bỏ ra để triển khai khá là thấp

Nếu bạn chỉ sử dụng một chức năng của phần mềm Odoo thì chi phí bạn bỏ ra là 0 đồng và sử dụng trọn đời.

Nếu bạn muốn tùy chọn lưu trữ, hỗ trợ không giới hạn và nâng cấp miễn phí thì chi phí 24$ / tháng / người dùng

Chi phí để bạn sử dụng hết chức năng của phần mềm Odoo

Chi phí để bạn sử dụng hết chức năng của phần mềm Odoo

Bitrix24 và Odoo đều có những điểm mạnh của riêng mình, tuy nhiên bất cứ phần mềm nào ngoài ưu điểm thì đều tồn tại những nhược điểm. Do đó trước khi triển khai bạn và doanh nghiệp có thể đăng ký bản dùng thử để trải nghiệm và quyết định phần mềm nào có thể tối ưu nhất với doanh nghiệp mình

Tìm hiểu thêm: So sánh Bitrix24 và Trello, cách tích hợp Bitrix24 và Trello chi tiết

Hãy liên hệ ngay với Taka để đăng ký phiên bản dùng thử miễn phí

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *