So sánh Bitrix24 và Salesforce: 2 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay

Bitrix24 và Salesforce là hai phần mềm CRM giúp cho các doanh nghiệp quản lý và chăm sóc các mối quan hệ với khách hàng. Theo dõi các công việc như bán hàng, tiếp thị và xuất ra các dữ liệu để người dùng có thể dựa vào đó mà điều hướng doanh nghiệp.

Vậy làm sao để biết được phần mềm CRM nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Để không phải băn khoăn hãy cùng Taka so sánh 2 phần mềm Bitrix24 và Salesforce dưới đây.

So sánh Bitrix24 và Salesforce chi tiết

So sánh Bitrix24 và Salesforce chi tiết

CRM là gì? Phần mềm CRM có lợi ích gì?

CRM là gì?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản CRM chính là phần mềm giúp cho doanh nghiệp quản lý mối quan hệ với khách hàng với các thông tin cá nhân, sở thích, thói quen nhu cầu. CRM là viết tắt của Customer Relationship Management, thay vì tập trung vào sản phẩm, thì hiện nay các doanh nghiệp thường tập trung vào khách hàng chính vì thế các phần mềm CRM ra đời 

Phần mềm CRM có lợi ích gì? 

 • Việc sử dụng các phần mềm CRM sẽ giúp cho doanh nghiệp có một hệ thống thông tin vững chắc. Từ đó có thể phân tích nhu cầu và đưa ra những chiến lược phù hợp để phục phụ khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn
 • Tự động hóa, và đơn giản quy trình tiếp thị bán và chăm sóc. Từ đó nâng cao được hiệu quả của việc chăm sóc khách hàng.
 • Xây dựng được các tệp khách hàng riêng biệt, thuận tiện cho việc quảng bá các sản phẩm dịch vụ mới. 
 • Một phần mềm CRM phù hợp giúp cho doanh nghiệp tăng trưởng về mặt bán hàng.
CRM giúp cho doanh nghiệp quản lý mối quan hệ khách hàng

CRM giúp cho doanh nghiệp quản lý mối quan hệ khách hàng

So sánh phần mềm Bitrix24 và Salesforce

Giới thiệu về Bitrix24 

Bitrix24 là một hệ thống quản lý mà ở đó bạn vừa quản lý mối quan hệ khách hàng vừa có thể quản trị doanh nghiệp. Với 2 phiên bản tại chỗ và đám mây người dùng có thể sử dụng được ở trên cả 3 nền tảng là website, Desktop và ứng dụng di động. Phiên bản web online bạn có thể đăng ký phiên bản dùng thử miễn phí nếu là cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Bitrix24 là một hệ thống tổng quản lý cực tốt được tích hợp tới 35 công cụ khác nhau, cùng với khả năng tùy biến cao có thể giúp cho doanh nghiệp quản lý mối quan hệ khách hàng, quản lý nội bộ, giao việc, dữ liệu, lịch sử khách hàng và marketing. Bitrix24 phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn, hiện tại có khoảng 10 triệu người dùng trên thế giới sử dụng Bitrix24.

Bitrix24 là hệ thống tổng quản lý được tích hợp lên tới 35 công cụ khác nhau

Bitrix24 là hệ thống tổng quản lý được tích hợp lên tới 35 công cụ khác nhau

Một số tính năng nổi bật của Bitrix24 

 • Quản lý nội bộ: Giúp cho doanh nghiệp quản lý tương tác với nhân sự ngay trên hệ thống thông qua tính năng chat và call,  quản lý chấm công, quản lý kế hoạch, lịch, sự kiện…
 • Quản lý mối quan hệ khách hàng: Quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp theo từng tệp riêng biệt. Theo dõi được lịch sử tương tác của khách với doanh nghiệp, báo giá, quản lý hóa đơn
 • Quản lý Marketing: Có thể tích hợp với các kênh nguồn khác nhau như Facebook, Zalo, Chatbot, SMS, Di động…
 • Quản lý nhiệm vụ và dự án: Trực tiếp thiết lập, giao việc cho nhân sự, theo dõi công việc, tạo nhóm công việc, tương tác trong quá trình thực hiện,…
 • Quản lý dữ liệu dễ dàng và đảm bảo tính bảo mật, khả năng truy cập bất cứ đâu khi có mạng internet. Cho phép người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.
Giao diện của phần mềm Bitrix24

Giao diện của phần mềm Bitrix24

Ngôn ngữ được hỗ trợ

Bitrix24 là một nền tảng cộng tác miễn phí với CRM, nhiệm vụ, dự án, tài liệu, nhắn tin và nhiều tính năng khác. 

Với nhiều người dùng khắp nơi trên thế giới, nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ như : Tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Mã Lai, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Việt, tiếng Trung

Đánh giá của người dùng

Một vài đánh giá của người dùng trên thế giới:

 • Alfred L (Lãnh đạo chiến lược kinh doanh): Bitrix24 là một nền tảng CRM tuyệt vời, dễ triển khai. Bitrix24 CRM quản lý được nhiều dự án và mô đun khác nhau. Nó cho phép bạn cộng tác với đồng nghiệp một cách dễ dàng với thanh menu bên cạnh. Nó có thể tự động hóa công việc chỉ đơn giản bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên giao diện của nó không đơn giản và dễ dàng gây khó khăn cho người dùng chưa có kinh nghiệm.
 • Chamal Ayesh W (Kỹ sư phần mềm): Đây là công cụ hợp tác tốt nhất cho các công ty phát triển phần mềm. Tôi đã sử dụng Bitrix24 trong hơn hai năm, nó là một công cụ trực tuyến rất thân thiện với người dùng. Bạn không cần cài đặt hoặc thiết lập hệ thống. Đây là một hệ thống SAAS và Bitrix24 sẽ chăm sóc tất cả hệ thống được duy trì và lưu trữ cho bạn. Phần tốt nhất của hệ thống là quản lý nhân viên và kanban để quản lý nhiệm vụ. Tuy nhiên Bitrix24 sẽ khó khăn đối với người dùng trung bình. Bạn cần phải có kiến ​​thức tốt về quản lý dự án để sử dụng hệ thống. Các tính năng của Bitrix24 đôi khi thừa quá mức cần thiết.
 • Julie H (Quản lý trong lĩnh vực kim loại): Là phần mềm dành cho các doanh nghiệp mới. Bitrix24 khá nhẹ và trực quan cho một doanh nghiệp mới. Bạn có thể bắt đầu rất nhanh và thấy giá trị. Các tính năng cơ bản cung cấp cho bạn các công cụ để sắp xếp các địa chỉ liên hệ và khách hàng tiềm năng cũng như quy trình làm việc. Và khi bạn muốn mở rộng bạn cần một đối tác Bitrix24 có kinh nghiệm để mở rộng các hoạt động phức tạp 

Chi phí triển khai Bitrix24 

 • Gói Free: Hiện tại không hạn chế người dùng / 1 quản trị viên / Bộ nhớ trực tuyến 5Gb
 • Gói Basic: 49$/1 tháng / 5 người dùng / 2 quản trị viên / Bộ nhớ trực tuyến 24gb
 • Gói Standard: 99$/1 tháng / 50 người dùng / 5 quản trị viên / 100gb Bộ nhớ trực tuyến
 • Gói Professional: 199$/ 1 tháng / Không giới hạn người dùng / Không giới hạn quản trị viên/ 1024 gb bộ nhớ trực tuyến
Chi phí để triển khai các gói Bitrix24 phiên bản Cloud

Chi phí để triển khai các gói Bitrix24 phiên bản Cloud

Giới thiệu về Salesforce

Salesforce là một trong những phần mềm quản lý khách hàng, hàng đầu thế giới nó giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, thúc đẩy, chốt giao dịch nhanh doanh số bán hàng, tự động hóa các nhiệm vụ và đưa ra các quyết định thông minh hơn để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn.

Salesforce cũng giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng tiềm năng và thông tin, quản lý cơ hội bán hàng, quy tắc và tự động hóa quy trình làm việc, báo cáo. Hiện tại Salesforce có hơn 150.000 doanh nghiệp lớn nhỏ đang sử dụng dịch vụ của họ, bạn có thể tổng hợp thông tin từ cơ bản nhất như tên tuổi, email, số điện thoại cho đến những thông tin sâu hơn. 

Ngoài ra phần mềm Salesforce được yêu thích bởi tính bảo mật cao và chi phí linh hoạt phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp

So sánh phần mềm Bitrix24 và Salesforce

So sánh phần mềm Bitrix24 và Salesforce

Một số tính năng nổi bật 

Salesforce là phần mềm cung cấp các giải pháp tối ưu về bán hàng, quản lý với một số tính năng nổi bật như sau:

 • Quản lý khách hàng, thông tin liên hệ: Giúp cho bộ phận marketing quản lý được toàn bộ danh sách khách hàng bạn đã tương tác. Bao gồm thông tin chi tiết về khách hàng, lịch sử giao dịch, nhu cầu, tài chính.
 • Quản lý cơ hội bán hàng: Hệ thống giúp bạn tạo và thay đổi thông tin về báo giá, hợp đồng để đáp ứng với tương tác bán hàng và kịch bản giao dịch có thể xảy ra.
 • Kế hoạch Marketing: Thiết lập chiến dịch Marketing theo từng giai đoạn. Theo dõi và đánh giá các kế hoạch từ đó đưa ra các báo cáo đánh giá về khách hàng tiềm năng.
 • Tích hợp được nhiều ứng dụng khác nhau như email marketing, Google ads. Ngoài ra Salesforce dễ dàng đồng bộ với Microsoft Office giúp xử lý công việc nhanh và thông minh hơn.
 • Quản lý giao tiếp nội bộ: Nhân viên của bạn có thể cập nhật và chia sẻ thông tin nhanh chóng với khách hàng. Giúp nâng cao hiệu quả làm việc, và tạo mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng.
 • Quản lý đối tác: giúp bạn xây dựng và quản lý cộng đồng các đối tác, đại lý trung thành

Cùng nhiều tính năng khác như tự động hóa quy trình bán hàng, phân tích công việc linh hoạt và hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng di động.

Phần mềm Salesforce với nhiều tính năng nổi bật giúp hỗ trợ doanh nghiệp

Phần mềm Salesforce với nhiều tính năng nổi bật giúp hỗ trợ doanh nghiệp

Ngôn ngữ được hỗ trợ 

Salesforce là một trong những phần mềm hàng đầu thế giới, nên được hỗ trợ rất nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Đan Mạch, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, tiếng Na Uy, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Trung (Giản thể) 

Đánh giá của người dùng

 • Robert P (Người quản lý cơ sở dữ liệu): Đây là phần mềm CRM tốt nhất. Nó được thiết kế đặc biệt để thiết lập và quản lý các dịch vụ, tiếp thị và bán hàng. Nó xác định lại kết nối kinh doanh của chúng tôi với khách hàng bằng cách tạo ra một mối quan hệ có ý nghĩa với mỗi tương tác của khách hàng. Tất cả các thao tác có thể được thực hiện đơn giản nhờ tính năng kéo và thả mở rộng, rất đơn giản và dễ học một cách nhanh chóng
 • Javier Adrian V (Cố vấn Kinh doanh): Thật tuyệt vời khi quản lý được tất cả các liên hệ khách hàng của bạn. Bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng theo số điện thoại, email, họ, các từ cụ thể được thêm vào ghi chú, cũng được liên kết với công cụ hỗ trợ khác của tôi Backoffice giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên chi phí triển khai Salesforce rất cao và khá là đắt, đây là điều duy nhất tôi không thích ở Salesforce

Chi phí triển khai Salesforce

 • Gói Essentials: 25$/ người dùng / tháng / CRM cho 5 người dùng.
 • Gói Professional: 75$ / người dùng / tháng /  CRM cho nhóm.
 • Gói Enterprise: 150$ / người dùng / tháng / CRM chỉnh sâu phù hợp cho doanh nghiệp.
 • Gói Unlimited: 300$ / người dùng / tháng / Sức mạnh CRM không giới hạn.
Chi phí để triển khai phần mềm Salesforce CRM cho các doanh nghiệp

Chi phí để triển khai phần mềm Salesforce CRM cho các doanh nghiệp

Bitrix24 và Salesforce là 2 giải pháp được người dùng đánh giá và nhận thấy chúng dễ sử dụng chất lượng dịch vụ hỗ trợ sản phẩm đang diễn ra như nhau và  có các tính năng tương đồng nhau. Tuy nhiên Bitrix24 dễ thiết lập, quản trị và dễ dàng kinh doanh hơn so với Salesforce.

Tìm hiểu thêm: So sánh phần mềm Bitrix24 và Odoo chi tiết

Nếu bạn và doanh nghiệp đang quan tâm tới Bitrix24 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ

CÔNG TY TNHH TAKA

 •       Số hotline: 0938396732
 •       Website: https://giaiphaphotrodn.com
 •       Email: [email protected]
 •       Địa chỉ: 16 Đường số 12, KDC CityLand Park Hills, P10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *