Hầu hết các trang trong CRM đều chứa một bộ hướng dẫn lọc riêng để giúp thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Bạn có thể sử dụng bộ lọc kiểu danh sách (list) hoặc lọc theo chuyên mục (categorize) để tìm kiếm một hồ sơ CRM cụ thể. Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng:

1. Nếu bạn chỉ nhớ một phần giá trị của trường cần lọc, bạn có thể sử dụng tỷ lệ phần trăm vị trí của phần còn thiếu. Ví dụ, nếu bạn chỉ nhớ các số bắt đầu của một số điện thoại cần tìm, bạn cần nhập những số đó và thêm + % (ví dụ 102%). Nếu chỉ nhớ những số cuối thì nhập ngược lại (ví dụ %177)

Bộ lọc trong CRM

Kết quả tìm kiếm:

Bộ lọc trong CRM

Nếu bạn chỉ nhớ phần giữa, bạn chèn % 2 bên số đó (ví dụ %550%)

Bộ lọc trong CRM

Kết quả tìm kiếm:

Bộ lọc trong CRM

2. Nếu bạn muốn tìm kiếm theo nhiều giá trị của cùng một trường, giữ Ctrl và chọn các trường cần tìm (ví dụ loại doanh nghiệp = nhà bán lẻ + đối tác)

Bộ lọc trong CRM

3. Bạn có thể lọc theo tất cả các giá trị bao gồm cả các mục tùy chỉnh, nhấp vào ô cộng (+) để thêm.

Bộ lọc trong CRM

4. Sử dụng các bộ lọc để phân loại: bộ lọc có thể được sử dụng để chuyển giữa các hồ sơ CRM khác nhau được phân loại theo danh sách

Ví dụ, bạn có thể tạo “danh sách của tôi” trong CRM với những danh sách được lọc bởi “người chịu trách nhiệm = tên của bạn” – khi bộ lọc này được tạo ra bạn sẽ có thể truy cập vào danh sách riêng chỉ bằng cách nhấp vào bộ lọc này.

Bộ lọc trong CRM

Trường hợp bạn cần các danh sách khác nhau trong CRM cho từng ngành (trong trường hợp bạn đã tạo các “ngành” trong Bitrix24), bạn có thể tạo bộ lọc riêng biệt theo từng ngành:

Bộ lọc trong CRM

5. Bộ lọc có sẵn trong phần lịch sử CRM (Sự kiện) và các “hoạt động của tôi”, ví dụ bạn có thể lọc theo loại sự kiện bằng email để nhận danh sách các hoạt động theo email.

Ý kiến của bạn thế nào hãy cho mọi người biết nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *