Cách làm việc với các task trong Bitrix24

Danh sách các nhiệm vụ và biểu đồ Gantt

biểu đồ gantt trên bitrix24

Các nhiệm vụ có thể được hiển thị dạng danh sách hoặc biểu đồ Gantt tùy vào mục đích sử dụng của bạn theo hướng dẫn phía trên. Tuy nhiên biểu đồ Gantt thường được sử dụng phổ biến hơn.

Thay đổi người chịu trách nhiệm cho một nhóm các nhiệm vụ

Với Bitrix24, bạn có thể lọc danh sách các nhiệm vụ bởi các mục có sẵn và “giao lại trách nhiệm cho một người khác” trong một hoặc một nhóm các nhiệm vụ hiện có. Ví dụ, nếu một trong những nhân viên của bạn bị sa thải và bạn cần phải thay đổi người chịu trách nhiệm cho các nhiệm vụ trước kia nhân viên này đảm nhiệm, bạn có thể làm theo cách sau đây:

  • Lọc tất cả nhiệm vụ theo tên nhân viên bị sa thải để ra những nhiệm vụ cần thay đổi.

 

nhiệm vụ trong bitrix24

 

  • Chọn những nhiệm vụ từ danh sách sổ ra hoặc nhấp chọn “for all” và đặt lại người chịu trách nhiệm mới trong menu sau:

 

nhiệm vụ trên bitrix24

Ai có quyền truy cập tất cả nhiệm vụ trên hệ thống của bạn?

Chỉ có người quản trị tài khoản Bitrix24 mới có quyền truy cập tất cả các nhiệm vụ trên hệ thống của bạn. Trưởng phòng chỉ có quyền truy cập các nhiệm vụ của cấp dưới họ. Tất cả nhân viên khác chỉ có quyền truy cập vào những nhiệm vụ có liên quan đến họ như người tham gia, người quan sát,…

Làm thế nào để xem tất cả các nhiệm vụ trong Bitrix24?

Trong trường hợp bạn có quyền truy cập vào nhiệm vụ của các nhân viên khác (bạn là người quản trị hoặc trưởng bộ phận), bạn có thể xem được tất cả nhiệm vụ mà bạn có thể truy cập. Mở tất cả nhiệm vụ và đánh dấu chọn các điều kiện lọc cần thiết như “show subordinate’s tasks” (mở tất cả nhiệm vụ của cấp dưới) hoặc “show unaffiliated tasks” (hiển thị các nhiệm vụ không liên kết).

 

xem toàn bộ nhiệm vụ trên bitrix24

 

Lọc nhiệm vụ

Bạn có thể thiết lập các thông số khác nhau để lọc các nhiệm vụ mà mình có quyền truy cập. Chọn Tasks > All > Filter và bấm vào “extended” để thêm nhiều tùy chọn hoặc dùng tùy chọn “add” để thêm những tùy chọn riêng theo ý bạn.

Xuất nhiệm vụ ra file

Danh sách các nhiệm vụ có thể được xuất ra file Excel hoặc Outlook. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong bộ lọc danh sách công việc như hình bên dưới.

 

xuất nhiệm vụ trên bitrix24

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm: Quản lý nhiệm vụ và dự ánKiến thức Bitrix24

TAKA nghĩ rằng những thông tin trên sẽ mang lại những kiến thức hữu ích với công việc của bạn. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *