Chi phí quản lý doanh nghiệp với phần mềm Bitrix24 là bao nhiêu?

Doanh nghiệp của bạn đang muốn sở hữu ngay phần mềm Bitrix24, một phần mềm tối ưu hóa cho việc quản lý doanh nghiệp dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Nhưng bạn vẫn còn đang do dự vì chưa hiểu rõ mức giá như thế nào? Nếu bạn đang cần tìm hiểu kĩ càng về chi phí quản lý doanh nghiệp với phần mềm này thì hãy cùng Taka tìm hiểu nhé.

Chi phí quản lý doanh nghiệp với phần mềm Bitrix24 là bao nhiêu?

Chi phí quản lý doanh nghiệp với phần mềm Bitrix24 là bao nhiêu?

Chi phí quản lý gói Bitrix24 Cloud (Bản online)

Bảng giá gói phần mềm này cung cấp nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu và chi phí của doanh nghiệp như:

  • Gói Free: Phù hợp với cá nhân và công ty gia đình với lượng lưu trữ lên đến 5 GB và cho phép 12 người sử dụng. Cung cấp tận hơn 35 tool làm việc với những phần mềm quản lý, cùng với nhiều tiện ích khác. Nhưng gói cước free không cho phép người dùng ngoại tuyến.
  • Gói CRM+: 69$/tháng phù hợp với những công ty nhỏ cho phép 6 người sử dụng và lượng lưu trữ khủng lên đến 50GB. Cũng giống như gói cước free, CRM+ cung cấp hơn 35 tool làm việc hữu ích giúp cho việc quản lý của công ty.
  • Gói Standard: 99$/tháng gói cước này phù hợp với những doanh nghiệp tầm trung cho phép 50 người sử dụng, lượng lưu trữ khủng đến 100GB, hỗ trợ trên 35 tool làm việc. Gói cước cho phép người dùng ngoại tuyến.
  • Gói Professional:199$/ tháng gói cước phù hợp với tập đoàn và công ty lớn. Không giới hạn người dùng và dung lượng lưu trữ, cung cấp hơn 35 tool làm việc. Gói cước còn hỗ trợ việc quản lý thời gian, công việc, kế hoạch và dự án,… một cách tối ưu.

Gói cước Free rất tiện ích cho doanh nghiệp nhỏ.

Bảng giá gói phần mềm khác nhau

Bảng giá gói phần mềm khác nhau

Chi phí quản lý gói Bitrix24 Self-Hosted (sở hữu Source Code)

  • Bitrix24 CRM: 1490$/tháng gói cước phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ 5 – 12 người truy cập.
  • Business: 2999$/tháng phù hợp với doanh nghiệp tầm trung với người truy cập lên đến 50-500 người truy cập.
  • Enterprise: 24999$/ tháng phù hợp với những doanh nghiệp lớn và tập đoàn với lượt người truy cập cho phép từ 1000 – Không giới hạn người truy cập.

Gói Bitrix24 này cho phép những công cụ quản lý hoạt động của doanh nghiệp. Nên sử dụng gói cước này nếu như bạn cần đầu tư bài bản, sở hữu Source Code  để phát triển thêm nhiều tính năng khác nhưng vẫn với mức chi phí quản lý tầm trung.

Những tính năng nổi bật của Bitrix24 bao gồm quản lý nội bộ, quản lý dự án, CRM quản lý quan hệ khách hàng, quản lý quy trình doanh nghiệp, quản lý và bảo mật dữ liệu, dễ dàng sử dụng trên Mobile nhưng với chỉ một mức giá phải chăng so với những lợi ích trên mà phần mềm này mang đến.

Nhiều tính năng khác nhưng vẫn với mức chi phí quản lý tầm trung

Nhiều tính năng khác nhưng vẫn với mức chi phí quản lý tầm trung

Đến với Bitrix24 Taka, bạn có thể tìm hiểu rõ những tính năng của Bitrix24 cũng như là chi phí quản lý với giá cả lại rất phải chăng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một phần mềm hữu ích ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *