Cách Chia Sẻ Các Tính Năng Với Các Người Dùng Bitrix24

Nhiều người dùng thắc mắc tính năng chia sẻ quyền với những người dùng khác trong tài khoản Bitrix24. Điều này hiện có thể thực hiện dễ dàng. Trước tiên, hãy mở biểu mẫu để tạo mẫu tác vụ mới. Hoặc chỉnh sửa những mẫu tác vụ có sẵn muốn chia sẻ với người khác. Kéo xuống dưới cùng để nhấn vào nút “quyền truy cập” (Permission).

Bitrix24

Cách sử dụng các tính năng của Bitrix24

Bây giờ chỉ cần nhấp vào ‘Thêm’ và chia sẻ tác vụ với những người dùng khác. Lưu ý rằng bạn có thể cung cấp quyền truy cập ‘Chỉ đọc” hoặc “Được quyền chỉnh sửa”. Nếu bạn cấp quyền truy cập đầy đủ, người dùng đó có thể chỉnh sửa tác vụ mà bạn tạo ra. Quyền truy cập chỉ đọc sẽ cung cấp cho người dùng khác khả năng tạo các tác vụ dựa trên mẫu nhưng không được chỉnh sửa trên mẫu gốc của bạn.

Bitrix24

Đội ngũ Bitrix24 cũng đang tiến hành điều chỉnh tính năng tạo tác vụ mới và các tính năng quản lý dự án đã được lên kế hoạch cho mùa tới.

>>Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Hàng Ngày Hiệu Quả

Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý dự án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai Bitrix24 để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đăng ký tại đây hoặc liên hệ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TAKA

  • Địa chỉ: 47 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 66 743 520 Hotline: 093 999 6465 (Mr Tuấn)
  • Email: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *