Công ty, liên hệ, deal và báo giá – Hướng dẫn kết nối các thành phần này

Trong CRM, thông tin liên hệ, tên công ty, giao dịch và báo giá được kết nối chặt chẽ với nhau trong chu trình bán hàng. Như bạn đã biết Bitrix24 cho phép bạn chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng từ liên hệ + Công ty + giao dịch tại cùng một thời điểm. Ngược lại, có thể một danh bạ nhưng được liên kết với nhiều công ty hoặc một công ty chứa nhiều số liên lạc. Trường hợp cuối cùng, một giao dịch có thể được thực hiện bởi nhiều số liên lạc kết nối trong cùng một công ty. Hãy xem cách kết nối này được thiết lập bằng cách nào trong Bitrix24 CRM.

Một thông tin liên lạc, nhiều công ty

Mở form tạo liên hệ mới và tìm mục “company”:

công ty

Bạn có thể có thể tạo mới một tên công ty cho liên hệ này hoặc chọn một trong các công ty hiện có (đã tạo từ trước). Nếu bạn chọn cách tạo ra một “công ty” mới – một form tạo “công ty” mới sẽ được tự động mở trong một tab trình duyệt mới, bạn cần điền và lưu lại. Lưu ý: bạn có thể chọn nhiều “công ty” cho cùng một thông tin liên hệ và di chuyển giữa chúng bằng các mũi tên 2 bên.

công ty

Bạn cũng sẽ nhìn thấy số lượng công ty đã kết nối trong mục “company” của form liên hệ màu xanh, và sẽ có thể chuyển đổi qua lại giữa các “công ty” nhờ vào các mũi tên bên tương tự.

công ty

Các thông tin chi tiết về các công ty đã kết nối sẽ được hiển thị tại mục “Company” bên dưới form liên lạc. Ngược lại, bạn cũng sẽ tìm thấy các thông tin liên lạc đã kết nối ở các form của mỗi công ty.

Một công ty với nhiều thông tin liên lạc

Kết nối này hoạt động tương tự như tình huống mô tả ở trên (Một thông tin liên lạc chung cho nhiều công ty).

Giao dịch (deal) với một công ty có nhiều thông tin liên lạc

Ví dụ, bạn có một công ty với nhiều số liên lạc:

công ty

Khi bạn soạn một bản hợp đồng với công ty này, tất cả các địa chỉ liên lạc đã kết nối với công ty này sẽ được gắn tự động. Bạn sẽ có thể loại trừ các địa chỉ liên lạc thừa này nếu cần thiết.

Lưu ý: hệ thống sẽ tự động nhớ lựa chọn của bạn và lần sau khi tạo ra một giao dịch mới cho công ty này, địa chỉ đó sẽ được gán mặc định.

công ty

Báo giá cho một công ty có nhiều thông tin liên lạc

Kết nối này hoạt động tương tự như các tình huống mô tả ở trên (Giao dịch với một công ty có nhiều thông tin liên lạc).

Ý kiến của bạn thế nào hãy cho mọi người biết nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *