Tổng quan khoá học

BITRIX là một trong những công cụ quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Với hệ thống hơn 35 công cụ hỗ trợ từ mạng xã hội nội bộ đến các công cụ quản lý quy trình, quản lý thời gian, quản lý hiệu suất,…Tuy nhiên, do đây là một hệ thống được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích và còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Bởi vậy, tài liệu tiếng Việt về công cụ này rất hiếm hoặc đọc hơi khó hiểu và vận hành. Chính vì vậy, chúng tôi đã cho ra đời khóa đào tạo vận hành Bitrix

Khóa học này sẽ giúp bạn tự cấu hình và hành hệ thống một cách trơn tru từ A – Z một cách dễ dàng, từ đó phát huy tối đa hiệu quả của bộ công cụ hữu hiệu này.

gửi thông báo trên bitrix24

Chương trình đào tạo vận hành Bitrix

BITRIX là một bộ đầy đủ các công cụ cộng tác xã hội, giao tiếp và quản lý cho các tổ chức. Tuy nhiên, hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn chưa áp dụng nó vào vận hành doanh nghiệp hoặc áp dụng chưa đúng cách, chưa triệt để và chưa sử dụng hết những tính năng mà nó tích hợp cho doanh nghiệp sử dụng.

Chúng tôi sẽ làm thay đổi thực trạng này với doanh nghiệp của bạn khi bạn tham gia khóa học “Đào tạo vận hành Bitrix” do chúng tôi tổ chức. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tất cả các công cụ hiện có và cài đặt, thiết lập các tính năng, cấu trúc cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Từ đó, hiệu quả vận hành Bitrix sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng 61% lợi nhuận mỗi năm.
Yêu cầu khóa học:  Đối với khóa học này, bạn sẽ cần phải mang theo một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Ai nên tham gia?

Khóa học “Đào tạo vận hành Bitrix” là lý tưởng cho những người quản lý doanh nghiệp, quản lý team freelancer hay những IT của những doanh nghiệp đang có mong muốn ứng dụng Bitrix vào vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Tôi sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể:

 • Sử dụng tốt các công cụ mạng xã hội nội bộ
 • Thiết lập cấu trúc công ty, phân quyền cho từng bộ phận
 • Thiết lập nhóm, sử dụng tài nguyên hệ thống hiệu quả
 • Thiết lập quy trình, quản lý quy trình hiệu quả.

đào tạo vận hành bitrix24

Tôi sẽ học những gì?

Cấu hình thông số và nhập liệu cơ bản trên hệ thống

 • Cấu hình chức năng nhân sự, thiết lập sơ đồ tổ chức, nhập liệu danh sách thành viên công ty lên hệ thống
 • Thiết lập các thư mục và nhập liệu các tài liệu dùng chung lên hệ thống
 • Thiết lập các album ảnh hoạt động, video của công ty lên hệ thống
 • Thiếp lập các nhóm làm việc của từng phòng ban bộ phận theo sơ đồ tổ chức của công ty và phân bổ các thành viên vào trong từng phòng ban bộ phận
 • Phân quyền truy cập tới các module chức năng cho các thành viên trong công ty theo thống nhất của hai bên

 

Đào tạo hướng dẫn sử dụng chức năng Bitrix

 • Đào tạo hướng dẫn sử dụng chức năng Giao tiếp mạng xã hội, chat call video, quản lý thông báo, tin công ty, album ảnh, video
 • Đào tạo hướng dẫn sử dụng chức năng quản lý hồ sơ, tài liệu
 • Đào tạo hướng dẫn sử dụng chức năng Quản lý nhân sự (cấu hình nhân sự, quản lý thông tin nhân sự, báo cáo, chấm công). Quản lý lịch biểu (lịch làm việc, lịch họp, lịch vắng mặt)
 • Đào tạo hướng dẫn sử dụng chức năng chức năng quản lý nhiệm vụ và dự án
 • Hướng dẫn cài đặt và test các ứng dụng trên máy tính và điện thoại di động, báo cáo hiệu quả sử dụng hệ thống (company Pulse)

 

 

Trong công ty đào tạo

Khóa học này cũng có thể được chuyển giao độc quyền cho nhóm của bạn. Trong công ty đào tạo đảm bảo tất cả mọi người là đạt tiêu chuẩn thực hành tốt nhất và bạn sẽ được hưởng lợi từ một môi trường cởi mở hơn để thảo luận về các vấn đề cấp bách nhất của bạn.

Trong công ty lựa chọn đăng ký trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng mỗi ngày.

Nếu bạn đang có nhu cầu về Bitrix24. Hãy gửi thông tin cho chúng tôi tại đây hoặc gọi hotline 0938 396 732 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TAKA