Dịch vụ lập trình phát triển tính năng Bitrix

Tổng quan về nhu cầu

Bitrix với các công cụ quản lý truyền thông nội bộ, quản lý công việc và quản lý khách hàng có khả năng tùy biến cao thích hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Với những tính năng nhiều như thế, công cụ nhiều như thế. Nhưng có nhiều doanh nghiệp vẫn cảm thấy các công cụ hiện tại của Bitrix là chưa đủ và cần phát triển thêm các tính năng mở rộng như: liên kết Bitrix với website, facebook… để thu thập thông tin khách hàng tiềm năng hay tùy biến mở rộng thêm tính năng cho CRM, lập trình thêm các quy trình riêng, SMS, Call enter,… cho phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Chúng tôi nhận thấy đây là nhu cầu không thể thiếu với doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp Việt Nam. Bởi vậy, chúng tôi đã mở ra gói dịch vụ lập trình phát triển tính năng Bitrix nâng cao.

tính năng bitrix24

Tính năng của Bitrix24

Lập trình phát triển tính năng Bitrix nâng cao là như thế nào?

Lập trình phát triển tính năng Bitrix nâng cao là dịch vụ triển khai tùy biến Bitrix cho phù hợp hơn với doanh nghiệp. Lập trình thêm các tính năng mà hiện tại Bitrix chưa hỗ trợ:

1. Phát triển các quy trình nội bộ trong công ty để sự phối hợp các phòng ban diễn ra tự động.
2. Phát triển các tính năng về kết nối lead Bitrix với các kênh website, facebook,…
3. Lập trình theo yêu cầu các tính năng crm, process, sms, call center…

lập trình phát triển tính năng bitrix

Dịch vụ lập trình phát triển tính năng Bitrix

Đơn vị nào lập trình phát triển tính năng Bitrix cho doanh nghiệp?

Bitrix là một công cụ được lập trình trên mã nguồn đóng, mọi tài liệu về source code đều được bảo mật. Bởi vậy, việc lập trình phát triển tính năng cho Bitrix gặp rất nhiều khó khăn. Đòi hỏi đơn vị lập trình cần đầu tư mua source bản quyền và đầu tư cả về thời gian để tự nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm các tính năng lập trình mở rộng cho Bitrix.

Một trong những đơn vị tiên phong việc đầu tư nhân lực, thời gian nghiên cứu lập trình phát triển tính năng Bitrix là Công ty TNHH Tin Học TAKA. Với hơn 3 năm nghiên cứu và triển khai Bitrix, đến nay chúng tôi đã rất tự tin về khả năng kỹ thuật, cũng như giải pháp giúp doanh nghiệp triển khai đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn đang cần giải pháp triển khai lập trình phát triển tính năng Bitrix cho phù hợp với doanh nghiệp bạn. Hãy gửi thông tin cho chúng tôi Bitrix24 hoặc gọi hotline 0938 396 732 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TAKA