Điểm Vượt Trội Của Phần Mềm Quản Lý Và Chăm Sóc Khách Hàng Bitrix24

CRM là viết tắt của từ Customer Relationship Management – Quản trị quan hệ khách hàng. Một hệ thống CRM đơn giản là sự áp dụng phần mềm. Nhằm theo dõi các dữ liệu của khách hàng. Tuy nhiên, một hệ thống phức tạp hơn lại đòi hỏi sự kết hợp các yếu tố: thông tin, nhân lực, chính sách và các nỗ lực của công ty nhằm thu hút cũng như gìn giữ khách hàng. Do đó Bitrix24 CRM – phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng – sẽ giúp bạn quản lý các mối quan hệ khách hàng tốt hơn.

Bạn có thể nhận được các phương pháp để tăng doanh thu ngay khi sử dụng gói nhỏ Bitrix24. Bitrix24 cho phép bạn quản lý tất cả các vấn đề của tổ chức trong kế hoạch đề ra.

phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng

Các phiên bản của phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng – Bitrix24 CRM

Lựa chọn được sử dụng rộng rãi nhất là các ứng dụng trên máy tính. Phần mềm CRM được cài đặt trên máy tính hoặc máy tính xách tay để bạn xem và quản lý thông tin khách hàng. Các thủ tục này chỉ hoạt động tốt khi bạn có một nhân viên bán hàng. Các dữ liệu được lưu trữ trên máy tính của bạn nhưng sẽ khó để các nhân viên khác truy cập vào. Do đó, Bitrix24 đã tạo ra sự thay đổi trong các ứng dụng CRM. Đó là phần mềm CRM được sử dụng trên một hệ thống. Điều này giúp các nhân viên có thể truy cập vào cùng một thông tin từ máy tính duy nhất của họ. Giúp đảm bảo doanh thu, thông tin khách hàng được lưu trữ tốt nhất. Loại bỏ những thông tin trùng lặp.

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Bitrix24 CRM đã cải tiến xử giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí bằng cách lưu trữ trên đám mây hoặc tự lưu trữ. Có Bitrix24 CRM bạn có thể truy cập thông tin qua máy tính của bạn từ khắp mọi nơi trên thế giới.

phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng

Các tính năng của phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Bitrix24 CRM

 • Quản lý quá trình tương tác, CSKH (Call, chat, Email, lập nhiệm vụ, sự kiện).
  CRM chứa các công cụ tạo báo cáo, nhập/ xuất địa chỉ liên lạc. Thực hiện việc phân tích và phân đoạn đối tượng, khách hàng mục tiêu một cách chính xác.
 • Phễu bán hàng và báo cáo bán hàng.
  Phễu bán hàng cho phép một tài khoản có thể tiến hành một giao dịch ngay lập tức.
 • Các cuộc gọi cho khách hàng
  Các cuộc gọi cho khách hàng có thể được thực hiện trực tiếp từ CRM sử dụng IP điện thoại qua Zingaya VoxImplant. Việc gắn kết với VoxImplant.Com cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại web trực tiếp từ trình duyệt hay ứng dụng trên desktop với mức giá thấp hơn so với Skype. Bạn cũng có thể ghi lại các cuộc gọi thoại mà bạn thực hiện từ CRM Bitrix24.
  Ngoài ra, có thể sử dụng các IP – ứng dụng điện thoại (Skype, Lync, hoặc khác).
 • Tích hợp điện thoại
  CRM có thể được truy cập từ các ứng dụng di động, do đó bạn có thể tìm thấy thông tin bạn cần khi truy cập vào các thiết bị này. CRM Mobile  cho phép tạo hay chỉnh sửa các mục CRM. Tạo hóa đơn trực tiếp từ thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng danh mục sản phẩm, duyệt hồ sơ khách hàng và thậm chí thực hiện cuộc gọi từ hệ thống CRM Mobile của bạn!

chỉ số KPI

Lời Kết

Bitrix24 là một phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý dự án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai Bitrix24 để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đăng ký hoặc liên hệ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *