Drive

Bitrix24.Drive làm việc với tài liệu

Trong hệ thống Bitrix24, công cụ Bitrix24.Drive đóng vai trò là:

 • Ổ lưu trữ Công ty
 • Ổ đĩa lưu trữ cho cá nhân và nhóm
 • Nhiều người chỉnh sửa trực tuyến cùng một lúc
 • Đồng bộ hoá tập tin
 • Chia sẻ tài liệu
 • Truy cập online/offline trên nhiều thiết bị
 • Lưu trữ an toàn trên đám mây hoặc trên chính máy chủ của bạn.

An toàn 100%

 • Khả năng truy cập 24/7
 • Lưu lịch sử thay đổi/sao lưu dữ liệu nhanh chóng
 • Không xoá các tài liệu cũ
 • Sao lưu hàng ngày
 • Mã hóa dữ liệu SSL (ngăn chặn hacker xâm nhập)

Điểm truy cập tập trung

"Dữ liệu của tôi" là một điểm truy cập tập trung cho tất cả các tập tin trong Bitrix24 (những tập tin mà bạn muốn làm việc). Bất kỳ một tập tin cá nhân hoặc ổ dữ liệu nhóm nào bạn đang kết nối, cũng như các thư mục và tài liệu mà bạn đã được chia quyền truy cập đều được hiển thị tại đây.

Khi thiết lập Bitrix24.Drive từ các ứng dụng trên máy tính, “dữ liệu của tôi” sẽ đồng bộ tất cả các nội dung hiện tại của nó vào máy tính. Đây là nơi bạn có thể tải lên các tài liệu mới, xóa những tài liệu hiện có, tạo thư mục mới, chia sẻ quyền truy cập và đồng bộ với các đồng nghiệp hay tìm kiếm các tài liệu bằng cách sử dụng các bộ lọc hỗ trợ.

"Đám mây" - tích hợp máy tính

Khi cài đặt Bitrix24.Drive trên máy tính, bạn sẽ có thể đồng bộ các tập tin và lưu trữ thư mục trong phiên bản "đám mây" (Bitrix24 Cloud) hoặc phiên bản tự lưu trữ (Self-hosted) trên máy tính của mình và ngược lại.

Ứng dụng Bitrix24.Drive tích hợp với Windows Explorer và Mac Finder của máy tính giúp bạn có thể xem và truy cập trực tiếp các tập tin được lưu trữ trên máy tính từ các ứng dụng được cài đặt. Tương tự, việc cài đặt ứng dụng Bitrix24.Drive vào menu của Windows Explorer cho phép gửi, chia sẻ và thảo luận bất kỳ tài liệu nào được lưu trữ trên máy tính của bạn.

Thống kê dễ dàng

Bitrix24.Drive trên máy tính cho biết dung lượng bạn và công ty đang sử dụng hiện tại cũng như dung lượng còn lại là bao nhiêu. Bên cạnh đó, nó cũng hiển thị một danh sách tập tin được cập nhật hoặc thay đổi gần đây nhất bao gồm ngày tháng và tên của người tạo ra hoặc chỉnh sửa tài liệu. Thanh đồng bộ nằm ở góc trên bên phải của ứng dụng khiến cho việc xem tập tin trở nên dễ dàng hơn.

Thông báo thay đổi sẽ xuất hiện mỗi khi một phiên bản mới được cập nhật bởi bất kỳ thành viên nào.

Bảo mật tập tin, dễ dàng chia sẻ

Có phải bạn vẫn hay chia sẻ tài liệu trên các website công cộng? Có phải bạn không thể truy cập dữ liệu của công ty khi lưu trữ trong tài khoản Dropbox của nhân viên? Với Bitrix24 bạn sẽ không còn lo nữa.

Bitrix24.Drive cho phép bạn chia sẻ tập tin với bất kỳ ai trong, ngoài công ty mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật nhờ vào mật khẩu và tùy chọn hạn chế thời gian truy cập.

Bạn cũng có thể chia sẻ tập tin và thư mục của mình với các thành viên khác, các nhóm hay phòng ban. Bitrix24.Drive cũng có thể đồng bộ hóa các nhóm và tài liệu công ty vào máy tính của bạn.

Luôn có thể truy cập từ thiết bị di động

Bạn không có máy tính, không vấn đề gì. Bạn luôn có thể truy cập dữ liệu của mình từ bất kỳ thiết bị di động nào có cài đặt ứng dụng Bitrix24. Bitrix24 hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như XLS, XLSX, DOC, DOCX, PPT, PPTX, do đó bạn có thể đọc hồ sơ, xem báo cáo bán hàng hoặc bài nghiên cứu của mình.

Việc tìm kiếm các tập tin và thư mục cũng rất dễ dàng, chỉ cần gõ tên tài liệu cần tìm vào ô tìm kiếm và tìm được kết quả ngay lập tức.

Miễn phí

 • Tải Bitrix24.Drive tại đây
 • Sở hữu 5 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến
 • Miễn phí với các phiên bản không giới hạn người dùng

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc muốn trao đổi thêm hay cần demo trực tiếp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 093 999 6465 (Mr Tuấn). Đội ngũ chuyên gia của TAKA sẽ ngay lập tức đưa ra câu trả lời phù hợp nhất cho bạn.