Email khách hàng – Kiểm soát hiệu quả bằng phần mềm Bitrix24

Email khách hàng là một phương tiện trao đổi thông tin phổ biến nhất hiện nay. Khi chúng ta sử dụng email một cách thích hợp, nó sẽ là một công cụ giao tiếp cực kỳ hữu ích. Nhưng nhiều người đang cảm thấy choáng ngợp trước lượng thư mà họ nhận được và cần phải trả lời mỗi ngày. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn các cách để kiểm soát email vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và giúp tăng năng suất làm việc.

Dọn dẹp hộp thư đến

Đầu tiên bạn cần xóa bớt các lời mời, quảng cáo, tin tức mà bạn không quan tâm đến. Với số lượng email ít hơn trong hộp thư, chắc chắn tâm lý của bạn sẽ thoải mái hơn trong việc kiểm tra email. 

Tiếp theo bạn nên trả lời ngay các email cần thiết, đừng để tồn đọng. Đối với những email cần thời gian để xử lý, hãy lưu trữ những email này vào một thư mục, hoặc dán nhãn cho nó. Khi cần xử lý, bạn sẽ tìm thấy nó một cách nhanh chóng thông qua các thư mục hoặc nhãn dán đã được tạo.

email khách hàng

Một điều khá mới mẻ với người dùng email đó chính là việc lên lịch kiểm tra email khách hàng. Điều này sẽ giúp mọi người nắm bắt thông tin nhanh chóng và từ đó xử lý email dễ dàng, hiệu quả hơn mà không cần phải mở email cả ngày hay phải nhận thông báo email liên tục từ các ứng dụng.

Gọi điện thoại/Nhắn tin trực tuyến

Nếu bạn không quen làm việc qua email khách hàng, hãy gọi điện thoại để xử lý công việc nhanh chóng hơn hoặc bạn cũng có thể sử dụng các công cụ nhắn tin trực tuyến để giải quyết công việc mà không làm lộn xộn mail. 

email khách hàng

Sử dụng phần mềm quản lý kết hợp quản lý email khách hàng

Không giống như Gmail, Yahoo! Mail hoặc iCloud, email bên trong Bitrix24 có thể dễ dàng thêm vào CRM, trò chuyện hoặc sự kiện lịch..  Email được tích hợp ngay bên trong mạng nội bộ để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn. Hệ thống sẽ nhận tất cả các thư đến và đi cho dù bạn đang làm việc trên CRM hay trên giao diện hộp thư. 

Khách hàng tiềm năng cũng sẽ được tạo từ tất cả email gửi đến. Hệ thống sẽ thu thập tất cả thông tin khách từ email đến dựa trên thông tin họ cung cấp như (tên người gửi, tên công ty, số điện thoại, nội dung trao đổi,…). 

Bitrix24 tích hợp đầy đủ các chức năng giúp người dùng quản lý email hiệu quả và an toàn hơn với chức năng tích hợp quét vi rút, chặn thư rác (spam). …

email khách hàng

Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại những kiến thức hữu ích trong việc kiểm soát email của bạn. Ngoài ra, hãy truy cập Bitrix24 TAKA để biết thêm nhiều tính năng khác của phần mềm doanh nghiệp Bitrix24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *