FAQ

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1Bitrix24 là gì?
Bitrix24 là công cụ quản lý trên nền web, được xây dựng và phát triển phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Với thiết kế tối ưu và tiện ích đa dạng, Bitrix24 là giải pháp quản lý doanh nghiệp hoàn hảo, quản lý truyền thông nội bộ, quản lý các công việc và quản lý khách hàng hiệu quả.
2Bitrix24 có phù hợp với ngân sách của Tôi không?
Sản phẩm bitrix24 có nhiều gói khác nhau: Gói miễn phí, gói 99$, 199$ và gói self host sở hữu trọn gói bộ source của bitrix. Gói miễn phí phù hợp với các công ty nhỏ và nhóm freelancer startup khởi nghiệp. Gói self host phù hợp cho các công ty lớn, tập đoàn.
3Tại sao Tôi nên mua Bitrix24 tại TAKA?
Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm Bitrix trên thị trường. Tuy nhiên, với một sản phẩm mang tính quyết định bước nhảy vọt của công ty thì bạn nên sử dụng dịch vụ và sản phẩm của một công ty uy tín. TAKA là một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 8 năm thành lập và phát triển. Đặc biệt, sự khác biệt của chúng tôi với các đơn vị khác. Chúng tôi không bán sản phẩm mà chúng tôi bán sản phẩm có kèm theo giải pháp phát triển doanh nghiệp.