Vì sao sử dụng giải pháp Bitrix24 cho ngành bán lẻ?

Giải pháp Bitrix24 cho ngành bán lẻ giúp làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Choáng ngợp trước những kỳ vòng và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng với hệ thống bán hàng thông minh đã ra đời.

Bitrix24 có hệ thống quản lý bán hàng thông minh giúp khách hàng tạo ra trải nghiệm mua sắm liên mạch và cá nhân hóa được từng người. Điều này giúp thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng với các thương hiệu dẫn đến bán hàng tốt hơn, kết nối sâu sắc hơn. 

Giải pháp Bitrix24 cho ngành bán lẻ mang lại lợi ích gì?

Giải pháp Bitrix24 cho ngành bán lẻ mang lại lợi ích gì?

Ngành bán lẻ là gì?

Bán lẻ là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều và nó khá là phổ biến đối với tất cả mọi người. Vậy bán lẻ là gì? Bán lẻ là việc lấy hàng hóa ở các nhà máy cung cấp, nhà sản xuất hay các công ty lớn và bán lại và người tiêu dùng. Và người tiêu dùng là người cuối cùng sử dụng.

Bán lẻ có rất nhiều quy mô khác nhau có thể là bán lẻ trực tiếp như các cửa hàng nhỏ hay tạp hóa. Cũng có thể là bán lẻ tự chọn bao gồm các chuỗi cửa hàng liên hoàn, siêu thị lớn và nó thông qua nhiều kênh phân phối để kiếm lợi nhuận.

Ngành bán lẻ là gì?

Ngành bán lẻ là gì?

Vì sao sử dụng giải pháp Bitrix24 cho ngành bán lẻ?

Với những tính năng sẵn có dưới đây, Bitrix24 có thể giúp cho các doanh nghiệp bán lẻ quản lý hoạt động kinh doanh của mình tốt hơn. Ngoài ra với khả năng tổ chức và lưu trữ hồ sơ, hệ thống quản lý khách hàng của chúng tôi có thể giúp cho doanh nghiệp bạn tối đa hóa việc quản lý và các quy trình kinh doanh của mình.

 • Dịch vụ khách hàng đa kênh: Bitrix24 sẽ giúp bộ phận dịch vụ khách hàng phục vụ, quản lý khách hàng của bạn. Giúp giao tiếp với khách truy cập trang web của bạn dễ dàng hơn bằng cách cài đặt chatbot và AI.
 • Tạo trang web riêng: Hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ yêu cầu một trang web. Nếu bạn chưa có trang web, phần mềm của chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một trang web miễn phí ngay trên hệ thống và thêm tất cả các tính năng bạn cần như thêm khối, thiết kế, chỉnh sửa và biểu mẫu.
 • Phân tích bán hàng: Cách trang web của bạn hoạt động và cách khách truy cập tìm thấy trang web của bạn là thông tin quan trọng để sử dụng cho việc bán lẻ. Theo dõi và phân tích số liệu phân tích của bạn và có được những hiểu biết sâu sắc có giá trị về các kế hoạch tiếp thị tiếp theo.
 • Theo dõi khách hàng tiềm năng: Bitrix24 giúp quản lý phễu của bạn bằng cách thu thập thông tin khách hàng, phân tích dữ liệu và tùy chỉnh.
 • Tự động hóa tiếp thị: Có những quy trình tiếp thị tự động như các chiến dịch Email, SMS giúp thúc đẩy những khách hàng tiềm năng mua hàng.
 • Hóa đơn, báo cáo: Bạn có thể tạo các báo cáo một cách nhanh chóng và chính xác. Và giám sát được các phễu bán hàng trong quy trình quản lý kinh doanh của mình.
 • Ứng dụng di động: truy cập thông tin khách hàng của bạn từ mọi nơi với ứng dụng di động Bitrix24. Mọi thứ có sẵn trên máy tính để bàn của bạn đều có thể truy cập được từ ứng dụng của bạn.
 • Lưu trữ và chia sẻ tài liệu: Dễ dàng chia sẻ thông tin giữa các phòng ban hoặc nhóm với tính năng chia sẻ và lưu trữ tệp. Lưu trữ thông tin trên không gian đám mây Bitrix24 miễn phí của bạn giúp bạn tổ chức và quản lý nó.
Các tính năng nổi bật của Bitrix24 giúp cho doanh nghiệp bán lẻ kinh doanh tốt hơn

Các tính năng nổi bật của Bitrix24 giúp cho doanh nghiệp bán lẻ kinh doanh tốt hơn

Lợi ích khi sử dụng giải pháp Bitrix24 cho ngành bán lẻ

Để một doanh nghiệp có thể hoạt động đòi hỏi có rất nhiều công việc và nhiệm vụ cần hoàn thành. Việc sử dụng một phần mềm hỗ trợ phù hợp có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn  giúp bạn hoàn thành nhiều việc theo cách hiệu quả hơn. Mọi công ty đều có thể dễ dàng tùy chỉnh phần mềm quản lý khách hàng của Bitrix24 cho phù hợp với nhu cầu của công ty.

Một số lợi ích mà các doanh nghiệp bán lẻ có thể mong đợi từ Bitrix24 bao gồm:

 • Xem 360 độ cho mỗi lần tương tác.
 • Nắm được toàn bộ lịch sử giao tiếp của nhân viên với khách hàng, giúp chăm sóc và chốt doanh số nhanh hơn.
 • Truyền cảm hứng cho nhóm để mang lại trải nghiệm khách hàng vượt trội với không gian làm việc chung và trung tâm liên hệ toàn cầu.
 • Gặp gỡ khách hàng ở nơi họ đang ở với nhiều tùy chọn giao tiếp.
 • Giúp khách hàng có trải nghiệm hấp dẫn, liền mạch và cá nhân hóa hơn.
Giải pháp Bitrix24 cho ngành bán lẻ mang lại lợi ích gì?

Giải pháp Bitrix24 cho ngành bán lẻ mang lại lợi ích gì?

Giải pháp Bitrix24 cho ngành bán lẻ có thể giúp quản lý và làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Bitrix24 là hệ thống không chỉ quản lý mối quan hệ khách hàng mà còn giúp quản trị doanh nghiệp một cách tối ưu và tiết kiệm nhất.

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên sử dụng giải pháp Bitrix24 cho ngành du lịch?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn giải pháp nào cho doanh nghiệp có thể đăng ký với Taka để trải nghiệm phiên bản miễn phí.

CÔNG TY TNHH TAKA

 •       Số hotline: 0938396732
 •       Website: https://giaiphaphotrodn.com
 •       Email: [email protected]    
 •       Địa chỉ: 16 Đường số 12, KDC CityLand Park Hills, P10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *