Giải pháp Bitrix24 cho ngành vận tải

Giải pháp Bitrix24 cho ngành vận tải giúp doanh nghiệp tăng tốc hiệu suất, tăng tốc độ vận chuyển giúp khách hàng của bạn duy trì khả năng cạnh tranh, ngoài ra giúp bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ khác.

Bitrix24 được xem là hệ thống quản trị doanh nghiệp, quản lý khách hàng tốt nhất trên thế giới hiện nay. Bitrix24 có thể phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp ngành nghề khác nhau từ du lịch, nhà hàng cho tới vận tải hay giáo dục.

Bitrix24 được xem là giải pháp đắc lực cho ngành vận tải

Bitrix24 được xem là giải pháp đắc lực cho ngành vận tải

Đôi nét về ngành vận tải

Nói đến vận tải chúng ta thường sẽ nghĩ đến ngay tới những chuyến xe, tới các phương tiện di chuyển tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm về ngành vận tải. Có nhiều phương thức vận chuyển bao gồm hàng không, đường sắt, đường bộ, đường thủy, bằng cáp, đường ống và trong vũ trụ.

Vận tải là quá trình di chuyển hay tác động của người vào các vật thể để di chuyển hàng hóa nào đó từ nơi này đến nơi khác nhằm thực hiện một mục đích nhất định. Vận tải gắn liền với nhu cầu sinh hoạt, sản xuất hàng ngày của con người

Đôi nét về ngành vận tải

Đôi nét về ngành vận tải

Tại sao nên chọn giải pháp Bitrix24 cho ngành vận tải?

Bitrix24 được xem là giải pháp giúp tăng hiệu quả vận chuyển và lưu trữ cho các doanh nghiệp ngành vận tải. Với các công cụ quản lý tác vụ, tính năng từ Bitrix24 có thể sẽ giúp bạn tăng khả năng kinh doanh và giải quyết công việc

Một số tính năng phổ biến nhất bao gồm:

 • Giao tiếp với nhân viên và khách hàng nhanh chóng: Tính năng gọi điện thoại, hội nghị truyền hình HD và các kênh trò chuyện cho phép nhân viên và khách hàng giao tiếp trong thời gian thực với người quản lý dự án hoặc đại diện công ty. Điều này giúp bạn cung cấp dịch vụ khách hàng ở cấp độ cao hơn và cộng tác như một nhóm.
 • Quản lý nhiệm vụ và dự án: Công cụ Task and Project cho phép người quản lý dự án nhanh chóng tạo các nhiệm vụ cho cá nhân hoặc nhóm. Theo dõi thời gian làm việc, cập nhật và ghi chú trong phần mềm Bitrix24.
 • Hệ thống CRM quản lý mối quan hệ khách hàng: Quản lý quan hệ khách hàng là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh vận tải. Sử dụng công cụ quản lý tác vụ, lịch và các tính năng giao tiếp để làm hài lòng và giữ chân được khách hàng.
 • Quản lý tài liệu: Quản lý tất cả tài liệu của công ty hiệu quả và bảo mật hơn bằng cách lưu trữ chúng trên đám mây. Sử dụng quyền truy cập, bạn có thể xem, chia sẻ và nhận các hợp đồng với khách hàng bằng kỹ thuật số mà không cần cấp quyền truy cập vào tất cả các tài liệu mà công ty lưu trữ.
 • Quản lý lịch biểu và thời gian: Tận dụng thời gian tốt hơn với công cụ quản lý tác vụ Bitrix24. Giữ cho mọi người được thông báo về các cuộc họp và sự kiện quan trọng bằng lịch hoặc theo dõi thời gian trong các nhiệm vụ để ước tính dự án chính xác.
 • Trung tâm liên hệ khách hàng: Tăng khả năng giao tiếp với khách hàng của bạn với trung tâm liên hệ khách hàng Bitrix24. Các công cụ của chúng tôi cho phép bạn định tuyến cuộc gọi, tra cứu đơn hàng và theo dõi thông tin trong một chương trình phần mềm tiện lợi.
Một số tính năng phổ biến trong giải pháp Bitrix24 cho ngành vận tải

Một số tính năng phổ biến trong giải pháp Bitrix24 cho ngành vận tải

Lợi ích của Bitrix24 với ngành vận tải

Các công cụ quản lý tác vụ của Bitrix24 sẽ tạo nên nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp khi sử dụng, cho dù doanh nghiệp đó đang kinh doanh ngành nghề nào. Dưới đây là một số lợi ích đối với ngành quản lý vận tải:

 • Tối ưu hóa tổ chức và quản lý nội bộ
 • Xây dựng mối quan hệ thân thiết lâu dài với khách hàng thông qua hệ thống CRM
 • Tự động hóa lập lịch, lập hóa đơn định kỳ và phản hồi truy vấn
 • Sử dụng Bitrix24 Open Channel để giữ cho khách hàng của bạn và khách hàng của họ luôn cập nhật trong quá trình vận chuyển
 • Mức giá hệ thống không thay đổi
 • Mọi thông tin liên lạc được cập nhật trong thời gian thực cho phép bạn giải quyết các vấn đề ngay lập tức

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên sử dụng giải pháp Bitrix24 cho nhà hàng?

Một số lợi ích của giải pháp Bitrix24 cho ngành vận tải

Một số lợi ích của giải pháp Bitrix24 cho ngành vận tải

Giải pháp Bitrix24 cho ngành vận tải thật sự có thể giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và truy cập thông tin khách hàng ngay trên một hệ thống. Giúp cho các doanh nghiệp vận tải có thể giữ liên hệ với khách hàng ngay trong quá trình vận chuyển.

Một khi bạn sử dụng hệ thống quản lý Bitrix24, bạn sẽ không muốn quay lại với hệ thống quản lý cũ của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang muốn tìm hiểu và đăng ký bản dùng thử miễn phí.

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *