Quản lý doanh nghiệp tự động- Tìm kiếm giải pháp thời đại 4.0

Áp dụng các ứng dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp tự động đang được các nước phát triển phát huy hiệu quả. Vậy còn ở Việt Nam, liệu đây có phải là giải pháp quản lý tối ưu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hay không? Cùng Bitrix24 TAKA tìm hiểu qua bài viết sau.

Quản lý doanh nghiệp tự động- Tìm kiếm giải pháp thời đại 4.0

Quản lý doanh nghiệp tự động- Tìm kiếm giải pháp thời đại 4.0

Yêu cầu đặt ra với việc quản lý doanh nghiệp tự động thời 4.0

Hoạt động kinh doanh ngày càng sôi động, sự cạnh tranh càng gay gắt. Thực tế đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi phương thức quản lý. Khi đó, người đứng đầu cần đổi mới tư duy, mạnh dạn áp dụng các cải cách để mang đến sự bứt phá.

Mỗi doanh nghiệp cần xác định mình đang ở đâu trong cuộc cách mạng 4.0 và định hướng chiến lược phù hợp. Để làm được điều này công tác quản lý cần được coi trọng hàng đầu. Đã qua rồi cái thời cặm cụi làm thủ công. Quản lý trong thời đại mới cần có những cách tân bắt buộc để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vừa đảm bảo sự chính xác và hiệu quả cao.

Vậy đâu là lời giải cho bài toán này? Thực tế đã chỉ ra ở các nước phát triển, 1 người của họ có thể làm việc năng suất bằng nhiều người ở ta với sự hỗ trợ của công nghệ, khoa học kỹ thuật. Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 bắt buộc phải đi song song với việc áp dụng công nghệ.

Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0

Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0

Giải pháp quản lý doanh nghiệp tự động thời đại 4.0

Trước đây  để quản lý một doanh nghiệp cần một bộ máy cồng kềnh từ hành chính nhân sự đến kế toán, văn phòng. Nhưng nay trong thời đại 4.0 việc dùng sức người với các thao tác thủ công đã không còn được khuyến khích nữa. Giải pháp tối ưu được đưa ra đó là sử dụng các phần mềm, ứng dụng trên các lĩnh vực khác nhau như: Quản lý nhân sự, truyền thông,  kế toán, chăm sóc khách hàng, bán hàng…. Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc để tăng tính cạnh tranh, nâng cao tính chuyên môn hóa, tự động.

Một trong những giải pháp hữu hiệu đang được sử dụng rộng rãi đó là Bitrix24. Với Bitrix24 khách hàng sẽ dạt được nhiều lợi ích khi áp dụng:

 • Quản lý doanh nghiệp thống nhất trên một hệ thống bao gồm nhân sự, bán hàng, truyền thông…
 • Đảm bảo tính chính xác và hiệu quả tối ưu
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý doanh nghiệp cho khách hàng
 • Giúp việc truyền thông nội bộ, quản lý bán hàng, tự động hóa danh nghiệp…nhanh chóng, hiệu quả hơn
 • Bảo mật dữ liệu tốt
Giải pháp hữu hiệu đang được sử dụng rộng rãi đó là Bitrix24

Giải pháp hữu hiệu đang được sử dụng rộng rãi đó là Bitrix24

Các tiện ích nổi bật

 • Quản lý giao tiếp nội bộ
 • Quản lý quy trình
 • Quản lý hiệu suất công việc
 • CRM quản lý khách hàng
 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý và bảo mật thông tin
 • Sử dụng linh hoạt trên mobile
Quản lý doanh nghiệp cung cấp đầy đủ bộ công cụ

Quản lý doanh nghiệp cung cấp đầy đủ bộ công cụ

Lời kết

Với hơn 35 tính năng, Bitrix24 được gọi là phần mềm của phần mềm. Nó cung cấp đầy đủ bộ công cụ giúp việc.  Do đó, quản lý doanh nghiệp tự động được khai thác chuyên nghiệp hiệu quả hơn.

Chi tiết về Bitrix24, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Taka để được thông tin chi tiết và tư vấn tận tình cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *