Giới thiệu

Bitrix24 là một trong những hệ thống quản lý doanh nghiệp tốt nhất thế giới hiện nay, được phân phối chính thức bởi TAKA - Bitrix24 Gold Partner, an toàn, tin cậy, hiệu quả.

Trong thời đại 4.0, quản lý doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Những giải pháp phần mềm mang đến cho doanh nghiệp công cụ hữu hiệu nhất để triển khai làm việc online cũng như tối ưu được hiệu suất quản lý. Bitrix24 từ TAKA - Bitrix24 Gold Partner chính là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bitrix24 là gì?

Bitrix24 là thương hiệu quản lý doanh nghiệp trực tuyến của Mỹ. Nó được phát triển trên nền tảng công nghệ của Nga. Từ thị trường Nga và Đông Âu, đến nay Bitrix24 đã trở thành nền tảng quản lý hàng đầu thế giới, đứng top 7 trong toàn cầu và được hơn 10 triệu tổ chức sử dụng.

Về mặt kỹ thuật, phần mềm Bitrix24 như một dịch vụ đám mây trực tuyến. Tại đó, người dùng có thể truy cập thông tin thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho di động.

Bitrix24 bao gồm rất nhiều chức năng, ứng dụng. Và mọi thứ đều được tích hợp trên một nền tảng duy nhất. Nó thích hợp cho nhiều loại hình, từ doanh nghiệp đến những tổ chức phi lợi nhuận.

Là nhà phân phối chính thức Bitrix24 tại Việt Nam, TAKA - Bitrix24 Gold Partner tin rằng, sự đồng hành của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những bước tiến mới trên con đường cải cách quản lý và tự động hóa doanh nghiệp.

Bitrix24 - Phần mềm đa năng quản lý doanh nghiệp top 7 toàn cầu

Bitrix24 - Phần mềm đa năng quản lý doanh nghiệp top 7 toàn cầu

Có nghĩa là, chỉ với Bitrix24, bạn có thể thay thế tất cả mọi phần mềm mà mình đang sử dụng. Từ những phần mềm chấm công, phần mềm tiếp thị, phần mềm quản lý nhân sự… Với Bitrix24, bạn sẽ có được công cụ quản lý và làm việc trực tuyến hiệu quả, tối ưu nhất.

Những ứng dụng của Bitrix24

Bitrix24 được sử dụng cho rất nhiều mục đích. Mục tiêu hàng đầu mà dự án nhắm đến chính là các nhóm làm việc từ xa hoặc làm việc hỗn hợp (văn phòng + online). Phần mềm cho phép người dùng có thể bán hàng, tiếp thị, quản lý dự án, thực hiện các tác nghiệp dịch vụ khách hàng cũng như tương tác trực tuyến giữa các phòng ban.

Một số ứng dụng cụ thể của Bitrix24 mà bạn có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình:

 • Trò chuyện trực tuyến
 • Quản lý khách hàng, bán hàng
 • Quản lý dự án
 • Quản lý nhiệm vụ nhân viên
 • Theo dõi công việc, chấm công
 • Chỉnh sửa tài liệu
 • Tạo, xử lý, điều chỉnh thông tin khách hàng
 • Khởi chạy các chương trình tiếp thị, quảng cáo
 • Tạo trang web, trang đích

Bitrix 24 có phải là giải pháp phù hợp với ngân sách của bạn?

Chắc chắn là . TAKA - Bitrix24 Gold Partner mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ quản lý doanh nghiệp từ Bitrix24:

 • Gói MIỄN PHÍ: Miễn phí vĩnh viễn, không giới hạn người dùng
 • Gói Basic: Chỉ 61 USD/ tháng. 5 người dùng
 • Gói Standard: Chỉ 124 USD/ tháng, mở rộng đến 50 người dùng
 • Gói Professional: Chỉ 249 USD/ tháng, mở rộng đến 100 người dùng
 • Gói Enterprise: Chỉ 499 USD/ tháng. Mở rộng đến 250 người dùng
 • Gói Business sở hữu Code: 2,990 USD/ tháng - từ 50 - 500 người dùng
 • Gói Enterprise sở hữu Code: 24,990 USD/ tháng, 1000 - 5000 người dùng.
Bitrix24 tối ưu chi phí cho mọi loại hình doanh nghiệp

Bitrix24 tối ưu chi phí cho mọi loại hình doanh nghiệp

Với những gói tính phí, TAKA - Bitrix24 Gold Partner sẽ có giới hạn người dùng, nhưng hoàn toàn không tính phí cho mỗi người dùng. Do đó, khi doanh nghiệp của bạn có chính sách mở rộng, bạn hoàn toàn có thể thêm người dùng trong giới hạn gói của mình. Đồng thời, số tiền hàng tháng hoặc hàng năm mà bạn chi trả đều không thay đổi.

Bitrix24 - Trọn bộ giải pháp cho doanh nghiệp

Bitrix24 xứng đáng là Phần mềm của những phần mềm. Chọn Bitrix24, bạn sẽ có được một bộ công cụ làm việc chỉ với duy nhất 1 nền tảng, thuận tiện cho mọi kế hoạch triển khai kinh doanh:

Quản lý giao tiếp nội bộ

Bitrix24 mang đến cho bạn một mạng xã hội Facebook thu nhỏ trong một hệ thống lớn. Từ đó, các thành viên được phân quyền đều có thể dễ dàng tương tác, đăng nội dung. Việc ban bố quy định, phân bổ công việc… đều sẽ được thực hiện trực tuyến theo thời gian thực, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cho doanh nghiệp thay vì thực hiện thủ công hay thực hiện bằng văn bản, email…

Giao tiếp nội bộ hiệu quả nhưng một mạng xã hội thu nhỏ

Giao tiếp nội bộ hiệu quả nhưng một mạng xã hội thu nhỏ

Quản lý quy trình

Cho dù là dự án lớn hay nhỏ, Bitrix24 đều cũng mang đến khả năng tùy biến để giúp bạn lên kế hoạch dễ dàng. Các thành viên có thể theo dõi tiến độ công việc, cấp quyền quản lý. Từ đó, đảm bảo quy trình làm việc hiệu quả, tiến bộ, nhanh chóng nhất.

Quản lý hiệu suất công việc

Với Bitrix24 từ TAKA - Bitrix24 Gold Partner, trưởng phòng, giám đốc có thể dễ dàng nắm bắt được tiến trình, hiệu suất dự án.

Mọi báo cáo đều được cập nhật theo thời gian thực. Mọi hành vi của nhân viên đều được thể hiện thông qua hệ thống. Do đó, hiệu suất công việc sẽ được đảm bảo hơn. Việc quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

CRM quản lý khách hàng

Bitrix24 mang đến giải pháp quản lý khách hàng hoàn hảo nhất. Từ chu trình bán hàng, các chỉ số KPI, hành vi khách hàng, các chiến lược marketing. Mọi vấn đề bạn cần để thúc đẩy lợi nhuận đều sẽ được thực hiện thông qua Bitrix24.

Là giải pháp quản lý bán hàng, marketing hiệu quả hàng đầu

Là giải pháp quản lý bán hàng, marketing hiệu quả hàng đầu

Quản lý dự án

Những dự án được thiết lập trên Bitrix24 sẽ được theo dõi trực quan. Mọi khối lượng công việc, tiến trình, kết quả đều được cập nhật liên tục. Doanh nghiệp sẽ bám sát dự án, đưa ra được những điều chỉnh kịp thời nhất.

Quản lý dữ liệu

Từ dữ liệu kinh doanh đến dữ liệu khách hàng đều sẽ được quản lý trên phần mềm Bitrix24. Bạn không cần sử dụng thêm bất cứ phần mềm lưu trữ nào. Hệ thống lưu trữ đám mây sẽ lưu giữ tài liệu với thời gian vĩnh viễn.

Đồng thời, mọi lịch sử chỉnh sửa đều được lưu lại tự động, giúp việc kiểm soát dữ liệu đạt được độ an toàn và tin cậy nhất.

Quản lý nhân sự

Từ dữ liệu nhân sự đến hiệu suất công việc đều được thực hiện trên Bitrix24. Chính vì vậy, đây chính là phần mềm quản lý nhân sự toàn diện nhất.

Doanh nghiệp sẽ quản lý con người theo cách tối ưu nhất. Đồng thời, từng bước xây dựng được văn hóa doanh nghiệp hiệu quả, toàn diện, phát triển bền vững lâu dài.

Quản lý nhân sự với các dữ liệu được bảo mật toàn diện

Quản lý nhân sự với các dữ liệu được bảo mật toàn diện

Tiện lợi trên di động

Làm việc và lãnh đạo từ xa chỉ với điện thoại di động! Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được doanh nghiệp của mình và nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp theo các báo cáo thống kê chi tiết.

Vì sao nên chọn Bitrix24 từ chúng tôi?

Có thể nói, Bitrix24 chính là một siêu phần mềm dành cho doanh nghiệp. Nó phá vỡ mọi giới hạn về chi phí và quản trị doanh nghiệp. Với hơn 10 triệu doanh nghiệp sử dụng và con số ngày càng tăng mạnh, Bitrix24 giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, hướng đến sự chủ động hoàn toàn.

Đơn vị phân phối Bitrix24 uy tín hàng đầu Việt Nam

Đơn vị phân phối Bitrix24 uy tín hàng đầu Việt Nam

TAKA - Bitrix24 Gold Partner chính là đơn vị phân phối chính thức công cụ Bitrix24 đến doanh nghiệp Việt. Cho đến nay, chúng tôi đã triển khai hơn 500 dự án Bitrix24, tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho từng khách hàng.

Không những thế, chúng tôi còn mang đến cho doanh nghiệp nền tảng để có được những bước nhảy vọt ấn tượng. Ngoài công cụ quản lý, TAKA - Bitrix24 Gold Partner còn mang đến nhiều dịch vụ uy tín như thiết kế website, chạy quảng cáo, chăm sóc Web.

Những giải pháp quản lý, truyền thông và marketing mà chúng tôi mang đến sẽ chính là chìa khóa để doanh nghiệp của bạn có được nguồn lợi nhuận ổn định, tạo đà cho thương hiệu phát triển vững mạnh, lâu dài.

Để được tư vấn, dùng thử Bitrix24 từ TAKA - Bitrix24 Gold Partner, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Những gì bạn cần cho doanh nghiệp của mình, chính là những gì mà chúng tôi đang sẵn có. Đồng hành cùng phát triển và đồng hành để tạo nên những giá trị vững bền nhất!

TAKA - BITRIX24 GOLD PARTNER

parallax background

MỤC TIÊU

 • Trở thành công ty cung cấp giải pháp doanh nghiệp chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam
 • Phát triển công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tới mức tối đa.
 • Tạo được uy tín và sự hài lòng từ các khách hàng khối doanh nghiệp, tập đoàn.
 • Đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp trên con đường phía trước.

SỨ MỆNH

 • Đồng hành, hỗ trợ cùng doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả công nghệ vào công tác quản lý.
 • Tạo môi trường làm việc chủ động, chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên của doanh nghiệp.
 • Mang lại các giải pháp kịp thời giúp doanh nghiệp có những bước phát triển nhảy vọt.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Tư vấn chiến lược thương hiệu, chiến lược marketing cho doanh nghiệp
 • Thiết kế website cao cấp đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ cũng như chức năng, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi
 • Mang lại các giải pháp kịp thời giúp doanh nghiệp có những bước phát triển nhảy vọt.

TAKA luôn đi từ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để tạo ra giá trị thực. Để phát triển doanh nghiệp một cách toàn diện, hãy đồng hành cùng chúng tôi.