Gửi email đến khách hàng trên Bitrix24 Activity Stream

Tạo và gửi email đến khách hàng trên Bitrix24 Activity Stream

Phần trước, bạn đã biết cách gửi một thông báo cho những người trong hệ thống. Phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn gửi một thông báo đến email một người khác ngoài hệ thống để thảo luận các vấn đề cần thiết. Đơn giản bạn chỉ cần nhập email người nhận vào mục “To” như bên dưới. Tính năng này hoàn toàn miễn phí trên Bitrix24.

gửi email đến khách hàng trên Bitrix24

 

Bạn cũng nên nhập tên, họ người nhận vào các ô tương ứng để các đồng nghiệp khác biết được họ đang làm việc với ai, như thế sẽ dễ xưng hô hơn trong quá trình làm việc.

 

gửi email đến khách hàng trên Bitrix24

 

Trong khi các đồng nghiệp sẽ nhận được thông báo trên Dòng thời gian thì người kia sẽ nhận được một email liên quan đến chủ đề đang thảo luận. Nội dung email sẽ hiển thị như hình bên dưới.

 

gửi email đến khách hàng trên Bitrix24

 

Người nhận ngoài hệ thống cũng thấy được toàn bộ nội dung, người viết, những người nhận khác, đường dẫn (link), tệp đính kèm,… như những người khác. Khi họ click vào “Add Comment” để thêm bình luận, họ sẽ được chuyển đến trang web của Bitrix24. Ở đây, họ có thể thêm ý kiến, gửi liên kết (link), chia sẻ tệp,… Tất cả thông tin nãy sẽ được đồng bộ và gửi đến Dòng thời gian của bạn và những đồng nghiệp khác. Điểm khác biệt duy nhất là người ngoài hệ thống sẽ tương tác trên email còn các bạn sẽ tương tác lại trên Bitrix24.

 

gửi email đến khách hàng trên Bitrix24

 

Các bình luận ngoài hệ thống hiển thị và đồng bộ với bình luận trong Bitrix24.

 

gửi email đến khách hàng trên Bitrix24

 

Các thông báo mỗi khi có tương tác mới vẫn được gửi đến email người nhận. Chủ đề thảo luận này được bảo mật rất cao và không bị index bởi search engine (máy tìm kiếm) của Google, chỉ những người liên quan trong chủ đề mới có thể thấy được. Hiệu lực truy cập trang web này với bạn thường là 7 ngày hoặc có thể nhanh hơn tùy thuộc vào cài đặt của người quản trị. Nếu quá 7 ngày bạn không có bất kỳ tương tác nào, hệ thống sẽ tự đóng và bạn không thể truy cập vào nữa

Thêm những người nhận mới vào cuộc thảo luận hiện tại

Bạn click vào “More” chọn “Add recipients” và thêm người mới vào như hình dưới.

 

gửi email đến khách hàng trên Bitrix24

 

gửi email đến khách hàng trên Bitrix24

 

Người được thêm sẽ nhận được một email và đường dẫn truy cập vào Bitrix24. Họ có thể truy cập và theo dõi toàn bộ cuộc thảo luận của các bạn (kể cả những bình luận trước đó)

TAKA nghĩ rằng những thông tin trên sẽ mang lại những kiến thức hữu ích với công việc của bạn. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng gọi ngay hotline 093 999 6465 (Mr Tuấn) để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *