Hiệu Quả Công Việc Là Gì? Bạn Phải Làm Gì Để Nâng Cao Hiệu Quả Công Việc Trong Doanh Nghiệp

Công việc bận rộn cùng với những áp lực nơi công sở đôi khi khiến nhiều người cảm thấy 24 giờ một ngày là không đủ để hoàn thành mọi việc. Tuy nhiên thực tế, bạn vẫn có thể nâng cao hiệu quả công việc nếu biết cách sắp xếp thời gian hợp lý và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hiệu quả công việc là gì?

Hiệu quả công việc là kết quả cuối cùng của quá trình làm việc khi bạn hoàn thành được mục tiêu, hoàn thành tiến độ thực hiện công việc tốt và hiệu quả, tiết kiệm được nhiều chi phí, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Cách nâng cao hiệu quả công việc.

Vậy bạn phải làm gì để nâng cao hiệu quả công việc?

 • Kiểm soát năng lượng và sự tập trung: Một dấu hiệu xao nhãng về tinh thần cũng là một đòn giáng mạnh vào kết quả công việc của bạn. Bạn nên tập thói quen kiểm soát và tập trung toàn bộ năng lượng vào việc bạn đang làm để hoàn thành nó một cách tốt nhất.
 • Sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên: Danh sách công việc của bạn phải hoàn thiện phải được sắp xếp hợp lý và theo thứ tự ưu tiên từ quan trọng đến ít quan trọng.
 • Điều khiển tư duy chính là nền tảng của năng suất: Chúng ta thường nghĩ rằng những người làm việc năng suất ắt hẳn phải nắm giữ những kỹ thuật bí mật không thể nhận thấy bằng mắt thường. Nhưng không ngờ tất cả những thứ giúp họ luôn vững vàng trước mọi khó khăn và đạt được hiệu quả hoàn hảo lại được tóm gọn trong chỉ một khái niệm “Tư Duy”.
 • Kết hợp những việc tương tự lại với nhau để tối ưu hoá sự sáng tạo: Xếp những công việc với độ khó và kỹ năng tương tự nhau vào một nhóm chính là một cách đơn giản giúp chúng ta dễ thở hơn. Bằng việc gộp những công việc tương tự trong ngày, bạn có thể giữ cho dòng chảy công việc được liền lạc. Điều này còn giúp não bộ dễ xử lý thông tin và giải quyết vấn đề, thay vì cứ nhảy đi nhảy lại giữa các nhiệm vụ không liên quan với nhau.
 • Đánh lừa não bộ để đạt năng suất tối ưu: Não bộ được mặc định bảo vệ chúng ta khỏi các nhân tố gây đau đớn. Nhưng chính điều đó lại là trở ngại mỗi khi chúng ta muốn nâng cao bản thân, vì để gặt hái một điều gì đó lớn lao hơn, chúng ta buộc phải chui ra khỏi vỏ kén an toàn của chính mình.
 • Tìm kiếm sự mới lạ trong những công việc hàng ngày: Những người năng suất nhất, thành công nhất luôn tìm kiếm sự mới mẻ mỗi ngày.
 • Kiên quyết bảo vệ khoảng thời gian dành cho sáng tạo: Thời gian trôi nhanh đến không ngờ. Những người năng suất sẽ chủ động tìm kiếm mọi cách để giữ gìn khoảng thời gian quý giá dành cho những công việc mang tính sáng tạo.

Phần mềm Bitrix24 nâng cao hiệu quả công việc cho bạn một cách tối ưu

Phần mềm Bitrix24 cung cấp hơn 35 tool quản lý trong đó có nhiều tính năng cho phép quản lý thời gian hiệu quả như dòng thời gian, những tính năng cho phép lập dự án và kế hoạch như biểu mẫu giúp bạn quản lý công việc dễ dàng hơn.

 • Lên kế hoạch làm việc trong ngày, tuần, tháng.
 • Kiểm soát tiến độ công việc theo thứ tự ưu tiên.
 • Tự đánh giá quá trình làm việc thông quan biểu đồ để cải thiện các công việc.
 • Sắp xếp các cuộc hẹn rõ ràng với đối tác.
 • Báo cáo công việc, dự án mà bạn đang tiến hành nhanh chóng, tiện lợi.

Hãy nhấp vào www.taka.com.vn để tại tìm hiểu thêm các bài viết chuyên sâu hơn về phần mềm Bitrix24 giúp bạn nâng cao hiệu quả trong công việc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *