Hội thảo Marketing 5.1 Plus

Sau workshop “Tăng khách hàng tiềm năng hàng giờ với kỹ thuật marketing 5.1” vào ngày 16/08/2018, nhiều chủ doanh nghiệp, khách hàng đã đề nghị TAKA chia sẻ lại nội dung này.

MARKETING

Vốn xác định sứ mệnh giúp doanh nghiệp tự động hóa, giải phóng chủ doanh nghiệp khỏi những rắc rối, bộn bề trong quản lý, Taka không ngần ngại dành thời gian tổ chức buổi workshop “Marketing 5.1 plus” vào ngày 23/08/2018 – không chỉ chia sẻ về kỹ thuật sử dụng hệ thống tự động quy trình marketing, mà cả hệ thống bán hàng, tự động chăm sóc khách hàng, quản lý quy trình nội bộ trong doanh nghiệp.

Đam mê công nghệ, gắn kết với sứ mệnh của Taka, chuyên gia Bùi Quốc Tuấn – CEO Taka luôn tìm kiếm những giải pháp giúp doanh nghiệp tự động hóa toàn diện, buổi workshop lần này, anh đã dành suốt 3 giờ để giúp hơn 30 chủ doanh nghiệp, nhà quản lý hiểu hơn về một hệ thống có thể giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian, giảm thiểu chi phí, vận hành hoàn hảo và tăng hiệu suất công việc.

MARKETING

“Login vào một hệ thống để quản lý được tất cả kênh mạng xã hội; kiểm soát được hiệu quả marketing của từng kênh; lưu trữ hồ sơ dữ liệu của khách hàng cả chat hay điện thoại… Tôi đã apply nhiều hệ thống đơn lẻ vào doanh nghiệp, thuê nhiều đơn vị chạy chiến dịch digital marketing nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng mình chưa đánh giá được hiệu quả đầu tư chi phí cho từng kênh đó, Bitrix sẽ giúp tôi khắc phục điều này. Tuyệt vời!” – anh Chiến vô cùng tâm đắc.

Bitrix24

“Giảm thiểu thao tác và tiết kiệm thời gian, chỉ vài nút bấm có thể điều hành công ty mọi lúc mọi nơi và cực kỳ hiệu quả – chắc chắn tôi sẽ áp dụng hệ thống này vào doanh nghiệp mình. Cám ơn Taka về buổi chia sẻ hữu ích này.” – chia sẻ của anh Liêu Kỳ Nhân, Giám đốc chuỗi căn hộ dịch vụ HappyHomes.

MARKETING

Anh Bùi Hữu Chương – nhà huấn luyện doanh nghiệp, hiện là cố vấn cho nhiều đơn vị, tập đoàn nhận xét “Thực tế tại các đơn vị lớn tôi tư vấn có một điểm chung: nhiều nhân viên, nhiều bộ phận hoặc chi nhánh, để vận hành được cần một hệ thống quy trình phức tạp và sử dụng nhiều phần mềm quản lý khác nhau. Nhưng, điều bất ngờ ở đây, qua những gì Taka thực tế demo cho thấy, các bạn có thể sử dụng những nút bấm đơn giản “Duyệt – Không duyệt” ví dụ vậy, thì đã giải quyết được một quy trình vốn rất phức tạp…Tôi thấy 3 giờ ngồi đây vô cùng xứng đáng. Tôi sẽ trao đổi sâu hơn với chuyên gia Taka về hệ thống, tôi nghĩ nó rất tốt để apply vào các đơn vị tôi đang tư vấn.”

BITRIX24

Thời gian dự kiến là 2 giờ, nhưng với nhiều câu hỏi quan tâm đến hệ thống tự động hóa doanh nghiệp được đặt ra liên tục, chương trình đã kéo dài đến 3 giờ và sau khi kết thúc, nhiều khách mời vẫn ngồi lại trao đổi hăng say.

Nhiều chủ doanh nghiệp book cuộc hẹn riêng với chuyên gia để được tư vấn chuyên sâu với mong muốn nhanh chóng đưa hệ thống Bitrix vào vận hành doanh nghiệp. Với họ, sở hữu một hệ thống với 35+ Module quản lý toàn diện doanh nghiệp từ tự động hóa chuỗi marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng đến quy trình nội bộ… và có một đơn vị đồng hành tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm “cầm tay chỉ việc” thì “bỏ ra mức chi phí sở hữu hệ thống này là cực kỳ rẻ” như nhận xét của chị Oanh – chủ doanh nghiệp sản xuất răng sứ cao cấp tại Tp.HCM.

MARKETING bi bitrix24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *