Hội thảo Ứng dụng công nghệ tăng 30 – 50% khách hàng cho doanh nghiệp

Bí quyết tăng 30 – 50% lượng khách hàng cho doanh nghiệp” là sự kiện nằm trong chuỗi hội thảo ỨNG DỤNG ĐÒN BẨY CÔNG NGHỆ VÀO VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP do TAKA tổ chức miễn phí vào mỗi tháng nhằm giúp các chủ doanh nghiệp Việt hiểu rõ và ứng dụng công nghệ vào tối ưu hiệu quả vận hành.

hội thảo bitrix

Chương trình với sự tham gia của anh Võ Thái Lâm: Top 11 trên hơn 2.000 nhà huấn luyện doanh nghiệp trên toàn thế giới (bảng xếp hạng năm 2016 của ActionCOACH Hoa Kỳ) cùng anh Bùi Quốc Tuấn, CEO công ty Công nghệ TAKA và công ty Quảng cáo Việt Khoa. Cả hai anh đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ tạo đòn bẩy trong kinh doanh cho doanh nghiệp mình. Sự kiện này nhận được sự quan tâm và góp mặt của gần 20 chủ doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau.

hội thảo bitrix

Đáng chú ý nhất là phần chia sẻ 5 CHỈ SỐ QUAN TRỌNG LÀM CƠ SỞ GIA TĂNG LỢI NHUẬN CHO DOANH NGHIỆP. Cụ thể là:

– Số lượng khách hàng tiềm năng

– Tỷ lệ chuyển đổi

– Số lượng giao dịch trung bình trên một khách hàng

– Doanh thu trung bình trên mỗi lần bán hàng

– Tỷ suất lợi nhuận

Những chỉ số này đã được ActionCOACH kiểm chứng và đưa vào các chương trình đào tạo của họ.

hội thảo bitrix

Bên cạnh đó, diễn giả Bùi Quốc Tuấn còn hướng dẫn mọi người cách vận hành CRM của Bitrix24 trong việc đo các chỉ số trên giúp doanh nghiệp làm cơ sở gia tăng lợi nhuận hằng năm. Thông qua buổi chia sẻ, các chủ doanh nghiệp nhận ra rằng điểm quan trọng nhất của CRM không nằm ở việc quản lý thông tin khách hàng mà là giúp doanh nghiệp đo lường các chỉ số quan trọng ở trên cũng như đo lường được KPIs của từng sales.

Sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp, các chủ doanh nghiệp đặt lịch hẹn với đội ngũ tư vấn của TAKA để được giải đáp thắc mắc sâu hơn sau hội thảo đồng thời chủ động nhờ TAKA tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu cho cấp quản lý.

hội thảo bitrix

Cùng xem một số phản hồi của khách hàng về sự kiện

Để sử dụng Bitrix24 (hoặc bất kỳ công cụ quản lý nào khác) thì cần có 2 yếu tố: thứ nhất, Ban Giám đốc doanh nghiệp phải quan tâm đến vấn đề này; thứ hai, nhân sự công ty cũng phải cam kết sử dụng để áp dụng công cụ vào doanh nghiệp hiệu quả nhất. Qua những thông tin nhận được từ buổi chia sẻ này, tôi nhận thấy Bitrix24 hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp về một phần mềm quản lý chuyên nghiệp.

Anh Bích – Doanh nghiệp sản xuất bao bì

Tôi tán đồng với hai diễn giả về việc 80% doanh nghiệp Việt Nam áp dụng CRM thất bại. Theo tôi, nguyên nhân lớn nhất là do người đứng đầu doanh nghiệp không có tư duy áp dụng triệt để. Vì vậy, những buổi chia sẻ thực tế như thế này rất hữu ích, giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về cách ứng dụng, vận hành công nghệ hiệu quả.

Anh Lộc – lĩnh vực logistics

Tôi rất quan tâm đến sự tiện lợi – tích hợp “35 in 1” của Bitrix24 vì nó có thể giúp doanh nghiệp tiết giảm nhiều chi phí so với việc sử dụng các phần mềm riêng lẻ. Tôi vừa book một buổi hẹn với đội ngũ support của TAKA để tư vấn thêm về các tính năng khác ngoài CRM.

Anh Hồng – Lĩnh vực bất động sản

Tôi đã dùng thử bản Bitrix24 free và thấy rất tiện lợi, đồng thời rất muốn tìm hiểu thêm về các tính năng của Bitrix24. Hẹn một buổi để được demo cụ thể hơn.

Chị My – Trung tâm đào tạo marketing/truyền thông

hội thảo bitrix

hội thảo bitrix

hội thảo bitrix

hội thảo bitrix

hội thảo bitrix

Trên đây là một số hình ảnh cho sự kiện vừa qua. Hẹn gặp lại quý doanh nghiệp trong chương trình tháng 10 sắp tới. Chủ đề sẽ được TAKA thông báo sau vài ngày tiếp theo.

2 Comments

  1. nga viết:

    Mình muốn tham gia hội thảo thì như thế nào? Khi nào bên mình có buổi hội thảo tiếp theo.

  2. taka viết:

    Chào bạn Nga, bạn để lại thông tin gồm: họ tên, số điện thoại và email qua [email protected] nhé. Chương trình tháng 10 sắp tới TAKA sẽ liên hệ 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *