Hướng dẫn thêm Company trong CRM

Company là một đối tượng chứa dữ liệu CRM và lịch sử tương tác với một công ty khách hàng. Một công ty nói chung là một hồ sơ lớn trong CRM, vì nó có thể chứa nhiều số liên lạc và lịch sử giao dịch của họ. Bạn có thể thêm một công ty mới không chỉ từ các công ty mục trong CRM, mà cũng có thể từ một giao dịch mới hoặc form liên hệ mới hoặc nếu đã có danh sách các công ty bạn cũng có thể nhập nó trong CRM > Company.

Form tạo mới một công ty trong CRM

Company trong CRM

Company name – mục bắt buộc trong các form tạo công ty mới. Bạn cũng có thể tạo các mục tùy chỉnh mới và đặt bất kỳ yêu cầu khác; để thêm mục tùy chỉnh mới, vào CRM > Settings > Custom fields.

Responsible person – người chịu trách nhiệm về hồ sơ CRM này (chỉ chọn được duy nhất một người cho một hồ sơ CRM). Theo mặc định, người tạo ra công ty này sẽ là người chịu trách nhiệm, bấm vào mục này để thay đổi người chịu trách nhiệm.

Logo – logo công ty, hình ảnh sẽ được hiển thị bên cạnh tên hồ sơ CRM trong Bitrix24.

Company type – danh sách loại hình hoạt động của công ty, bạn chỉ có thể chọn một giá trị. Danh sách này có thể được tùy chỉnh trong CRM > Settings > Selection lists.

Industry – danh sách ngành nghề kinh doanh của công ty. Danh sách này có thể được tùy chỉnh trong CRM > Settings > Selection lists.

Employee – danh sách nhân viên nhằm xác định quy mô công ty. Danh sách này có thể được tùy chỉnh trong CRM > Settings > Selection lists.

Annual income – mục xác định năng lực tài chính của công ty.

Currency – mục này phản ánh loại tiền thu nhập hàng năm. Bạn có thể chọn từ các loại tiền hiện có hoặc thêm mới vào CRM > Settings > Currencies > Add new currency.

Company trong CRM

Comment – bất kỳ thông tin bổ sung nào cũng đều có thể hữu ích cho đội ngũ bán hàng. Sử dụng các tab soạn thảo trực quan để thay đổi màu, kiểu font, thêm liên kết…

Lưu ý: các trường tùy chỉnh mới có thể được tạo trong CRM > Settings > Custom fields.

Available to everyone – mục này không hiển thị danh sách công ty cho tất cả người dùng, chỉ người sử dụng ở mức độ truy cập “all open” mới có quyền truy cập vào hồ sơ CRM này. (Quyền truy cập được cấu hình trong CRM> Settings> Access Permissions)

Company trong CRM

Contact information – mục này cho phép bạn thêm bất kỳ loại thông tin liên hệ mà bạn có như địa chỉ email của công ty (sử dụng “Add” để thêm địa chỉ email và chọn địa chỉ chính), số điện thoại, các trang web, địa chỉ gửi thư, chi tiết thanh toán.

Company trong CRM

Contacts – phần này cho phép kết nối các liên lạc CRM hiện tại của bạn cho công ty này.

Di chuyển, thêm, chỉnh sửa, ẩn hoặc các mục trong form

Với sự trợ giúp của các chức năng thêm mụcthêm phần bạn có thể tạo ra các phần mới và thêm các mục tùy chỉnh mới của chuỗi, số, thêm lựa chọn yes/no và các loại ngày,… Nếu bạn cần thêm danh sách, tập tin hoặc các mục tùy chỉnh khác thì có thể được thực hiện trong CRM > Settings > Custom fields.

Tên các mục trong form cũng có thể được chỉnh sửa (sử dụng biểu tượng bút chì). Bạn có thể di chuyển các mục (kéo và thả các tab bên trái) hoặc ẩn chúng (biểu tượng “x”).

Company trong CRM

Lưu ý: Những mục bị ẩn chưa thực sự bị xóa, bạn luôn có thể thêm chúng trở lại bằng thanh “show field” bên dưới form:

Company trong CRM

Bạn cũng có thể sử dụng “show field” sau khi đã thêm các mục tùy chỉnh mới tại CRM > Settings > Custom fields.

Sau khi cấu hình form tạo mới, bạn có thể lưu lại dùng chung cho tất cả người dùng trong mạng nội bộ, khi đó form của họ sẽ giống như của bạn:

Company trong CRM

Ý kiến của bạn thế nào hãy cho mọi người biết nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *