Hướng dẫn tạo form liên hệ mới trong CRM

Trên Bitrix24, để tạo được một form liên hệ mới với khách hàng, cần nhiều công đoạn để có 1 sản phẩm chất lượng. Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể để tạo 1 form.

  1. Tùy chọn “Available to everyone”

Bitrix24

Khi cấp quyền truy cập vào danh bạ bằng “All open”, người dùng sẽ có thể truy cập vào tất cả các địa chỉ liên lạc chỉ khi tùy chọn “available to everyone” được kích hoạt.

Khi cho phép truy cập ở “All level”, người dùng sẽ có thể truy cập hoàn toàn vào tất cả các địa chỉ liên lạc (bất kể các tùy chọn đang hoạt động hay không)

  1. Cách xuất một danh bạ trong CRM

Bạn có thể cho phép hạn chế xuất một danh bạ cụ thể với tùy chọn này, tuy nhiên phải cài đặt lại. Bởi vì theo mặc định tất cả các danh bạ không bị hạn chế khi xuất ra ngoài.

  1. Ngày sinh

Sau khi bạn đã thêm địa chỉ liên lạc ngày sinh nhật, hệ thống sẽ nhắc bạn các sinh nhật sắp tới của khách hàng trong CRM Activity Stream:

Bitrix24

  1. Công ty

Trong Bitrix24, mục liên lạc (contact) có thể được kết nối với các tên công ty đã liên kết (chọn từ danh sách hoặc tạo một công ty mới). Lưu ý liên lạc có thể được liên kết với một công ty tại cùng một thời điểm.

Bitrix24

  1. Danh xưng (Honorifics)

Giá trị này có thể được thêm vào từ CRM > Settings > Selection Lists > Honorifics. Bạn có thể xem ảnh minh họa bên dưới.

Bitrix24

  1. Địa chỉ

Mục địa chỉ bao gồm nhiều mục con ví dụ Zip Code, tên nước, đường phố.

Xem thêm hướng dẫn sử dụng các tính năng Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) hữu ích khác

Ý kiến của bạn thế nào hãy cho mọi người biết nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *