Khả năng bán hàng tiềm năng của Bitrix24 CRM

Các mục tiêu bán hàng hiện được đặt sẵn cho người dùng thương mại của Bitrix24 CRM. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt mục tiêu cho từng đại lý bán hàng, đường dây hoặc công ty của bạn. Theo dõi tiến trình của họ. Quan trọng hơn, sự phân chia có thể được đặt theo hai hướng khác nhau. Trước tiên, bạn có thể nhập một số mục tiêu phải giành được trong một khoảng thời gian nhất định. Hoặc, nếu bạn thích, mục tiêu có thể là khối lượng sản phẩm bán được theo yêu cầu.

Bitrix24

Việc đặt ra mục tiêu bán hàng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy nhân viên của bạn. Và Bitrix24 là một trong số rất ít hệ thống CRM đi kèm với chức năng này.

Bitrix24

Để kiểm tra tính năng này, hãy truy cập trang Start CRM và cuộn xuống dưới cùng. Nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí, bạn đi tới Đăng ký và nhấp vào ‘Kích hoạt bản dùng thử 30 ngày’ trước. Nếu bản dùng thử của bạn đã hết hạn. Và bạn đã sẵn sàng trở thành người dùng thương mại, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được các ưu đãi vào mùa đông.

Để tìm hiểu thêm về các tính năng mới, được thanh toán và miễn phí. Hãy truy cập tài khoản Bitrix24 của bạn. Vui lòng xem bản giới thiệu của chúng tôi trên Web về Bitrix được phát hành vào mùa thu năm 2017.

Chúc các bạn luôn thành công !

Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý dự án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai Bitrix24 để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đăng ký. Hoặc liên hệ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *