Tính năng khác

Làm nhiều hơn với Bitrix24

Bitrix24 cung cấp thêm hơn 35 công cụ, bao gồm:

  • Gửi yêu cầu (ticket) trợ giúp
  • Quản lý tri thức
  • Tự động hóa quy trình làm việc
  • Báo cáo công việc
  • Quản lý hồ sơ, tài liệu

Biểu đồ hoạt động

Biểu đồ hoạt động của giúp cải thiện sự tương tác giữa các thành viên trong công ty bạn. Bạn có thể xem tổng quan về các hoạt động trong mạng nội bộ như thông báo, nhiệm vụ,... Biểu đồ hoạt động cung cấp thông tin chi tiết các công cụ nào được sử dụng nhiều, các thành viên áp dụng mạng nội bộ vào công việc ra sao.

Đối với người quản trị và người giám sát, Bitrix24 cung cấp các thông tin hướng dẫn về chức năng để gửi đến nhân viên nhằm khích lệ sử dụng các công cụ tương tác.

Hạn chế truy cập bằng IP

Bạn có thể lựa chọn chỉ cho phép những thành viên, phòng ban nhất định truy cập dịch vụ từ các địa chỉ IP. Ví dụ, tất cả mọi người sẽ có thể truy cập Bitrix24 từ mạng nội bộ của bạn, nhưng chỉ có một số nhân viên có thể truy cập từ các thiết bị di động hoặc khi ở nhà, và chỉ một vài người được phép truy cập từ bất kỳ vị trí nào. * Tính năng này có sẵn trong phiên bản Bitrix24 Cloud.

Quản lý hồ sơ

Chức năng này giúp bạn quản lý dữ liệu bên trong mạng nội bộ một cách dễ dàng hơn. Thư mục của nhà cung cấp, danh mục sản phẩm, khoản chi phí,... Bộ lọc, phân loại, cột hiển thị, chỉnh sửa theo nhóm, phân quyền truy cập, nhập, xuất dữ liệu. Ngoài việc tạo ra danh mục trên Bitrix24, chúng còn được đồng bộ hai chiều với các danh sách SharePoint của phiên bản Bitrix24 Self Hosted.

Biểu mẫu web (Web Form)

Mô đun Web Form cung cấp các chức năng cho việc tạo ra và xuất các biểu mẫu web như bảng khảo sát, biểu mẫu yêu cầu, bình luận,... Với Web Form, bạn có thể thu thập bất kỳ dữ liệu nào bên trong và ngoài công ty một cách thuận tiện nhất!

Ghi chú: mô đun này có sẵn trong phiên bản Self Hosted của Bitrix24.

 

Học tập trực tuyến (e-Learning)

Tính năng e-Learning cho phép bạn lập ra các khóa đào tạo trực tuyến và tiến hành kiểm tra những người tham dự. Bạn có thể tạo vô số khóa đào tạo trực tuyến sau đó kiểm tra nhân viên hoặc những người bạn mời trong mạng ngoại vi (extranet) của mình. Tất cả các kết quả của một nhân viên/người tham gia đều được lưu lại và theo dõi trong biên bản.

Ghi chú: Tính năng này có sẵn trong phiên bản Self Hosted của Bitrix24.

Hỗ trợ kỹ thuật (Helpdesk)

Bitrix24 cung cấp một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho phép bạn t thiết lập các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tạo ra một hệ thống minh bạch, hiệu quả cho các yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tạo và gửi yêu cầu hỗ trợ bằng cách điền vào một form đặc biệt trong mạng nội bộ hoặc bằng email

Ghi chú: Tính năng này có sẵn trong phiên bản Self Hosted của Bitrix24.

Tích hợp nâng cao

Bitrix24 tích hợp chặt chẽ với nhiệm vụ, danh bạn và lịch làm việc trên Outlook (đồng bộ hai chiều với SharePoint dựa trên SOAP). MS Exchange Server 2007/2010 đồng bộ hóa lịch, nhiệm vụ và danh bạ trong mạng nội bộ của bạn từ MS Exchange Server. Bên cạnh đó, Bitrix24 còn tích hợp với các sản phẩm của Google và Apple thông qua các định dạng CalDAV và CardDAV. Bitrix24 cũng hỗ trợ tích hợp Active Directory/LDAP cung cấp cổng thông tin của bạn với một phương pháp quản lý dữ liệu tập trung.

Khả năng tuỳ biến dựa trên mã nguồn sẵn có

Khả năng này cho phép bạn nhanh chóng tuỳ chỉnh mạng nội bộ theo một cách riêng. Bitrix24 hỗ trợ tính năng AJAX/Active-X, giao diện tương thích với những cài đặt linh hoạt và có chức năng kéo và thả các mục bên trong nó. Bitrix24 cung cấp cho người dùng mã nguồn đầy đủ và một API mở, cho phép thay đổi cả nội dung và hình thức của mạng nội bộ bất kỳ lúc nào bạn muốn. Bên cạnh đó, Bitrix24 có rất nhiều mẫu giao diện có sẵn để bạn chọn lựa, bạn có thể tạo và quản lý giao diện riêng của mình.

Ghi chú: Tính năng này chỉ có trong phiên bản Self Hosted của Bitrix24.

Phân cấp nhiều chi nhánh (dành cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh)

Tính năng hữu ích này cho phép tách các phiên bản của mạng nội bộ cho từng chi nhánh khác nhau. Chức năng này được thiết kế đặc biệt cho các công ty có nhiều văn phòng và chi nhánh. Về bản chất, mỗi chi nhánh có thể có mạng nội bộ riêng của mình mà với cấu trúc và thiết kế riêng. Các nhân viên có thể truy cập vào mạng nội bộ của công ty, mạng nội bộ của phòng ban mình hay mạng nội bộ của các phòng ban khác tùy thuộc vào cách thiết lập.

Tính năng này chỉ có trong phiên bản Self Hosted của Bitrix24.

Mạng lưới Bitrix24 (Bitrix24.Network)

Bitrix24.Network giúp bạn kết nối với những người đang dùng Bitrix24 từ các công ty khác hoặc thậm chí những người chưa bao giờ sử dụng Bitrix24 và tạo nên tương tác dễ dàng hơn. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn, tạo nhóm chat và thiết lập các cuộc họp video lên đến bốn người. Bitrix24.Network hoàn toàn miễn phí và được tích hợp với Twitter, Facebook và Google+.