Hướng dẫn truy cập danh sách nhân viên trong Bitrix24

Danh sách nhân viên trong Bitrix24 được đặt tại phần Company > Employees. Bạn có thể lọc thành các danh sách khác nhau nhờ vào các bộ lọc sau:

danh sách nhân viên trong bitrix24

 

1. Employee: Nhân viên được hiểu là tất cả người dùng đang hoạt động trong mạng nội bộ của Bitrix24. Bạn có thể sử dụng tab Settings nằm bên cạnh mỗi tên người dùng trong danh sách để: thêm nhiệm vụ mới, gửi tin nhắn, xem lịch sử trò chuyện, sa thải hoặc thực hiện cuộc gọi video:

danh sách nhân viên trong bitrix24

 

2. Inactive: người dùng không hoạt động – nghỉ việc/sa thải. Xin lưu ý rằng một người dùng bị sa thải có thể không bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống. Do đó, bạn có thể click vào tên các nhân viên này để xem các nhiệm vụ, tin nhắn trên dòng thời gian, tập tin lưu trữ và các thông tin khác của họ.

danh sách nhân viên trong bitrix24

 

Sau khi một nhân viên đã nghỉ việc, tên của họ sẽ biến mất khỏi các cuộc trò chuyện trên Bitrix24 nhưng vẫn có thể tìm thấy lịch sử trò chuyện của bạn và người đó nếu chọn “Message Log” trong phần cài đặt người dùng không hoạt động (inactive). Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thêm họ vào lại bất cứ lúc nào.

3. Extranet: được hiểu là những người dùng ngoại vi với quyền truy cập giới hạn như khách hàng, đối tác,… (xem biểu đồ so sánh dùng intranet và extranet tại đây).

4. Invited: những người đã được gửi lời mời tham gia vào Bitrix24 nhưng họ không hoặc chưa chấp nhận. (Những người này có thể bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống).

5. All: tất cả người dùng hiện tại bao gồm 4 kiểu người trên.

quản lý danh sách nhân viên trong bitrix24

 

Trong Bitrix24, bạn luôn có thể dễ dàng mời bất kì ai vào bất kỳ phòng ban hay một nhóm làm việc riêng biệt nào trong hệ thống nhờ vào tính năng mời. Ở đây có 2 loại hình phổ biến là nhân viên (intranet) và người dùng ngoại vi (extranet)

mời người tham gia bitrix24

 

Nếu hệ thống của bạn có quá nhiều người khiến bạn khó khăn trong việc tìm kiếm, bạn có thể sử dụng một trong các tùy chọn sau để tìm một người cụ thể: tìm kiếm theo danh sách nhân viên (1), tìm tên theo chữ cái (2) hoặc thanh tìm kiếm chính nằm phía trên hệ thống (3)

danh sách nhân viên trong bitrix24

Danh sách nhân viên cũng có thể được xuất ra file Excel, đồng bộ với Outlook hoặc đồng bộ với CalDav (một sản phẩm của Apple) để phục vụ các nhu cầu riêng của bạn.

danh sách nhân viên trong bitrix24

TAKA nghĩ rằng những thông tin trên sẽ mang lại những kiến thức hữu ích với công việc của bạn. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *