LỢI ÍCH CỦA TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH KINH DOANH – BITRIX24

LỢI ÍCH CỦA TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH KINH DOANH – BITRIX24

Ước mơ của mọi chủ doanh nghiệp là tăng hiệu quả kinh doanh, thoát khỏi những công việc lặp đi lặp lại và tìm ra thời gian để đưa ra quyết định chiến lược. Tự động hóa quy trình kinh doanh giúp nhân viên làm việc dễ dàng hơn và có tác động tích cực đến kết quả kinh doanh. Phần mềm Đơn giản hóa Công việc có thể giúp bạn tạo ra một doanh nghiệp mỏng, sống động và hiệu quả, đồng thời cũng sẽ làm cho công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt đẹp.

Tự động hóa quy trình kinh doanh là gì và nó liên quan gì? Tự động hóa quy trình kinh doanh bao gồm mọi thứ giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh theo một cách nào đó: từ tuyển dụng đến quy trình thanh toán.

Automatizácia obrázok 2

Nhân viên nghĩ gì về tự động hóa các quy trình kinh doanh? Một mặt, họ sợ rằng tự động hóa loại bỏ nhu cầu về kỹ năng của con người. Ngược lại, không có cách nào để ngừng phát triển công nghệ và thay thế nó là yếu tố con người. Do đó, cách duy nhất để xử lý quá trình không thể ngăn cản này là áp dụng công nghệ như vậy và sử dụng nó đúng cách trong doanh nghiệp.

Mục tiêu của tự động hóa doanh nghiệp không phải là thay thế con người, mà là sử dụng những mặt tích cực của nó để tăng tính sáng tạo và sự hài lòng của nhân viên.

Automatizace obrázek

Tự động hóa các quy trình kinh doanh bắt đầu bằng cách xác định các quy trình yếu hoặc lặp lại trong quy trình có thể được thực hiện bởi máy tính thay vì con người.

Kết quả của tự động hóa không chỉ là tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của nhân viên mà còn tăng tốc quá trình và loại bỏ tất cả các trở ngại có thể ngăn cản nhân viên của bạn tiến tới thành công.

Tự động hóa quy trình kinh doanh giúp bạn điều gì trong công việc kinh doanh của mình?

Tự động hóa quy trình kinh doanh giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí
Một lý do tại sao các doanh nghiệp đang giới thiệu tự động hóa quy trình kinh doanh là để giảm chi phí. Tự động hóa các quy trình kinh doanh cho phép bạn giải phóng một phần lực lượng lao động cho các nhiệm vụ khác. giảm số lượng nhân viên.
Tự động hóa quy trình kinh doanh giúp tránh những sai lầm
Một lý do tại sao các doanh nghiệp đang giới thiệu tự động hóa quy trình kinh doanh là để giảm chi phí. Tự động hóa các quy trình kinh doanh cho phép bạn giải phóng lực lượng lao động cho các nhiệm vụ khác. giảm số lượng nhân viên.
Nó cải thiện chất lượng và đảm bảo tính nhất quán
Chất lượng và tính nhất quán thu hút khách hàng. Chất lượng là gì bạn không cần phải giải thích. Tính nhất quán có nghĩa là khách hàng luôn nhận được cùng một mức độ dịch vụ mang lại cho họ lòng trung thành. Với tự động hóa, bạn có thể thường xuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất ra thị trường để tạo dựng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng. Chính sự tự động hóa các quy trình kinh doanh đã đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều tuân theo các tiêu chuẩn giống nhau. Sự khác biệt về chất lượng sản phẩm giữa sản phẩm làm bằng máy và sản phẩm làm bằng tay chỉ ở mức độ nhẹ.
Cung cấp tổng quan hơn
Một tác dụng phụ của tự động hóa là đại diện phân tích của tất cả các quy trình có thể được sử dụng để tối ưu hóa và cải tiến hơn nữa. Trong quá trình tự động hóa các quy trình kinh doanh, có thể theo dõi tiến trình của toàn bộ quy trình và kết quả của nó dưới dạng sản phẩm quy trình. Điều này cho phép bạn xem số lượng tác vụ đã thực hiện, kết quả của mỗi tác vụ và thời lượng của tác vụ.
Cải thiện sự cộng tác
Hợp tác là công việc của một nhóm dẫn đến một mục tiêu chung. Tuy nhiên, việc đạt được mục tiêu có thể bị cản trở bởi nhiều trở ngại khác nhau như đặt ra thời hạn, chia các dự án lớn thành các nhiệm vụ nhỏ hơn hoặc đưa ra quyết định về việc sử dụng kênh truyền thông. Và chính xác là, những trở ngại nêu trên để đạt được mục tiêu có thể được loại bỏ thông qua việc tự động hóa các quy trình kinh doanh.
Tự động hóa quy trình kinh doanh giúp nhân sự tăng trách nhiệm
Tự động hóa quy trình kinh doanh giúp tăng trách nhiệm. Điều này là do nhân viên có động lực hơn để tuân theo các thời hạn đã định do phần mềm kích hoạt. Đồng thời, chương trình phần mềm cung cấp hiển thị chủ sở hữu tác vụ, số lượng tác vụ, thời lượng tác vụ và hơn thế nữa ..
Đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án
 
Bạn chắc chắn sẽ biết khi nào dự án không tiến triển. Có thể thiếu một người sẽ phê duyệt kết quả đầu ra hoặc có một người ủy quyền không quan tâm đến việc chuyển tiếp dự án. Tự động hóa giúp tạo ra một hệ thống phân cấp phê duyệt rõ ràng. Phần mềm sẽ cho phép bạn xem dự án đang ở đâu trong mọi giai đoạn, trong khi người phê duyệt sẽ nhận được các ý kiến ​​để quyết định tiếp tục dự án. Do đó, quá trình phê duyệt dễ dàng hơn cho tất cả những người tham gia, vì các đầu ra được đệ trình cùng với các nhận xét kèm theo.
Đảm bảo quản lý và tuân thủ pháp luật

Tự động hóa quy trình kinh doanh cho phép thay đổi thời gian thực đối với các thay đổi quy định của chính phủ, điều này đặc biệt quan trọng khi thay đổi quy định của chính phủ. Ngay cả phần mềm tự động hóa quy trình kinh doanh cũng có thể gửi cảnh báo khi các quy định của chính phủ thay đổi.

Tự động hóa quy trình kinh doanh mang lại vô số lợi ích và cơ hội để phát triển. Tự động hóa có thể giảm đáng kể chi phí kinh doanh và tối đa hóa năng suất của nhân viên. Tuy nhiên, lợi thế lớn nhất của tự động hóa doanh nghiệp là nó cho phép bạn tránh các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và nhàm chán, thay vào đó dành thời gian của bạn cho công việc sáng tạo và thú vị hơn.

Tự động hóa là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu bạn không có kế hoạch triển khai tự động hóa một cách cẩn thận, bạn có nguy cơ đánh mất lòng trung thành. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một nhiệm vụ lặp đi lặp lại để tự động hóa các quy trình kinh doanh. Đảm bảo rằng bạn thu hút nhân viên tham gia vào từng bước và giải thích lợi ích của tự động hóa quy trình kinh doanh. Giáo dục nhân viên trong lĩnh vực này và cho họ biết rằng ý định của bạn không phải là công việc của họ, mà là để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và nâng cao kỹ năng của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tự động hóa quy trình kinh doanh miễn phí, hãy chọn Bitrix24. Bitrix24 có thể tùy chỉnh 100%. Năm nay đi kèm với các mẫu BP tiêu chuẩn, chẳng hạn như kỳ nghỉ, phê duyệt đi công tác và yêu cầu mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *