5 lợi ích khi sử dụng mạng xã hội Bitrix24

Bitrix24 ngày càng trở nên thông dụng bởi thực tế đây là một bước tiến vượt bậc giúp ích cho công việc truyền thông nội bộ doanh nghiệp. Cùng chúng tôi điểm danh 5 lợi ích khi sử dụng mạng xã hội Bitrix24 đối với khách hàng.

Mạng xã hội Bitrix24 giải pháp truyền thông nội bộ

Mạng xã hội Bitrix24 giải pháp truyền thông nội bộ

Trước khi đi vào phân tích các lợi ích chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin về phần mềm Bitrix24. Đây thực ra là công cụ quản lý giúp ích rất lớn cho việc truyền thông nội bộ.

Khi sử dụng mạng xã hội Bitrix24 doanh nghiệp của bạn có thể quản lý khách hàng và công việc tốt hơn với các tính năng như: giúp chát, gọi video, trao đổi công việc, lưu trữ và chia sẻ thông tin, cung cấp công cụ quản lý quy trình làm việc như lập dealine, lập task, add thành viên….

5 lợi ích khi sử dụng mạng xã hội Bitrix24

Giúp công việc truyền thông nội bộ nhanh chóng dễ dàng chính xác hơn

Mạng xã hội Bitrix24 doanh nghiệp có thể truyền tải các thông tin nội bộ dễ dàng. Người truyền tải và người nhận đều nhanh chóng thực hiện các thao tác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, mọi hoạt động cần triển khai sẽ được diễn ra tức thời.

Nâng cao hiệu quả và năng suất lao động

Nhờ tiết kiệm được thời gian truyền tải và cập nhật thông tin nên mỗi nhân viên sẽ tập trung nhiều hơn cho công việc chuyên môn của mình. Các thông tin được triển khai nhanh chóng do vậy kế hoạch công việc được triển khai đúng thời gian dự kiến không bị đình trệ kinh tế. Từ đó nâng cao hiệu quả và năng suất lao động.

Mạng xã hội Bitrix24 còn giúp giảm bớt các thủ tục rườm rà như, giúp mỗi cá nhân và doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn để hòa nhập nhanh với thời đại công nghệ 4.0.

Bitrix24 mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Với cách truyền thông nội bộ truyền thống mọi văn bản sẽ phải in ra sau đó lại phải nhờ nhân lực chuyển tới từng cá nhân, phòng ban. Hơn thế văn bản phải được xét duyệt bản cứng, lưu trữ trong tủ hồ sơ của doanh nghiệp. Điều này không chỉ mất thời gian mà còn tốn nhiều kinh phí. Khi sử dụng mạng xã hội Bitrix24 những công việc này không cần thiết vì thế có thể giảm thiểu chi phí phát sinh.

Mạng xã hội Bitrix24 hỗ trợ tốt công tác quản lý

Với Bitrix24 người quản lý có thể dễ dàng giao, triển khai công việc cho nhân viên. Họ cũng có thể giám sát quá trình thực hiện công việc và nhận báo cáo hoàn thành của nhân viên thuận tiện. Hơn thế Bitrix24 còn hỗ trợ quá trình hoạt động ra quyết định trong nội bộ doanh nghiệp.

Mạng xã hội Bitrix24 giúp gắn kết nhân viên trong công ty tốt hơn

Khi tất cả mọi người đều có mặt trong một nền tảng công nghệ thì có nghĩa đó là ngôi nhà chung giúp xâu chuỗi các hoạt động của công ty. Tại đó tất cả các nhân viên đều có mặt và dễ dàng kết nối với nhau. Với mạng xã hội Bitrix24 dù công ty bạn có nhiều chi nhánh ở nhiều địa điểm khác nhau thì nhân viên vẫn biết đến nhau dễ dàng.

Lời kết

Qua những phân tích trên của Taka chắc hẳn bạn đã biết về lợi ích khi sử dụng mạng xã hội Bitrix24 rồi. Với nền tảng tốt và cải tiến không ngừng công cụ này ngày càng hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp. Nếu bạn còn những thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với Taka Bitrix24 để được giải đáp.

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *