Tất tần tật về mạng xã hội nội bộ Bitrix24

Bitrix24 là gì và có thật sự đa năng như lời đồn trong doanh nghiệp? Cùng TAKA – Bitrix24 Gold Partner khám phá về mạng xã hội nội bộ Bitrix24 trong bài viết dưới đây.

Chỉ cần sử dụng Bitrix24, bạn sẽ có thể ngồi 1 chỗ mà vẫn có thể quản lý mọi hoạt động doanh nghiệp. Bạn không chỉ có thể tương tác với nhân viên ngay khi ở nhà, đi công tác, đi chơi mà còn có thể đồng bộ dữ liệu với mọi thiết bị có kết nối wifi. Trong bài viết này hãy cùng TAKA – Bitrix24 Gold Partner tìm hiểu thêm nhiều tính năng hữu ích trong mạng xã hội nội bộ mà Bitrix24 có thể mang lại trải nghiệm cho người dùng.

Phần mềm Bitrix24

Phần mềm Bitrix24

Một mạng lưới mạng xã hội nội bộ tuyệt vời  

Bitrix24 đa năng như một Facebook thứ hai dành cho doanh nghiệp, bởi nó tích hợp đầy đủ:

  • Gọi điện, gọi video
  • Bình luận, chia sẻ, like
  • Cập nhật thông tin nội bộ
  • Sử dụng thuận tiện, mọi lúc mọi nơi chỉ cần có 4G hoặc kết nối wifi

Dòng hoạt động 

Tương tự như bảng tin Facebook, dòng hoạt động là nơi người dùng cập nhật các thông tin mới nhất, nóng hổi nhất, đồng thời nhân viên có thể nhìn thấy tất cả những thay đổi đã diễn ra trên nền tảng. Nó cũng bao gồm những hoạt động cá nhân, thông báo chung, nhân viên dễ dàng cập nhật các thông tin liên tục và không bỏ lỡ các thông báo từ công ty.

Sếp cũng có thể lên lịch cho các sự kiện sắp diễn ra, đính kèm tệp hoặc phản hồi trực tiếp ngay trên nền tảng, tất cả đều sẽ xuất hiện ngay trên dòng hoạt động của bạn.

Dòng hoạt động trên Bitrix24

Dòng hoạt động trên Bitrix24

Các nút thả cảm xúc

Bên cạnh sự giúp ích trong việc cá nhân hóa, dòng hoạt động cũng đồng thời cho phép thực hiện các tương tác như thả like, bình luận trực tiếp, đính kèm hình ảnh mà không cần phải qua phương thức duyệt tin nào.

Không những thế, lượt like và bình luận của đồng nghiệp cũng ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm khá nhiều, vì nội dung nào được nhiều like hơn thì sẽ ở vị trí hiển thị ưu tiên hơn. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa được những nội dung hữu ích và đa dạng thông tin được tìm thấy hơn.

Trò chuyện trực tiếp

Bitrix chatbox có các tính năng như chat và video call cũng sẽ giúp cho cuộc thảo luận về một nhiệm vụ hay thông tin hữu ích nào đó trở nên thú vị hơn. Trong khi trò chuyện bạn cũng có thể đính kèm tệp, sticker, hình ảnh bằng cách kéo thả dễ dàng.

Bạn cũng có thể bắt đầu một cuộc video call với một hoặc nhiều đồng nghiệp. Những tin nhắn cá nhân cũng có thể được gửi qua tin nhắn tức thời sau đó sẽ được xóa đi.

Giao diện chatbox trên Bitrix24

Giao diện chatbox trên Bitrix24

Tương tác với email

Bitrix24 email là một mạng xã hội nội bộ cho doanh nghiệp, vì thế nó cho phép tạo bài đăng từ email và thêm người nhận vào bài đăng của bạn. Đồng thời bạn cũng có thể tham gia thảo luận vào bài đăng của người khác. Bitrix24 cũng hỗ trợ bạn lưu trữ những tin nhắn đã gửi hoặc đã nhận hoàn toàn miễn phí.

Tương tác email dễ dàng

Tương tác email dễ dàng

Workflow

Bitrix24 workflow cho phép bạn tự tạo các quy trình công việc theo quy chuẩn như quy trình xin nghỉ phép, quy trình kinh doanh, quy trình bán hàng,… các quy trình này được thể hiện ngay trên dòng hoạt động để mọi người tiện theo dõi cùng với các thông tin cập nhật công việc, trao đổi, tương tác trên hệ thống sẽ có ngay trên dòng hoạt động.

Giao diện đa năng mạng xã hội nội bộ trên Bitrix24

Giao diện đa năng mạng xã hội nội bộ trên Bitrix24

Huy hiệu khen thưởng

Huy hiệu là một công cụ quan trọng giúp thúc đẩy, gia tăng động lực khi một team/cá nhân đạt được một thành tích nhất định. Nhân viên có thể sử dụng Huy hiệu này để tỏ lòng biết ơn đối với đồng nghiệp và sếp. Người quản lý có thể gửi các “giải thưởng” này cho tất cả nhân viên hoặc một số cá nhân và nó sẽ hiển thị ngay trên tài khoản của người dùng mỗi khi họ bình luận hoặc cập nhật hành động

Thông báo

Thông báo trong Bitrix24 được hiển thị trong ô màu vàng ở góc bên phải của màn hình trang chủ chính. Thông báo vẫn được hiển thị cho đến khi nhân viên đánh dấu đã đọc. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng tất cả mọi người đều nhìn thấy một thông báo quan trọng nào đó thì hãy chọn ghim kiểu báo tin nhắn trong dòng hoạt động hoặc chỉnh sửa loại thông báo trong phần cài đặt.

Thư viện ảnh

Tính năng này cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát album ảnh của mình. Công ty, nhóm làm việc, hay mỗi người dùng đều có dung lượng ảnh bất kỳ trong album ảnh. Việc upload các file hình ảnh kể cả hình ảnh có dung lượng lớn vẫn được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Người dùng còn có thể thêm nhận xét vào từng album ảnh.

Bộ sưu tập ảnh này được gắn với dòng hoạt động, khi tải lên hình ảnh mới nó sẽ được tự động canh chỉnh kích cỡ phù hợp và có thể được ‘like’, xem và nhận xét bởi nhiều người khác. Ngoài ra, bạn có thể xem ảnh trực tiếp từ dòng hoạt động mà không cần phải qua nhiều bước.

Tạo và quản lý nhóm làm việc hiệu quả

Với ứng dụng này, mỗi nhóm làm việc sẽ có một không gian riêng, với đầy đủ công cụ hỗ trợ làm việc có sẵn trong ứng dụng như call, chat, dòng hoạt động, tài liệu, nhiệm vụ… Bạn cũng có thể mời những người dùng cả tài khoản nội bộ lẫn bên ngoài vào một khung làm việc để thuận tiện cho làm dự án, phân công các vai trò, vị trí khác nhau và quyền truy cập của họ.

Quản lý lịch làm việc trực tuyến hiệu quả

Ứng dụng không chỉ cho phép bạn lập kế hoạch cho các cuộc họp mà còn tổ chức các sự kiện dễ dàng với Bitrix24 Calendar. Tất cả những người tham gia đều sẽ nhận thông báo cùng một lúc và tránh trường hợp lỡ sự kiện. Bạn có thể tổ chức họp trực tuyến qua lịch lên trước hoặc mời thêm các nhân sự vào sự kiện của mình dễ dàng.

Sở hữu văn phòng trực tuyến E-Office của riêng bạn

Với đầy đủ các tính năng và không gian cho phép doanh nghiệp thoải mái làm việc và cộng tác trực tuyến, Bitrix24 đang ngày càng khẳng định vị trí tiên phong trong những giải pháp quản lý 4.0 phổ biến và tốt nhất thế giới hiện nay bởi:

  • Tính năng trò chuyện, gọi video và hội nghị cho tối đa 48 người tham dự
  • Ổ lưu trữ tài liệu, lịch, nhóm làm việc, báo cáo, quy trình kinh doanh dung lượng lớn

Tại sao quý doanh nghiệp nên lựa chọn đầu tư vào Bitrix24 tại TAKA – Bitrix24 Gold Partner?

Tại TAKA – Bitrix24 Gold Partner, chúng tôi không chỉ đi đầu về thiết bị điện tử uy tín mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác chất lượng như Bitrix24. Khi bạn mua Bitrix24, bạn sẽ có thể nhận được những ưu đãi bất ngờ và mức giá cực kì phù hợp:

Phiên bản Standard – Giá 99$/1 tháng sử dụng

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ các Tác vụ và Dự án cũng như CRM nhờ sự gia tăng quyền hạn và chức năng, cũng như khả năng tiếp thị CRM, bán hàng thông minh theo trí tuệ nhân tạo và tự động hóa nhiệm vụ và bán hàng.

Phiên bản Professional – Giá 199$/1 tháng sử dụng

Bạn sẽ nhận được quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các công cụ có sẵn trong Bitrix24, cũng như các công cụ không có sẵn trên bất kỳ gói nào khác, bao gồm theo dõi thời gian làm việc, báo cáo công việc thông minh và Quy trình thông minh

Lưu ý : Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các khách hàng mới mua hàng lần đầu.

Tìm hiểu thêm: Cách tạo mã QR tự động hoá trên Bitrix24

Trên đây là toàn bộ bài viết tất tần tật về mạng xã hội nội bộ Bitrix24, hy vọng rằng đã có thể gợi ý cho các bạn một công cụ vô cùng tuyệt vời giúp ích cho doanh nghiệp của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với đội ngũ TAKA – Bitrix24 Gold Partner, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cùng đưa ra những giải pháp tối ưu và đồng hành cùng các doanh nghiệp.

TAKA – BITRIX24 GOLD PARTNER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *