Giao nhiệm vụ cho một người trên Bitrix24

Với một người trong hệ thống của bạn, việc tạo nhiệm vụ rất dễ dàng từ các thao tác trên thanh “Task” của Bitrix24. Với đối tác, khách hàng – người ngoài hệ thống muốn gửi một thông điệp, nhiệm vụ đến bạn thì phải làm thế nào?

Người ngoài hệ thống tạo nhiệm vụ cho một tài khoản trên Bitrix24

Bitrix24 vẫn giúp họ làm được điều đó với điều kiện là họ cần phải gửi đến một email đặc biệt mà Bitrix24 cung cấp riêng cho bạn. Bạn có thể tìm thông tin này trong phần hồ sơ cá nhân của mình. Ví dụ, email trên hệ thống Bitrix24 của tôi là: [email protected].

email task trên bitrix24

Khi đó, người nhận là địa chỉ email này, dòng tiêu đề là tên nhiệm vụ và dòng mô tả thể hiện chi tiết nhiệm vụ hoặc đính kèm tệp gửi đến người nhận. Sau khi điền xong, chỉ cần nhấn nút gửi là nhiệm vụ này sẽ tự động cập nhật trong hệ thống Bitrix24.

email task trên bitrix24

Mỗi khi nhiệm vụ mới được tạo, bạn sẽ nhận được một thông báo kèm theo một liên kết đến nhiệm vụ đó như hình bên dưới.

email task trên bitrix24

Nhiệm vụ được tạo qua email cũng giống như bất kỳ nhiệm vụ trong hệ thống. Bạn có thể chỉnh sửa, thêm người tham gia, người giám sát và những thuộc tính khác. Hoàn toàn đồng bộ với các thao tác trên hệ thống.

email task trên bitrix24

TAKA nghĩ rằng những thông tin trên sẽ mang lại những kiến thức hữu ích với công việc của bạn. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *