Cách tạo nhiệm vụ định kỳ trên Bitrix24

Cách tạo một nhiệm vụ định kỳ

Để tạo một nhiệm vụ định kỳ trong bitrix24, bạn cần tạo nhiệm vụ mới và nhấp chọn mục “full tasks form” để mở tùy chọn đầy đủ.

 

nhiệm vụ định kỳ trên bitrix24

 

Click tùy chọn “More” để thiết lập nhiệm vụ định kỳ.

 

nhiệm vụ định kỳ trên bitrix24

 

Nhiệm vụ định kỳ có thể được tạo từ “mẫu” có sẵn bằng cách truy cập trang My tasks > create from task template > view all tasks templates > add template. Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như: tên nhiệm vụ, người chịu trách nhiệm, mô tả,…  Sử dụng tùy chọn “Repeat task every” để chọn tần suất lặp lại (hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng, hằng năm). Hãy nhớ rằng khi tạo nhiệm vụ với tùy chọn này, mọi thông tin sẽ được cập nhật trong “mẫu” nhiệm vụ.

Thay đổi nhiệm vụ định kỳ

Mở “mẫu nhiệm vụ” mà bạn đã tạo, chọn chỉnh sửa và thay đổi những thông tin cần thiết, sau đó nhấn “Save” để lưu lại. Những nhiệm vụ mới được tạo ra từ “mẫu” này sẽ được thay đổi theo thay đổi cuối cùng của bạn.

Xóa một nhiệm vụ định kỳ

Lưu ý rằng, nếu bạn xóa hoàn toàn các nhiệm vụ định kỳ, bạn cần phải xoá thêm các nhiệm vụ được tạo từ các “mẫu” này bằng tay bởi vì các công việc được tạo ra từ “mẫu” này sẽ không bị xóa cùng với chúng.

Xóa một nhiệm vụ định kỳ, nếu người chịu trách nhiệm nghỉ việc

Bạn cần làm theo hướng dẫn sau Company > Employees > inactive>sel ect the task’s responsible user > go to his\her page > Tasks > open the list of all tasks templates (create from tasks templates – view all tasks templates)> delete the recurring task template.

 

nhiệm vụ định kỳ trên bitrix24

 

Cách tạo một nhiệm vụ định kỳ tránh các ngày nghỉ, lễ

Để tạo mẫu này, bạn chỉ cần click chọn trong tùy chọn “working day only” bên dưới mục “Repeat task” trong phần tạo nhiệm vụ mẫu. Bạn có thể tham khảo thêm ở hình bên dưới.

 

nhiệm vụ định kỳ trên bitrix24

 

Tạo deadline tự động cho các nhiệm vụ định kỳ

 

nhiệm vụ định kỳ trên bitrix24

 

Trong phần tạo mẫu nhiệm vụ, tùy chọn “Deadline ____days after the task is created” cho phép bạn thiết lập một thời hạn định trước cho các nhiệm vụ được tạo ra bởi các mẫu công việc định kỳ. Hệ thống sẽ tự động thiết lập thời hạn hoàn thành dựa trên số ngày bạn cung cấp.

TAKA nghĩ rằng những thông tin trên sẽ mang lại những kiến thức hữu ích với công việc của bạn. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *